x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Đọ sức với Captain Marvel, Scarlet Witch chứng minh sức mạnh vô đối!

Xoài 22:00 - 18/05/2022

Nếu các bạn thắc mắc tại sao Xoài không đưa Doctor Strange vào cuộc tranh luận này vì thật ra Strange của MCU chưa thật sự đủ “bá đạo”. Vì trong phim Strange còn không dám đối mặt với một Scarlet Witch đã hút đủ tà đạo của cuốn sách Darkhold.

Không như trong truyện tranh, mình thấy Strange cần phải tu luyện nhiều hơn để xứng danh Pháp sư tối thượng, vì thậm chí danh xưng này vẫn còn thuộc về Wong.

Điều khiến Xoài muốn đem cuộc tranh luận giữa Captain Marvel và Scarlet Witch rằng ai khỏe hơn thì phải nói đến phân cảnh đối mặt với Titan điên Thanos. Cả hai người đều áp đảo trong cuộc chiến tay đôi với khoai lang tím Thanos nên mình nghĩ sẽ rất thú vị nếu so hai nhân vật này trên bàn cân sức mạnh.

Và câu trả lời đã có trong Doctor Strange 2, phần phim mà theo Xoài thấy rằng rất phù hợp khi sức mạnh của Scarlet Witch đã đạt đến đỉnh điểm nhờ cuốn Darkhold và khoảng thời gian tu luyện trước đó.

Với Captain Marvel ở đây thì sẽ hơi khác một chút khi người mang danh nghĩa anh hùng vũ trụ này là một biến thể của vũ trụ 838, cô thậm chí còn không phải là Carols Danver mà chính là bạn thân của Carols - Maria Rambeau.

Xoài nghĩ nếu là Captain Marvel biến thể thì năng lực hay sức mạnh cũng sẽ phần nào khác nhau hoặc yếu hơn. Tuy nhiên, nếu đem đo ra bàn cân thì Scarlet Witch cũng phải chật vật điều khiển một biến thể của bản thân ở vũ trụ đó, chưa thức tỉnh hoàn toàn năng lực nên đây cũng có thể là một trận đấu sòng phẳng ngang cơ nhau.

Nhưng rồi trận chiến giữa hai bên chỉ diễn ra vỏn vẹn có vài phút. Phần thắng nghiêng về Scarlet Witch, còn phần tượng “nghiêng” về Captain Marvel đúng nghĩa đen.

Khá thất vọng với kết quả nhưng ít ra phim cũng cho mình hay những fans hâm mộ ngoài kia biết rằng có ngang cơ với nhau thì Scarlet Witch cũng sẽ nhỉnh hơn. Điều này cũng cho chúng ta biết ma thuật hỗn mang mạnh đến cỡ nào, áp đảo cả năng lực vũ trụ của Captain Marvel luôn mà.

>>>Xem thêm: Các bạn cứ yên tâm về tương lai của chị đại Wanda Maximoff ở MCU!

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 điều luôn xảy ra trong phim Thor: Đặc biệt nhất là các cảnh khoe múi

Thor là nhân vật đầu tiên của Marvel có đến 4 phim riêng và có vài chi tiết chẳng bao giờ thay đổi như Thor khoe cơ thể săn chắc, được bạn bè hỗ trợ hết mình.

Elizabeth Olsen làm rõ việc Scarlet Witch sẽ có phim riêng trong MCU

Ngôi sao của Doctor Strange 2 - Elizabeth Olsen hồi đáp lại thông tin Scarlet Witch sẽ có bộ phim riêng trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Kẻ Đào Mồ: Phim tâm linh, trinh thám lấy bối cảnh nghĩa trang xưa

Kẻ Đào Mồ là bộ phim mang yếu tố tâm linh, trinh thám, lấy bối cảnh nghĩa trang ở Tà Nung vào thế kỷ 19. Phim đánh dấu sự trở lại của Á hậu Trương Thị May.

Các bảo vật, thần khí trong MCU khác trong truyện như thế nào?

Mặc dù những bảo vật, thần khí này đều rất nổi tiếng đối với các khán giả của MCU, nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc của chúng khác với truyện ra sao.

Ê-kíp Doctor Strange 2 hé lộ cái kết khác rùng rợn nhưng đã bị loại bỏ

Biên kịch Michael Waldron của Doctor Strange 2 đã xác nhận rằng anh và đạo diễn Sam Raimi đã cân nhắc đến một cái kết rùng rợn hơn rất nhiều so với bản đã chốt.

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu: Xin đừng làm xấu hình ảnh cộng đồng LGBTQ+

Phản diện chính của Sự Im Lặng Của Bầy Cừu khiến hình ảnh của cộng đồng LGBTQ+ xấu đi trong mắt công chúng.