x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Disney tuyên bố Doctor Strange 2 sẽ được bảo mật “high level”

Xoài 10:30 - 13/04/2022

Trong những năm gần đây, mình thấy MCU luôn là hãng phim được mong đợi nhất từ khán giả khắp thế giới. Vì vậy Doctor Strange 2 sẽ là một cú hit cực lớn đáng mong chờ trong năm 2022 này, mở ra nhiều câu chuyện hơn trong tương lai.

Tiếp nối những hành động phá vỡ đã vũ trụ mà Doctor Strange đã thực hiện trong Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness sẽ đi sâu vào giới phép thuật cũng như đa vũ trụ rộng lớn. Với sự trở lại của Mordo, nhân vật mới American Chavez (Gomez) và bản ngã đen tối của Wanda Maximoff (Olsen), Strange sẽ phải đối mặt với các thế lực có tiềm năng và khả năng vô hạn khi anh đã phá vỡ thực tại và tiến vào Đa vũ trụ. 

Bộ phim cũng mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ như sự có mặt của Patrick Stewart trong vai Giáo sư Xavier của X-Men, mình cảm thấy Marvel như muốn hướng Doctor Strange 2 thành một trong những bộ phim solo đầy tham vọng nhất trong MCU cho đến nay. Cả Marvel Studios và The Walt Disney Company đều đảm bảo rằng bộ phim vẫn sẽ bảo mật cho đến ngày công chiếu.

Tuy nhiên, thông báo mới nhất trên Twitter của Rob Keyes và Erik Davis mà Xoài mới cập nhật được thì họ đã nói rằng bộ phim sẽ không được công chiếu trước sự kiện ngày 2/5. Ngay cả các cuộc phỏng vấn với tạp chí cũng không được chiếu nên sự kiện ở L.A ngày 2/5 là cơ hội đầu tiên và duy nhất để xem toàn bộ bộ phim. Đây được cho là động thái của Disney nhằm tránh rò rỉ nội dung của các phân cảnh quan trọng ra ngoài.

Từ trước đến giờ, Marvel Studio luôn “đánh lừa” khán giả bằng cách cho những phân cảnh sai hay khác hoàn toàn phim lên trailer, để tránh tiết lộ nội dung và vì thế họ luôn thành công trong việc khiến khán giả phải tò mò và hứng thú với tác phẩm.

Với mình thì chiến lược đó luôn đạt được kết quả ấn tượng, ví dụ điển hình là bộ phim đình đám Avengers: Endgame đã rất thành công. Thế nên sắp tới, Doctor Strange 2 ra mắt cũng sẽ đem theo sự hào hứng cũng như tò mò như phim tiền nhiệm.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness ra mắt sẽ tạo tiềm năng mở rộng vũ trụ, nhiều câu chuyện về các siêu anh hùng khác cũng sẽ được giới thiệu và kết nối với nhau. Vì thế chiến lược bảo mật phim của Disney và Marvel sẽ được đặt lên hàng đầu, phần vì tạo sự hào hứng cho khán giả cũng như ngăn chặn rò rỉ nội dung quan trọng ra ngoài.

Liệu phim có thành công được như Spider-man: Không còn nhà hay Avengers: Endgame? Hãy cùng mình đợi đến ngày 6 tháng 5 năm nay để có câu trả lời nhé!

>>>Xem thêm: Phép thuật trong MCU: Chờ Doctor Strange 2 thi triển thêm Eldritch

*Bài đóng góp từ Xoài gửi về cho DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Hoa Le

Hoa Le

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Yasha

Yasha

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Hoa Le

Hoa Le

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.