x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt diễn viên nữ gốc Việt ngày càng chiếm spotlight trong Hollywood

Quìn 19:49 - 26/09/2021

Những bóng hồng gốc Việt như Kelly Marie Trần, Trần Đồng Lan, Ali Wong và Levy Trần ngày càng toả sáng nơi Hollywood, một thị trường giải trí khắc nghiệt hàng đầu thế giới, khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi. Bằng sự cố gắng của mình, họ đã để lại nhiều dấu ấn trong các bom tấn hàng đầu thế giới. Hãy cùng mình xem video trên để điểm qua các vai diễn đầy tự hào của họ nhé!

Kelly Marie Trần (bên phải) 
Lana Condor - Trần Đồng Lan 
Levy Trần
Ali Wong

Những người đẹp gốc Việt này không ngừng toả hương sắc, chứng minh cho cả thế giới thấy được tài năng của mình. Có thể nói, thành công của họ là động lực cho nhiều người gốc Á vươn lên nơi đất cờ hoa, chạm đến ước mơ của mình. Mình rất tự hào về tài năng và thành quả của họ. Còn bạn thì sao? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.