x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dàn sao nam tranh nhau đóng chính trong bộ phim của Lưu Diệc Phi

An Lee 13:00 - 26/06/2022

Comeback với Mộng Hoa Lục, tên tuổi Lưu Diệc Phi một lần nữa được hâm nóng, trở thành cái tên được quan tâm nhất nhì Cbiz. Thế nhưng, hot nhờ phim một thì được quan tâm bởi lùm xùm 10. Lưu Diệc Phi liên tiếp bị fan các nhà tiểu hoa tiểu sinh ghét bỏ vì bị nghi chạy makerting bẩn. Không chỉ kéo dẫm phim khác còn hạ bệ, dìm hàng dàn lưu lượng đình đám.

>> Xem thêm: Ngô Lỗi - Lộ Tư chemistry cực đỉnh, khác hẳn thời đóng với Nhiệt Ba 

Chẳng thế mà chưa vui với thành tích tốt của Mộng Hoa Lục được bao lâu, tên tuổi của Lưu Diệc Phi đã bị ảnh hưởng. Mặc dù vẫn đang là cái tên không được lòng nhiều người, song nói về độ nổi tiếng, thần tiên tỷ tỷ chắc chắn hơn khối người. Vì vậy mà phim có cô làm nữ chính đều thu hút rất nhiều sao nam đình đám đến tranh vai chính, cụ thể như Trường Lăng.

Dự án Trường Lăng vốn đã lên kế hoạch từ khá lâu, trước đây nữ chính từng rumor qua Cổ Lực Na Trát và Lưu Thi Thi. Song sau cùng theo nhiều blogger cho biết, bộ này gần như chắc chắn chốt Lưu Diệc Phi vào vai nữ chính. Từ sau khi có tin Lưu Diệc Phi sẽ đóng chính Trường Lăng, bộ phim này mặc sức cua dàn sao nam đình đám đóng vai chính.

Xa nhất là Trương Lăng Hách, kế đó tới Trần Triết Viễn. Và có vẻ hai cái tên này không đủ hot nên Trường Lăng tiếp tục có thêm đồn đoán, rằng Lưu Diệc Phi sẽ kết hợp cùng Dương Dương, Vương Nhất Bác, Trương Bân Bân, Tiêu Chiến...

Nguyên dàn sao nam đều đã cua qua nhưng Trường Lăng vẫn chưa thấy công bố dàn diễn viên chính thức. Gần nhất, có blogger lại cho biết Hứa Khải cũng đã đến thử vai diễn này. Tuy nhiên có vẻ đây cũng không phải lựa chọn của Trường Lăng, bởi sau đó nam diễn viên đã xác nhận đóng Tiên Kiếm 6 cùng Ngu Thư Hân.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh cực chanh xả, Lộ Tư - Ngô Lỗi tình bể bình cảnh bế công chúa  

Hiện tại, Trường Lăng vẫn chưa có nam chính. Blogger đã tiết lộ rằng bộ này khai máy vào cuối năm, sau khi Lưu Diệc Phi hoàn thành Đi Đến Nơi Có Gió đóng cùng Lý Hiện. Tất nhiên, dù là đóng với ai thì Lưu Diệc Phi cũng cầm chắc phiên 1 rồi, chỉ có điều người đó có xứng đáng để đóng cùng thần tiên tỷ tỷ hay không mà thôi. An nghĩ nếu sao nam nào có thể nhận được miếng bánh này thì quả thật quá may mắn. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trường Lăng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dĩnh Nhi: Tình địch một thời của Dương Mịch khổ vì chồng quá vô tâm

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Đắc tội với Dương Mịch, Huỳnh Thánh Y, lại có đời tư lắm lùm xùm, Dĩnh Nhi lỡ mất cơ hội để bật thành sao hạng A của Cbiz.

Những quý cô ngành y ấn tượng trên màn ảnh nhỏ Hàn 2022

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Xem ra thì năm 2022, trên màn ảnh nhỏ Hàn, các sao nữ đã hóa thân rất ấn tượng khi trở thành người hoạt động trong ngành y rồi.

5 nam thần truyền hình Hàn 2022 vừa mới mẻ lại trẻ trung

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Cả 5 nam diễn viên tôi sắp kể đến đều là những gương mặt mới mẻ, và để có mặt trong danh sách "nam thần truyền hình" thì chắc chắn không phải dạng vừa rồi.

Diễn xuất của Lộ Tư tiến bộ trong Tinh Hán, cảnh khóc được khen nức nở

An Lee

An Lee

Trong Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư thể hiện vai diễn Trình Thiếu Thương vô cùng sinh động, cảnh khóc cười, đáng yêu, hờn dỗi đều rất tốt.

Quỳnh Kool (Ga-ra Hạnh Phúc): "Tôi từng đau khổ khi tình yêu tan vỡ"

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Xinh đẹp, tài năng nhưng đường tình duyên của Quỳnh Kool vẫn khá trắc trở khi đến hiện tại, cô vẫn chưa tìm được cho mình một nửa như ý, chờ vào chữ “duyên”.

4 luật sư "tà đạo" nức tiếng và hiếm có khó gặp trong phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Khi muốn làm "cha/ mẹ thiên hạ" mà cuộc đời bắt làm luật sư chính là hoàn cảnh của 4 vị này đây, nhờ vậy mà thế giới phim Hàn mới đa dạng và thú vị đến thế.