x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dàn sao nam tranh nhau đóng chính trong bộ phim của Lưu Diệc Phi

An Lee 13:00 - 26/06/2022

Comeback với Mộng Hoa Lục, tên tuổi Lưu Diệc Phi một lần nữa được hâm nóng, trở thành cái tên được quan tâm nhất nhì Cbiz. Thế nhưng, hot nhờ phim một thì được quan tâm bởi lùm xùm 10. Lưu Diệc Phi liên tiếp bị fan các nhà tiểu hoa tiểu sinh ghét bỏ vì bị nghi chạy makerting bẩn. Không chỉ kéo dẫm phim khác còn hạ bệ, dìm hàng dàn lưu lượng đình đám.

>> Xem thêm: Ngô Lỗi - Lộ Tư chemistry cực đỉnh, khác hẳn thời đóng với Nhiệt Ba 

Chẳng thế mà chưa vui với thành tích tốt của Mộng Hoa Lục được bao lâu, tên tuổi của Lưu Diệc Phi đã bị ảnh hưởng. Mặc dù vẫn đang là cái tên không được lòng nhiều người, song nói về độ nổi tiếng, thần tiên tỷ tỷ chắc chắn hơn khối người. Vì vậy mà phim có cô làm nữ chính đều thu hút rất nhiều sao nam đình đám đến tranh vai chính, cụ thể như Trường Lăng.

Dự án Trường Lăng vốn đã lên kế hoạch từ khá lâu, trước đây nữ chính từng rumor qua Cổ Lực Na Trát và Lưu Thi Thi. Song sau cùng theo nhiều blogger cho biết, bộ này gần như chắc chắn chốt Lưu Diệc Phi vào vai nữ chính. Từ sau khi có tin Lưu Diệc Phi sẽ đóng chính Trường Lăng, bộ phim này mặc sức cua dàn sao nam đình đám đóng vai chính.

Xa nhất là Trương Lăng Hách, kế đó tới Trần Triết Viễn. Và có vẻ hai cái tên này không đủ hot nên Trường Lăng tiếp tục có thêm đồn đoán, rằng Lưu Diệc Phi sẽ kết hợp cùng Dương Dương, Vương Nhất Bác, Trương Bân Bân, Tiêu Chiến...

Nguyên dàn sao nam đều đã cua qua nhưng Trường Lăng vẫn chưa thấy công bố dàn diễn viên chính thức. Gần nhất, có blogger lại cho biết Hứa Khải cũng đã đến thử vai diễn này. Tuy nhiên có vẻ đây cũng không phải lựa chọn của Trường Lăng, bởi sau đó nam diễn viên đã xác nhận đóng Tiên Kiếm 6 cùng Ngu Thư Hân.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh cực chanh xả, Lộ Tư - Ngô Lỗi tình bể bình cảnh bế công chúa  

Hiện tại, Trường Lăng vẫn chưa có nam chính. Blogger đã tiết lộ rằng bộ này khai máy vào cuối năm, sau khi Lưu Diệc Phi hoàn thành Đi Đến Nơi Có Gió đóng cùng Lý Hiện. Tất nhiên, dù là đóng với ai thì Lưu Diệc Phi cũng cầm chắc phiên 1 rồi, chỉ có điều người đó có xứng đáng để đóng cùng thần tiên tỷ tỷ hay không mà thôi. An nghĩ nếu sao nam nào có thể nhận được miếng bánh này thì quả thật quá may mắn. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trường Lăng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lê Khánh: Từ cô bé khu ổ chuột đến nữ hoàng phòng vé

Gần 20 năm vào nghề, Lê Khánh vẫn luôn là nữ diễn viên theo trường phái thực lực, được khán giả yêu mến bởi sự duyên dáng và tài năng thiên phú.

Loạt nam thần Hàn gặp cảnh khó đến mấy cũng không dùng đóng thế

Những sao nam này thật là "mầm họa" với các diễn viên đóng thế vì họ hoàn toàn không cho họ có cơ hội làm việc.

Hàn Mã Lợi, Mã Đề Lộ và dàn "bà tám" kinh điển của màn ảnh TVB

Đây là 6 sao nữ tạo được ấn tượng với khán giả nhờ hình tượng "bà tám" trong các bộ phim do TVB sản xuất.

Dàn sao Hàn mang tiếng diễn viên mà gì cũng có chỉ diễn xuất là không

Có những ngôi sao kỳ lạ lắm, họ rõ ràng là một diễn viên hoạt động lâu năm trong làng phim nhưng thứ họ thiếu nhất lại chính là diễn xuất.

Vương Hạo Tín: Thị đế ruồng bỏ vợ con thuở cơ hàn chạy theo tình trẻ

Vương Hạo Tín đánh mất thiện cảm trong lòng khán giá vì vợ con đề huề còn "rải tình" khắp nơi, thậm chí chạy theo tình trẻ.

Sắc thái đối lập của sao nữ The Glory khi đổi vai thiện - ác

Song Hye Kyo, Lim Ji Yeon... là những sao nữ The Glory gây ấn tượng trước màn biến hóa khôn lường khi vào vai thiện, ác.