x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt diễn viên nữ gốc Việt ngày càng chiếm spotlight trong Hollywood

Quìn 19:49 - 26/09/2021

Những bóng hồng gốc Việt như Kelly Marie Trần, Trần Đồng Lan, Ali Wong và Levy Trần ngày càng toả sáng nơi Hollywood, một thị trường giải trí khắc nghiệt hàng đầu thế giới, khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi. Bằng sự cố gắng của mình, họ đã để lại nhiều dấu ấn trong các bom tấn hàng đầu thế giới. Hãy cùng mình xem video trên để điểm qua các vai diễn đầy tự hào của họ nhé!

Kelly Marie Trần (bên phải) 
Lana Condor - Trần Đồng Lan 
Levy Trần
Ali Wong

Những người đẹp gốc Việt này không ngừng toả hương sắc, chứng minh cho cả thế giới thấy được tài năng của mình. Có thể nói, thành công của họ là động lực cho nhiều người gốc Á vươn lên nơi đất cờ hoa, chạm đến ước mơ của mình. Mình rất tự hào về tài năng và thành quả của họ. Còn bạn thì sao? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.