x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Disney tuyên bố Doctor Strange 2 sẽ được bảo mật “high level”

Xoài 10:30 - 13/04/2022

Trong những năm gần đây, mình thấy MCU luôn là hãng phim được mong đợi nhất từ khán giả khắp thế giới. Vì vậy Doctor Strange 2 sẽ là một cú hit cực lớn đáng mong chờ trong năm 2022 này, mở ra nhiều câu chuyện hơn trong tương lai.

Tiếp nối những hành động phá vỡ đã vũ trụ mà Doctor Strange đã thực hiện trong Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness sẽ đi sâu vào giới phép thuật cũng như đa vũ trụ rộng lớn. Với sự trở lại của Mordo, nhân vật mới American Chavez (Gomez) và bản ngã đen tối của Wanda Maximoff (Olsen), Strange sẽ phải đối mặt với các thế lực có tiềm năng và khả năng vô hạn khi anh đã phá vỡ thực tại và tiến vào Đa vũ trụ. 

Bộ phim cũng mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ như sự có mặt của Patrick Stewart trong vai Giáo sư Xavier của X-Men, mình cảm thấy Marvel như muốn hướng Doctor Strange 2 thành một trong những bộ phim solo đầy tham vọng nhất trong MCU cho đến nay. Cả Marvel Studios và The Walt Disney Company đều đảm bảo rằng bộ phim vẫn sẽ bảo mật cho đến ngày công chiếu.

Tuy nhiên, thông báo mới nhất trên Twitter của Rob Keyes và Erik Davis mà Xoài mới cập nhật được thì họ đã nói rằng bộ phim sẽ không được công chiếu trước sự kiện ngày 2/5. Ngay cả các cuộc phỏng vấn với tạp chí cũng không được chiếu nên sự kiện ở L.A ngày 2/5 là cơ hội đầu tiên và duy nhất để xem toàn bộ bộ phim. Đây được cho là động thái của Disney nhằm tránh rò rỉ nội dung của các phân cảnh quan trọng ra ngoài.

Từ trước đến giờ, Marvel Studio luôn “đánh lừa” khán giả bằng cách cho những phân cảnh sai hay khác hoàn toàn phim lên trailer, để tránh tiết lộ nội dung và vì thế họ luôn thành công trong việc khiến khán giả phải tò mò và hứng thú với tác phẩm.

Với mình thì chiến lược đó luôn đạt được kết quả ấn tượng, ví dụ điển hình là bộ phim đình đám Avengers: Endgame đã rất thành công. Thế nên sắp tới, Doctor Strange 2 ra mắt cũng sẽ đem theo sự hào hứng cũng như tò mò như phim tiền nhiệm.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness ra mắt sẽ tạo tiềm năng mở rộng vũ trụ, nhiều câu chuyện về các siêu anh hùng khác cũng sẽ được giới thiệu và kết nối với nhau. Vì thế chiến lược bảo mật phim của Disney và Marvel sẽ được đặt lên hàng đầu, phần vì tạo sự hào hứng cho khán giả cũng như ngăn chặn rò rỉ nội dung quan trọng ra ngoài.

Liệu phim có thành công được như Spider-man: Không còn nhà hay Avengers: Endgame? Hãy cùng mình đợi đến ngày 6 tháng 5 năm nay để có câu trả lời nhé!

>>>Xem thêm: Phép thuật trong MCU: Chờ Doctor Strange 2 thi triển thêm Eldritch

*Bài đóng góp từ Xoài gửi về cho DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Mối tình đẹp, vượt rào cản ngôn ngữ của Trịnh Công Sơn và Michiko

23/05/2022

Một trong những mối tình sâu nặng đi theo Trịnh Công Sơn đến cuối đời chính là mối tình vượt rào cản văn hóa và ngôn ngữ giữa ông và cô gái người Nhật Michiko.

Wonder Woman 3: Liệu DC có còn né tránh xu hướng lưỡng tính của Diana?

23/05/2022

Wonder Woman tượng trưng cho tình yêu và bình đẳng nên nếu xu hướng lưỡng tính của nhân vật này được đưa lên màn ảnh rộng sẽ là cột mốc vô cùng quan trọng.

Không chỉ là siêu anh hùng, Iron Man còn tạo ra loạt phản diện này

23/05/2022

Không thể phủ nhận một Iron Man là siêu anh hùng đỉnh cao nhất của MCU, thế nhưng, anh cũng từng phạm nhiều lỗi lầm, gián tiếp tạo ra loạt phản diện.

Điểm lại những lần Giáo sư X bay màu trên màn ảnh rộng

23/05/2022

Truyền thống của nhân vật Giáo sư X chính là... bay màu rồi tái xuất trở lại làm Chekov cứ mong đợi mãi hoài.

Doctor Strange 2: Sức mạnh của ma thuật đen bên trong Darkhold

23/05/2022

Ma thuật đen bên trong Darkhold là một trong số những loại phép có uy lực kinh khủng nhất vũ trụ Marvel.

The Black Phone và những phim kinh dị nhất của Scott Derrickson

23/05/2022

Liệu Finney có thể chiến thắng số phận? Những trực quan của Gwen Shaw có thể giúp ích gì được trong hành trình giải cứu anh trai hay không?