x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Disney+ đang phát triển nhiều phần ngoại truyện của Black Panther 2

SEIZEDIX 14:00 - 16/11/2022

Với việc MCU đang ngày càng mở rộng trên Disney+, Marvel Studios đang rất quan tâm đến việc sản xuất các phần ngoại truyện cho các bom tấn trên màn ảnh rộng. Nhờ hợp đồng kéo dài 5 năm giữa công ty của Ryan Coogler và Disney, vương quốc Wakanda của Black Panther sẽ sớm bước chân lên dịch vụ xem trực tuyến này. Theo tôi tìm hiểu, đến nay loạt phim về vương quốc này vẫn đang trong giai đoạn sản xuất ban đầu. 

Nhiều nguồn tin cũng chỉ ra rằng lãnh đạo của Dora Milaje - Okoye sẽ dẫn đầu một "loạt phim ngoại truyện" trên Disney+ và dự án sẽ được phát hành trong vài năm tới. Nhưng trước hết, đạo diễn của Black Panther: Wakanda Forever sẽ hỗ trợ sản xuất loạt phim Ironheart sau màn debut vừa qua của cô bé. Dự án này đã được công bố từ khá lâu và tôi mong rằng sẽ sớm được chiêm ngưỡng series.

Marvel Studios đang phát triển nhiều series ngoại truyện về Black Panther

Như đã nói ở trên, Marvel Studios đang phát triển nhiều phần ngoại truyện của Black Panther trên Disney + cùng với công ty sản xuất của Ryan Coogler - Proximity Media. Đạo diễn cũng đang sản xuất loạt phim Ironheart - đóng vai trò là series quan trọng của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhiều nguồn tin đã chỉ ra rằng Marvel Studios đang phát triển hai phần spin-off cho Black Panther.

Một trong số đó tập trung vào vương quốc Wakanda và một phần phim khác khám phá nguồn gốc của Okoye. Ryan Coogler cũng đề cập đến khả năng làm đạo diễn Black Panther 3 hoặc Avengers: Secret Wars, tiết lộ rằng anh “hoàn toàn không biết mình sẽ làm gì tiếp theo”. Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige tiết lộ đã có cuộc trò chuyện với đạo diễn về các phần phim Wakanda sắp tới, nhưng không liên quan đến tin đồn.

Đạo diễn cho biết thêm hiện tại điều ông quan tâm là màn ra mắt của Black Panther: Wakanda Forever - bộ phim mà anh coi là nghĩa vụ cuối cùng với tư cách là một nhà làm phim. Anh tiếp tục né tránh các câu hỏi về tương lai trong MCU, xác nhận rằng bản thân cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Ngoài ra, Nate Moore đã ám chỉ về phần ngoại truyện bằng cách hứa hẹn Wakanda Forever sẽ để lại nhiều cơ hội.

>>>Xem thêm: Mong đợi gì ở trailer đầu tiên của Black Panther 2

Thế giới của Black Panther sẽ mở rộng

Rõ ràng, Marvel Studios đang tích cực theo đuổi nhiều câu chuyện hơn ở Wakanda sau Black Panther: Wakanda Forever. Từ những gì Nate Moore chia sẻ, có thể có nhiều hơn chỉ hai ngoại truyện được bật đèn xanh. Điều tôi quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại là tương lai của Black Panther 3 vì chắc chắn doanh thu của Wakanda Forever sẽ đạt được kỳ vọng của nhà sản xuất. Hãy cùng tôi chờ đợi thông tin chính thức từ Marvel nhé.

>>>Xem thêm: Mong đợi gì ở trailer đầu tiên của Black Panther 2

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Panther: Wakanda Forever? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.

Nam chính Doctor Strange 2 cảm thấy khó khăn khi quay cảnh tình cảm

Benedict Cumberbatch chỉ ra những khó khăn mà anh phải đối mặt khi quay những cảnh tình cảm trong các bộ phim thuộc MCU.