x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Đọ sức với Captain Marvel, Scarlet Witch chứng minh sức mạnh vô đối!

Xoài 22:00 - 18/05/2022

Nếu các bạn thắc mắc tại sao Xoài không đưa Doctor Strange vào cuộc tranh luận này vì thật ra Strange của MCU chưa thật sự đủ “bá đạo”. Vì trong phim Strange còn không dám đối mặt với một Scarlet Witch đã hút đủ tà đạo của cuốn sách Darkhold.

Không như trong truyện tranh, mình thấy Strange cần phải tu luyện nhiều hơn để xứng danh Pháp sư tối thượng, vì thậm chí danh xưng này vẫn còn thuộc về Wong.

Điều khiến Xoài muốn đem cuộc tranh luận giữa Captain Marvel và Scarlet Witch rằng ai khỏe hơn thì phải nói đến phân cảnh đối mặt với Titan điên Thanos. Cả hai người đều áp đảo trong cuộc chiến tay đôi với khoai lang tím Thanos nên mình nghĩ sẽ rất thú vị nếu so hai nhân vật này trên bàn cân sức mạnh.

Và câu trả lời đã có trong Doctor Strange 2, phần phim mà theo Xoài thấy rằng rất phù hợp khi sức mạnh của Scarlet Witch đã đạt đến đỉnh điểm nhờ cuốn Darkhold và khoảng thời gian tu luyện trước đó.

Với Captain Marvel ở đây thì sẽ hơi khác một chút khi người mang danh nghĩa anh hùng vũ trụ này là một biến thể của vũ trụ 838, cô thậm chí còn không phải là Carols Danver mà chính là bạn thân của Carols - Maria Rambeau.

Xoài nghĩ nếu là Captain Marvel biến thể thì năng lực hay sức mạnh cũng sẽ phần nào khác nhau hoặc yếu hơn. Tuy nhiên, nếu đem đo ra bàn cân thì Scarlet Witch cũng phải chật vật điều khiển một biến thể của bản thân ở vũ trụ đó, chưa thức tỉnh hoàn toàn năng lực nên đây cũng có thể là một trận đấu sòng phẳng ngang cơ nhau.

Nhưng rồi trận chiến giữa hai bên chỉ diễn ra vỏn vẹn có vài phút. Phần thắng nghiêng về Scarlet Witch, còn phần tượng “nghiêng” về Captain Marvel đúng nghĩa đen.

Khá thất vọng với kết quả nhưng ít ra phim cũng cho mình hay những fans hâm mộ ngoài kia biết rằng có ngang cơ với nhau thì Scarlet Witch cũng sẽ nhỉnh hơn. Điều này cũng cho chúng ta biết ma thuật hỗn mang mạnh đến cỡ nào, áp đảo cả năng lực vũ trụ của Captain Marvel luôn mà.

>>>Xem thêm: Các bạn cứ yên tâm về tương lai của chị đại Wanda Maximoff ở MCU!

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tiamut trên phim và trong truyện khác nhau như thế nào?

Yasha

Yasha

Khác với sự mờ nhạt trên phim, Tiamut trong truyện sở hữu vai trò rất lớn và nắm giữ sức mạnh cũng thuộc hàng cực khủng.

Shazam: Billy Batson từng suýt "tạch" vì thần Zeus bị đau vai

Yasha

Yasha

Trong quá khứ, Billy Batson/Shazam từng suýt nữa thì "tạch" chỉ vì thần Zeus bị đau vai và không thể ném được tia sét biến hình.

Kang có thể sẽ bị "bay màu" trong Ant-Man & The Wasp: Quantumania

Bắp

Bắp

Ant-Man and the Wasp: Quantumania có thể sẽ khiến khán giả trầm trồ khi cho "bay màu" nhân vật phản diện đáng gờm nhất nhì trong MCU - Kang Kẻ chinh phạt.

Danh sách những “bại tướng” của Black Panther (P.1): Thanos, Iron Man

Yasha

Yasha

Khác với trên phim, Black Panther T'Challa trong truyện vốn cực chiến, từng đánh bại vô số đối thủ sừng sỏ trong vũ trụ Marvel.

Những chi tiết cực sốc trong MCU, chỉ đọc truyện mới biết được

Yasha

Yasha

Gamora tàn nhẫn với Nebula, Frigga phát hiện chuyện Loki còn sống,...là những chi tiết không được nói rõ trong MCU.

Top những thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ DC (P.4)

Yasha

Yasha

Vũ trụ DC vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ vũ khí được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.