x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Diễn viên Việt lên sàn Catwalk: “Nam” hơi ngầu, “shark Long” ra sao?

Titi 17:57 - 17/09/2021

Ngoài khả năng diễn xuất ấn tượng, dàn diễn viên màn ảnh Việt còn gây bất ngờ với những lần xuất hiện trên sàn Catwalk vô cùng chuyên nghiệp và thần thái. Trong số dàn diễn viên lấn sân người mẫu vô cùng xuất sắc trên có “Nam” và “shark Long” trong loạt phim đang hot Hương Vị Tình Thân nữa đó, hãy đón xem ở trên video cùng mình nha!

“Shark” Long - Mạng Trường
Phương Nam (Phương Oanh) siêu ngầu

Thực tế cho thấy Vbiz có rất nhiều diễn viên đa tài, vừa diễn xuất đỉnh vừa sở hữu khả năng Catwalk thần sầu nữa phải không nào? Bạn ấn tượng với màn Catwalk của ai nhất? Mình ấn tượng nhất với độ “ngầu lòi” của Nam đó, còn bạn thì sao? Nhớ để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.