x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Danh sách 8 điều cấm kỵ nhất định sao Việt nào cũng phải thuộc lòng

Titi 19:19 - 04/11/2021

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đối với những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật, Tổ nghề sân khấu chính là tín ngưỡng mà bất cứ ai hoạt động trong ngành này đều phải tin tưởng và kính trọng nếu không muốn bị “Tổ trác”. Hãy cùng mình xem video ở trên để biết, 8 điều cấm kỵ trong ngành này là gì nhé!

Thiệt là muốn nổi cả da gà luôn á. Dẫu biết rằng nghề nào cũng phải có kiêng có kị cả, nhưng  để mọi người nghiêm túc chấp hành như nghề sân khấu thì quả là đáng ngưỡng mộ mọi người ha!

Đối với các nghệ sĩ mà nói, có lẽ việc bước lên sân khấu với tâm trạng sẵn sàng nhất và luôn nghĩ rằng có Tổ trên cao soi xét sẽ là một trong những động lực giúp nghệ sĩ tự tin hơn, vững tâm hơn.

Bạn có từng nghe gì những điều cấm kỵ khác nào nữa không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.