x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Disney tuyên bố Doctor Strange 2 sẽ được bảo mật “high level”

Xoài 10:30 - 13/04/2022

Trong những năm gần đây, mình thấy MCU luôn là hãng phim được mong đợi nhất từ khán giả khắp thế giới. Vì vậy Doctor Strange 2 sẽ là một cú hit cực lớn đáng mong chờ trong năm 2022 này, mở ra nhiều câu chuyện hơn trong tương lai.

Tiếp nối những hành động phá vỡ đã vũ trụ mà Doctor Strange đã thực hiện trong Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness sẽ đi sâu vào giới phép thuật cũng như đa vũ trụ rộng lớn. Với sự trở lại của Mordo, nhân vật mới American Chavez (Gomez) và bản ngã đen tối của Wanda Maximoff (Olsen), Strange sẽ phải đối mặt với các thế lực có tiềm năng và khả năng vô hạn khi anh đã phá vỡ thực tại và tiến vào Đa vũ trụ. 

Bộ phim cũng mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ như sự có mặt của Patrick Stewart trong vai Giáo sư Xavier của X-Men, mình cảm thấy Marvel như muốn hướng Doctor Strange 2 thành một trong những bộ phim solo đầy tham vọng nhất trong MCU cho đến nay. Cả Marvel Studios và The Walt Disney Company đều đảm bảo rằng bộ phim vẫn sẽ bảo mật cho đến ngày công chiếu.

Tuy nhiên, thông báo mới nhất trên Twitter của Rob Keyes và Erik Davis mà Xoài mới cập nhật được thì họ đã nói rằng bộ phim sẽ không được công chiếu trước sự kiện ngày 2/5. Ngay cả các cuộc phỏng vấn với tạp chí cũng không được chiếu nên sự kiện ở L.A ngày 2/5 là cơ hội đầu tiên và duy nhất để xem toàn bộ bộ phim. Đây được cho là động thái của Disney nhằm tránh rò rỉ nội dung của các phân cảnh quan trọng ra ngoài.

Từ trước đến giờ, Marvel Studio luôn “đánh lừa” khán giả bằng cách cho những phân cảnh sai hay khác hoàn toàn phim lên trailer, để tránh tiết lộ nội dung và vì thế họ luôn thành công trong việc khiến khán giả phải tò mò và hứng thú với tác phẩm.

Với mình thì chiến lược đó luôn đạt được kết quả ấn tượng, ví dụ điển hình là bộ phim đình đám Avengers: Endgame đã rất thành công. Thế nên sắp tới, Doctor Strange 2 ra mắt cũng sẽ đem theo sự hào hứng cũng như tò mò như phim tiền nhiệm.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness ra mắt sẽ tạo tiềm năng mở rộng vũ trụ, nhiều câu chuyện về các siêu anh hùng khác cũng sẽ được giới thiệu và kết nối với nhau. Vì thế chiến lược bảo mật phim của Disney và Marvel sẽ được đặt lên hàng đầu, phần vì tạo sự hào hứng cho khán giả cũng như ngăn chặn rò rỉ nội dung quan trọng ra ngoài.

Liệu phim có thành công được như Spider-man: Không còn nhà hay Avengers: Endgame? Hãy cùng mình đợi đến ngày 6 tháng 5 năm nay để có câu trả lời nhé!

>>>Xem thêm: Phép thuật trong MCU: Chờ Doctor Strange 2 thi triển thêm Eldritch

*Bài đóng góp từ Xoài gửi về cho DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Hải Lệ

Hải Lệ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.

Nàng thơ Hoàng Hà "biến" thành cô dâu quỷ dị ám ảnh trong Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Poster và Trailer chính thức của phim điện ảnh kinh dị Kẻ Ăn Hồn vừa được công bố khiến khán giả ấn tượng và mong chờ ngày ra rạp.

3 mợ Người Vợ Cuối Cùng: Kim Oanh, Ngọc Diệp, Kaity - Mỗi người một vẻ

Nga Cao

Nga Cao

NSUT Kim Oanh, Đinh Ngọc Diệp và Kaity Nguyễn - Ba nữ chính trong bộ phim Người Vợ Cuối Cùng để lại ấn tượng sâu sắc với những cá tính riêng biệt.

Có một Kaity Nguyễn rất đàn bà và đằm thắm trong Người Vợ Cuối Cùng

Nga Cao

Nga Cao

Kaity Nguyễn tạo ra bước đột phá khi vào vai Linh - cô gái trẻ phải từ bỏ mối tình đầu để trở thành mợ ba của quan tri huyện trong phim Người Vợ Cuối Cùng.