x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Doctor Strange 2: Những điều bạn chưa biết về America Chavez (Phần 2)

SEIZEDIX 13:00 - 11/04/2022

Từ trước khi debut trong Doctor Strange 2, America Chavez đã được kỳ vọng sẽ trở thành siêu anh hùng mới quan trọng nhất của Marvel tính đến thời điểm hiện tại. Điều này đến từ tính cách mạnh mẽ và khả năng phi thường mà cô sở hữu. Theo mình tìm hiểu, không có nhiều nhân vật của vũ trụ điện ảnh Marvel có thể du hành giữa các chiều không gian và America Chavez lại có thể làm điều đó dễ dàng. Ngay bây giờ, hãy cùng mình tìm hiểu về nhân vật này trước khi thấy cô ở ngoài màn ảnh rộng nhé.

Biệt danh khác của America Chavez

America Chavez đã đánh mất danh hiệu Miss America trong khoảng thời gian sau khi cô kết hợp với Teen Brigade và sau này, cô chỉ sử dụng tên thật của mình để chiến đấu. Tuy nhiên, trong một vũ trụ thay thế - bối cảnh chính của tập thứ hai loạt truyện về Hawkeye, cô đã sử dụng biệt danh Captain America và là một thành viên của SHIELD. Với việc vũ trụ điện ảnh Marvel ngày càng đa dạng và phát triển, việc America Chavez diện trang phục của Đội Trưởng Mỹ không phải là điều không tưởng.

America Chavez bị bệnh gì?

Câu hỏi lớn nhất là tại sao America Chavez được đưa đến sống tại một cơ sở nghiên cứu trên đảo? Theo Catalina tiết lộ, em của cô đang mắc phải hội chứng Edges. Căn bệnh này cũng lây nhiễm cho Catalina và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sử dụng sức mạnh của cô. Các triệu chứng khác của căn bệnh này khá mơ hồ. Hy vọng rằng vào thời điểm Doctor Strange in the Multiverse of Madness diễn ra, cô đã được chữa khỏi hoặc biết rằng Catalina đã xí gạt mình trong suốt thời gian qua.

America Chavez hiện đang làm gì?

Trong số thứ 5 của America Chavez: Made in the USA, nữ anh hùng tiêu biểu đã trở lại sống một cuộc sống bình thường và mở khóa tất cả ký ức trước đây. Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Catalina đã không lừa America Chavez và cô thật sự đang đối mặt với nỗi sợ bị hội chứng cũ kiểm soát. Cô cũng đã chia tay với bạn gái Ramone Watts hay còn gọi là Alloy. Được bao phủ trong bộ đồ được làm từ Vibranium, Alloy được cho là một trong những anh hùng bất diệt của vũ trụ Marvel. 

Mình hy vọng rằng America Chavez sẽ được khai thác nhiều trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness để mình và đa số khán giả biết rằng cô đang làm gì ở thời điểm hiện tại.

Ngoài truyện tranh, America Chavez đã xuất hiện ở đâu?

Trước khi ra mắt trong MCU, điều quan trọng mà bạn cần lưu ý rằng America Chavez đã xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm giải trái khác. Cô là một thành viên chính của loạt phim Marvel Rising (do Cierra Ramirez lồng tiếng). Loạt phim này tập trung vào siêu đội Secret Warriors, theo chân những anh hùng tuổi teen đối mặt với những mối đe dọa lớn. America Chavez tất nhiên cũng xuất hiện trong nhiều trò chơi di động của Marvel và cũng có bộ đồ chơi lego của riêng mình. 

Đến thời điểm hiện tại, America Chavez vẫn chưa có vai trò gì lớn hơn ngoài màn xuất hiện trong trò chơi và truyền hình và mình một lần nữa hy vọng rằng với bộ phim sắp ra mắt cô sẽ có cơ hội cống hiến nhiều hơn.

>>>Xem thêm: Dark Doctor Strange và Scarlet Witch: Cuộc chiến hai phù thủy tối cao

Với việc sẽ xuất trong siêu bom tấn đình đám nhất năm 2022 của Marvel - Doctor Strange in the Multiverse of Madness, mình vô cùng vào màn debut của America Chavez và mong rằng cô sẽ thể hiện được hết tiềm năng của mình. Bạn có chờ đợi nhân vật này xuất hiện? Hãy chia sẻ với mình nhé.

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những câu hỏi sót lại sau Black Panther 2: Namor giữ khế ước hay không

Black Panther: Wakanda Forever thực sự làm tôi vô cùng thắc mắc vì những câu hỏi khi bộ phim kết thúc, ví dụ như Shuri có hóa ác hay không?

Những khoảnh khắc ở Black Panther 2 khiến tôi buồn muốn rớt nước mắt

Tôi biết rằng Black Panther 2 sẽ là một bộ phim MCU vô cùng cảm động, thế nhưng có nhiều khoảnh khắc vượt cả dự đoán của tôi.

Marvel có sai khi quá tập trung sản xuất các phần tiếp theo

Mặc dù nhiều người cảm thấy thích thú khi thấy các nhân vật trở lại, thế nhưng khi hơn một nửa phase 4 là phần tiếp theo, tôi nghĩ Marvel đã sai.

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.