x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 14/3: Huỳnh Hiểu Minh thích Lưu Diệc Phi?

Carole 11:15 - 14/03/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Kế hoạch sắp tới của Triệu Lệ Dĩnh?

Dã Man Sinh Trưởng đã đóng máy rồi, có lẽ Triệu Lệ Dĩnh sẽ nghỉ ngơi một thời gian và ở bên con trai, dù sao thì cô ấy cũng không muốn bỏ qua giai đoạn trưởng thành của cậu bé. Fan Triệu Lệ Dĩnh không hài lòng lắm về Hòa Tụng, cho rằng công ty chẳng cho cô ấy được tài nguyên tốt nào nhưng lại lợi dụng cô ấy để nâng đỡ cho hậu bối, còn khuyên cô ấy đi tìm công ty khác. Trường hợp của Triệu Lệ Dĩnh hiện tại giống Dương Tử ngày trước, fan Dương Tử từng mắng Hoan Thụy nhiều lắm nhưng sau khi cô ấy kết thúc hợp đồng, tài nguyên cũng đâu có tốt lên được đâu.

2. Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát tái hợp?

Theo như tôi biết thì Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát không có khả năng tái hợp đâu, năm xưa lúc họ chia tay cũng chẳng vui vẻ gì, khiến cho mối quan hệ của đoàn đội 2 bên như nước với lửa ấy. Quan trọng hơn, Trương Hàn đã có đối tượng và còn lên kế hoạch kết hôn nữa rồi cơ. 

Trong khi đó, Cổ Lực Na Trát đang nỗ lực phát triển sự nghiệp, cô ấy cần tác phẩm để chứng minh bản thân và thoát khỏi danh “bình hoa”. Hơn nữa, cả Hòa Tụng lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều đang giúp đỡ cho cô ấy, dù có bị nhiều tiểu hoa chèn ép nhưng cũng không bị ảnh hưởng lắm đâu.

3. Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân mâu thuẫn?

Khi Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân hợp tác, fan 2 bên không hòa thuận cho lắm, thậm chí còn xảy ra rất nhiều tranh chấp nữa. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân lại khá tốt đẹp, hợp tác cũng khá vui vẻ, họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tranh chấp của fan đâu. Cùng Quân Lần Đầu Gặp Gỡ lên sóng thì 2 người sẽ cùng nhau sao tác cp một chút, chỉ có điều họ chỉ là đồng nghiệp bình thường, lúc riêng tư cũng không liên lạc gì cả. 

Riêng Nhậm Gia Luân sẽ không tuyên truyền nhiều cho Cùng Quân Lần Đầu Gặp Gỡ, 1 là anh ấy không tin là bộ phim này có thể đại bạo được, 2 là sau vụ cơ bắp pha ke lần trước thì anh ấy cũng không muốn lại bị bôi nhọ thêm nữa.

4. Huỳnh Hiểu Minh phải lòng Lưu Diệc Phi?

Trong nhà Huỳnh Hiểu Minh có bức hình của anh ấy và Lưu Diệc Phi thời đóng Thần Điêu Đại Hiệp nên nhiều người cho rằng anh ấy thích Lưu Diệc Phi. Lúc đóng Thần Điêu Đại Hiệp, Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi từng vướng tin đồn hẹn hò, hơn nữa mấy năm qua họ cùng hợp tác với một thương hiệu nên cũng giữ liên lạc với nhau. Nói chung, Huỳnh Hiểu Minh là người rất tốt và mối quan hệ với các đồng nghiệp cũng không tồi nên dù bị buộc chặt thì Lưu Diệc Phi cũng không phàn nàn gì cả. 

Giờ Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn, tin đồn với Lưu Diệc Phi lại xuất hiện khiến nhiều người khá hào hứng. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh treo bức tranh kia trong nhà chỉ đơn giản là muốn lưu giữ kỷ niệm mà thôi, không có ý nghĩa nào khác nữa.

5. Chuyện tình cảm của Dương Tử thế nào?

Theo như tôi thấy, Dương Tử sau khi chia tay với Tần Tuấn Kiệt thì đến giờ cô ấy vẫn còn độc thân. Dương Tử không bài xích chuyện yêu đương, thậm chí còn muốn tiếp tục hẹn hò và muốn tìm kiếm được hạnh phúc nhưng vẫn luôn chưa gặp được người nào thích hợp. Cho nên, Dương Tử hiện tại dành hết tâm trí cho công việc và tập trung cho việc quay phim. Đợt trước có người từng tỏ tình với Dương Tử nhưng bị cô ấy từ chối, cô ấy cảm thấy đây không phải là tình yêu đích thực mà mình muốn.

6. Sau khi Hứa Ngụy Châu kết hôn, Cảnh Điềm cũng nhân đó mua thông cáo nói cô ấy có thể chất làm bà mối, thế là kiếm được không ít nhiệt.

7. Công ty chủ quản giờ cho Bạch Lộc đãi ngộ của nhất tỷ. Hợp đồng của Bạch Lộc với công ty còn dài, mà theo tính cách của cô ấy thì về sau sẽ tiếp tục gia hạn nên công ty mới tích cực nâng đỡ cô ấy.

8. Thái Từ Khôn rất cẩn thận khi tiếp xúc với các cô gái, giữ khoảng cách nhưng vẫn lịch sự để tránh bị nói là mắc bệnh ngôi sao, đồng thời cũng thận trọng để không tạo hiềm nghi gì.

9. Thả Thí Thiên Hạ sắp lên sóng rồi. Đoàn đội Dương Dương và Triệu Lộ Tư đã thống nhất là sẽ không hợp thể tuyên truyền, ngay cả livestream cũng không nốt.

10. Bố mẹ của Trần Tinh Húc can thiệp rất nhiều vào công việc của anh ấy nên anh ấy vẫn chưa thể ký được với công ty nào để ổn định và phát triển dài lâu hơn.

Gần đây Carole có nghe thấy nhiều tin tức nói Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia bộ Dữ Phượng Hành và hợp tác với Lâm Canh Tân. Tuy nhiên, khả năng cô ấy nhận Dữ Phượng Hành không cao bởi cô ấy đang trong giai đoạn chuyển hình mà, nếu từ chối bộ cổ trang – thần tượng này cũng không lạ. Còn Triệu Lộ Tư sau khi thông báo độc thân thì cô ấy và Dương Dương sẽ không thể tiếp tục sao tác cp tuyên truyền cho phim nữa.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 12/3: Đường Yên không muốn thân với Angelababy vì Dương Mịch?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhậm Đạt Hoa, Hướng Hoa Cường và dàn "vua không ngai" của Hồng Kông

Đây là 3 "vua không ngai" khét tiếng Hồng Kông. Họ là truyền kỳ của làng giải trí và nhận được sự kính nể của dàn minh tinh đình đám.

Thảo Nhi Lê như nạn nhân của 2 lò hoa hậu: Chỉ là nước cờ truyền thông

Cá nhân tôi thấy Thảo Nhi Lê trong câu chuyện mất suất thi quốc tế chỉ như một "nước cờ truyền thông" của Miss Universe Vietnam mà thôi!

Hương Giang nổi tiếng thông minh nhưng thường xuyên hành xử kém duyên

Dù nổi tiếng thông mình, khôn khéo nhưng tôi thấy Hương Giang cũng không ít lần có hành xử kém tinh tế. Thậm chí bị cho là kém duyên, ngang ngược.

Trấn Thành kể khổ và câu chuyện nghệ sĩ "bán thảm" chưa có hồi kết

Câu nói của Trấn Thành không chỉ làm cư dân mạng dậy sóng mà những lời chia sẻ của các nghệ sĩ khác cũng được đào lại.

Võ Tấn Phát lấn sân điện ảnh, thoát mác "tình tin đồn Đại Nghĩa"

Tôi thấy sau khi không còn xuất hiện kề cạnh với Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát vẫn ngày càng thăng hoa. Chứng tỏ anh không cần phải nương tựa vào ai để được nổi tiếng!

Màu cờ fandom Cbiz: Lệ Dĩnh - Dương Mịch tranh nhau sắc vàng

Trong khi Dương Mịch đụng độ Triệu Lệ Dĩnh thì Nhiệt Ba lại có màu cờ na ná với fan couple Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ.