x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Dưa Cbiz 19/4: Triệu Lệ Dĩnh không dám làm mích lòng nhà đầu tư

Carole 07:00 - 19/04/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Triệu Lệ Dĩnh không dám làm mích lòng các nhà đầu tư 

Bộ phim Dữ Phượng Hành đã quyết định, mà Triệu Lệ Dĩnh nói “muốn tìm lại cảm giác đóng phim cổ trang” thì chắc mọi người cũng đã hiểu rõ rồi. Fan không chấp nhận cũng chẳng làm được gì, hợp đồng đã ký nên đành cố gắng mà diễn thôi. Nền tảng và tư bản đều coi trọng lưu lượng và thị trường của Triệu Lệ Dĩnh, chỉ cần tài nguyên phù hợp thì họ sẽ bám lấy cô ấy không buông. Nhưng dù có quay về đóng cổ trang – thần tượng thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn sẽ không từ bỏ việc chuyển hình. 

Đối với việc nhận Dữ Phượng Hành, không phải Triệu Lệ Dĩnh không thoát khỏi vùng an toàn của bản thân mà là cô ấy không thoát được bàn tay của tư bản. Ngay từ khi bắt đầu, vai nữ chính của Dữ Phượng Hành đã được nhắm cho Triệu Lệ Dĩnh rồi, nền tảng cũng không có lựa chọn thứ 2 nên cô ấy không nhận thì dự án này sẽ không thể tiếp tục. Mà trước đó, Triệu Lệ Dĩnh thật sự không đồng ý, tư bản đã ra tay chèn ép cô ấy, những tư liệu đen gần đây cũng liên quan đến việc này. Triệu Lệ Dĩnh như cưỡi trên lưng hổ, không muốn nhận cũng không được.

2. Lưu Diệc Phi và Lâm Doãn là khuê mật?

2 người có giao thiệp nhưng mối quan hệ chỉ ở mức bình thường, Lâm Doãn trước đó muốn làm thân với Lưu Diệc Phi mà không được. Lưu Diệc Phi cũng không có ý định cùng Lâm Doãn sao tác khuê mật, mặc dù nhiệt độ của họ hiện tại không tính là cao nhưng địa vị của Lưu Diệc Phi vẫn hơn Lâm Doãn mà. Đoàn đội Lưu Diệc Phi không muốn cho người ta nhiệt độ cũng là điều bình thường, chỉ là bên phía phim đứng về phe Lâm Doãn. Họ cũng muốn 2 người phối hợp sao tác tình chị em để tạo nhiệt cho phim. 

Đoàn đội Lâm Doãn khá giỏi trong việc đi sao tác thế này. Nếu như Lưu Diệc Phi đồng ý cùng sao tác thì chủ đề và nhiệt độ của Lâm Doãn chắc chắn sẽ tăng vọt. Giờ đoàn đội đang muốn dựa việc sao tác này để giúp Lâm Doãn kiếm tài nguyên.  

3. Dương Mịch có động tĩnh gì không?

Dương Mịch sắp vào đoàn phim mới, đó là một bộ phim hiện đại. Giờ Kiều Tàng vẫn đang ở trong tình trạng tạm dừng vô thời hạn, về sau còn phải xem phía đoàn phim sẽ sắp xếp thế nào. Còn về show Trốn Thoát Khỏi Mật Thất thì tôi không nghe nói là Dương Mịch rút lui, khả năng cao vẫn sẽ tham gia. Nhưng phía show cũng chẳng có động tĩnh gì cả, chắc giờ họ đang bận giải quyết vấn đề về việc tìm người thay Đặng Luân. Khi mọi chuyện chưa giải quyết xong thì sẽ không có tiến triển gì cả, đúng là đáng tiếc.

4. TFBoys liệu hợp thể được trong tương lai nữa không?

Tôi thấy hẹn ước 10 năm của 3 bạn nhỏ khó mà thực hiện được lắm. Dịch bệnh là yếu tố khách quan nhưng so với yếu tố khách quan này thì việc hợp thể của TFBoys càng ngày càng khó khăn hơn, ngay cả Xuân Vãn mà 3 người còn chẳng đứng chung sân khấu được nữa là. Hiện tại, TFBoys chỉ còn tồn tại trên danh nghĩa, 3 người chú trọng phát triển cá nhân hơn, mà hướng đi cũng khác nhau. Giờ công ty đang bận lo cho mấy nhóm khác nên cơ hội hợp thể của 3 người họ gần như là không có. 

Tuy 3 bạn nhỏ không có mâu thuẫn gì cả nhưng họ đều phát triển cá nhân, có rất nhiều chuyện không phải chỉ dựa vào mỗi họ là có thể quyết định được. Chỉ có thể nói sau này họ chính là kiểu bên nhau vui vẻ, chia tay êm đẹp thôi.

5. Cung Tuấn giờ ổn chứ?

Thời gian gần đây, những tin tức tiêu cực liên quan đến Cung Tuấn xuất hiện rất nhiều khiến cảm nhận của mọi người dành cho anh ấy sẽ không được tốt lắm. Nhưng những chuyện này không ảnh hưởng mấy đến lợi ích cũng như sự phát triển của Cung Tuấn. Hiện tại, Cung Tuấn đang phát triển khá ổn định nhưng nói gì thì nói, anh ấy đừng tạo ra những ồn ào nữa. Nếu không cẩn thận mà xảy ra chuyện, có khi chuyện này cũng chẳng lớn lắm đâu nhưng có thể khiến Cung Tuấn bị ảnh hưởng nặng nề đấy.

6. Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại đang bắt đầu nâng đỡ người mới. Cô ấy sẽ giới thiệu những người mới này đến công ty quản lý của bạn mình, mà công ty đó cô ấy có không ít cổ phần.

7. Nhân viên trong đoàn đội không dám khuyên Dương Tử giảm cân, một khi nhắc đến thì cô ấy sẽ đen mặt. Ngày trước vì vấn đề ngoại hình mà Dương Tử đã mất đại ngôn cao cấp.

8. Vương Gia Nhĩ khá nổi tiếng ở Mỹ, về sau anh ấy sẽ đặt trọng tâm sự nghiệp ở bên đó, chỉ để lại đoàn đội tiếp thị ở Trung Quốc thôi.

9. Có 1 kịch bản cổ trang tìm đến Bạch Kính Đình và Bạch Lộc, 2 bên hiện vẫn đang xem xét.

10. Nhà sản xuất Lão Cửu Môn 2 muốn mời dàn diễn viên chính quay về nhưng rất khó. Hơn nữa, họ đều đã thành những gương mặt nổi tiếng, bên nhà sản xuất không có đủ kinh phí mời họ đâu.

Giờ tư bản khống chế làng giải trí, muốn phát triển tốt thì các ngôi sao lưu lượng gần như chỉ có thể dựa vào tư bản. Triệu Lệ Dĩnh là một đỉnh lưu chưa chuyển hình thành công, lại chẳng có chỗ dựa nên bị tư bản gây sức ép phải nhận phim cũng là điều dễ hiểu. Còn Dương Mịch số cũng nhọ thật sự, Kiều Tàng gặp trục trặc về nguồn vốn và nam chính trong khi Trốn Thoát Khỏi Mật Thất bị ảnh hưởng bởi Đặng Luân.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 18/4: Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể thành bạn bè?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Loạt sao Hàn tưởng phái "toàn chân" nào ngờ thực tế hơi phũ phàng

17/05/2022

Nhìn vào Song Joong Ki, Kim So Yeon, Han So Hee, tôi nghĩ rằng hiếm ai đoán đúng chiều cao thật của họ đâu, tất cả chỉ là lầm tưởng.

Dân tình ngán ngẩm trước phong cách "cưa sừng làm nghé" của Ôn Bích Hà

17/05/2022

Ôn Bích Hà dường như muốn níu kéo thanh xuân khi phong cách thường ngày cho đến dự sự kiện của cô đều cố tỏ ra trẻ trung, nhí nhảnh.

Dưa Cbiz 17/5: Đường Yên - Tiêu Chiến hợp tác, Thái Từ Khôn đóng phim?

17/05/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Châu Tinh Trì bị tố chảnh chọe, ra vẻ ta đây sau khi thành danh!

17/05/2022

Châu Tinh Trì nổi tiếng là hành xử khó hiểu cũng như không được lòng nhiều người trong giới, có lẽ ở Cbiz này thì hiếm có người nào thấu hiểu được Tinh Gia.

Vạn sự tùy duyên, vui vẻ an yên đón nhận mọi điều kỳ diệu từ cuộc sống

16/05/2022

Vạn sự tùy duyên, an yên mà sống. Bất cứ điều gì đã xảy ra thì đó chính là thứ nên xảy ra. Trong tâm chúng ta thanh thản, thì mọi thứ ắt sẽ có trời xanh an bài.

Đạt đỉnh cao trong công việc: Tập trung vào năng suất thay vì bận rộn

16/05/2022

Làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn đều phải xây dựng cho bản thân những phương pháp và kỹ năng nhất định để đạt hiệu quả cao. Hãy tập trung cho năng suất.