x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Việt

Doãn Quốc Đam không muốn “dính chặt” với vai diễn cũ: Lý do là gì?

Chloe Nguyen 12:45 - 02/07/2022

Thương Ngày Nắng Về phần 2 chỉ còn hơn chục tập là kết thúc nhưng hôm nay đã gặp phải lùm xùm không đáng có. Đứng trước tình hình bất khả kháng, Doãn Quốc Đam trong vai Đông Phong đã có những chia sẻ dở khóc dở cười trên mạng. Thêm vào đó, anh cũng chia sẻ lý do xoá vì sao mình luôn bình luận của fan trên các post cá nhân.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nhật Mai sẽ làm rối tung mọi thứ

Thương Ngày Nắng Về đang là một bộ phim truyền hình VFC nằm trong top ăn khách nhất thời điểm hiện tại. Trải qua 2 phần phim, lượng khán giả ủng hộ ngày càng cao với lượt view chạm nóc. Tưởng chừng bộ phim sẽ về đích thành công nhưng không ngờ gần đến đoạn chạy nước rút thì “ngã ngựa”. 

Điều này nhanh chóng tạo nên một làn sóng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội và làm ảnh hưởng không ít đến những diễn viên tham gia bộ phim. Doãn Quốc Đam cũng bị kha khá nhiều bình luận hỏi về sự tồn tại của Thương Ngày Nắng Về. Tuy nhiên anh lại có động thái xóa bình luận để hạn chế tin đồn trong thời điểm nhạy cảm. Tôi hiểu một phần cho anh chàng, không một ai muốn chuyện này xảy ra, nếu tôi là Đam tôi cũng sẽ hành động như anh để tránh những tình huống nói ra nói vào không đáng có.

Để giải thích cho hành động đó anh chàng đã có một bức tâm thư chia sẻ lý do xóa bình luận của fan: “Thường mỗi một nhân vật qua đi, kết thúc vai là mình cũng không muốn nhắc đến nó nữa vì không muốn gặm nhấm và ngủ quên về nó. Cho nên mình không thích ai nhắc đi nhắc lại mãi trước mặt mình. Gặm nhấm nó thì bạn mãi chỉ đứng ở đấy và không đi được tiếp nữa. Cho nên chỉ mong các bạn hiểu rõ tại sao tôi lại xóa comment của các bạn mỗi khi các bạn nhắc đến nhân vật đó. Ví dụ như trước đây có rất nhiều người nói cảnh sẽ là cảnh để đời với tôi. Không tôi không nghĩ thế. Suốt khoảng thời gian người ta nghỉ tôi sẽ gắn bó với nó và tôi cho người ta sẽ phải quên nhân vật đó đi. tôi sẽ cho các bạn thấy những nhân vật nữa sẽ ghi dấu ấn hơn cảnh vậy nên tôi luôn muốn nhớ đến những gì tôi chưa làm được. vẫn cảm ơn các bạn đã ghi nhận và ủng hộ chút gì đó mà tôi đã làm được! Cám ơn và thấu hiểu.”

Tuy nhiên anh đã nhanh chóng xóa bài viết ngay sau đó nên càng gây thêm sự hoang mang của dư luận, lý do của việc này là vì có quá nhiều thành phần vào vơ và châm thêm những lời bịa đặt về anh. Ai làm nấy chịu nhưng cũng không thể tránh khỏi ảnh hưởng với những người xung quanh. Drama diễn ra tội nghiệp nhất vẫn là những người liên lụy, họ là những đồng nghiệp, gia đình,... Liệu rằng Thương Ngày Nắng Về sẽ ngưng phát sóng sau lùm xùm?

Liệu rằng sẽ có một bộ phim khác thế sóng Thương Ngày Nắng Về hay sẽ có diễn viên khác thay vị trí của anh chàng Đức xoăn trong phim? Cùng theo dõi để biết những tình tiết mới nhất nhé!

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 39: Ông Long nhất quyết không chịu nhượng bộ

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Sao Việt

Nếu cũng yêu thích Thương Ngày Nắng Về và Doãn Quốc Đam , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lưu Tuyết Hoa, Chung Sở Hồng và sao Cbiz quyết thủ tiết thờ chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

3 mỹ nhân chẳng thiếu người theo đuổi, nhưng vì muốn giữ trọn tấm chân tình cho người thương mà họ quyết chọn cuộc sống góa bụa, thủ tiết để thờ chồng.

Hàng ghế đắt giá 2023: Ba - Chiến cố né thính, Phi chê Mịch rõ ràng

An Lee

An Lee

Chỉ ngồi cùng hàng ghế thôi nhưng các tiểu hoa 85 có lắm drama, đặc biệt là phản ứng của Lưu Diệc Phi dành cho Dương Mịch, Lưu Thi Thi và AngelaBaby.

Đêm hội Weibo: Dương Mịch né Diệc Phi, Hiểu Minh - Baby bị soi hết cỡ

Carole

Carole

Ngoài thảm đỏ bị hủy thì Đêm hội Weibo năm nay cũng có rất nhiều câu chuyện thị phi mà có lẽ bạn chưa biết đến.

Dương Tử và sự bất công của netizen dành cho sao nữ kém sắc

An Lee

An Lee

Không biết vì sao mà netizen rất dị ứng với Dương Tử khi cô mặc đầm công chúa, dù cho các nghệ sĩ nữ khác khi dự sự kiện ai cũng lên đồ như vậy.

Những danh hiệu "bà tổ" không dễ nghe của Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba

Carole

Carole

Ngoài những danh hiệu nghe mỹ miều ra thì nhiều sao Hoa ngữ cũng không tránh khỏi các danh hiệu mang hàm ý mỉa mai.

Hòa Minzy bật khóc nức nở, thừa nhận mệt mỏi sau 1 năm chia tay

Hoa Le

Hoa Le

Ai có thể ngờ phía sau một Hoà Minzy dễ mến, luôn là “vitamin cười” cho khán giả lại là một mẹ đơn thân đang gồng mình kìm nén cảm xúc.