x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Danh sách 8 điều cấm kỵ nhất định sao Việt nào cũng phải thuộc lòng

Titi 19:19 - 04/11/2021

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đối với những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật, Tổ nghề sân khấu chính là tín ngưỡng mà bất cứ ai hoạt động trong ngành này đều phải tin tưởng và kính trọng nếu không muốn bị “Tổ trác”. Hãy cùng mình xem video ở trên để biết, 8 điều cấm kỵ trong ngành này là gì nhé!

Thiệt là muốn nổi cả da gà luôn á. Dẫu biết rằng nghề nào cũng phải có kiêng có kị cả, nhưng  để mọi người nghiêm túc chấp hành như nghề sân khấu thì quả là đáng ngưỡng mộ mọi người ha!

Đối với các nghệ sĩ mà nói, có lẽ việc bước lên sân khấu với tâm trạng sẵn sàng nhất và luôn nghĩ rằng có Tổ trên cao soi xét sẽ là một trong những động lực giúp nghệ sĩ tự tin hơn, vững tâm hơn.

Bạn có từng nghe gì những điều cấm kỵ khác nào nữa không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.