x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 20/10: Trần Khôn và Châu Tấn “diễn” tình bạn?

Carole 11:10 - 20/10/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Cùng theo chân mình xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Địch Lệ Nhiệt Ba vừa đóng chính kịch vừa đóng thần tượng?

Khi bạn nhìn vào những bộ phim đang nằm kho của Địch Lệ Nhiệt Ba thì sẽ thấy có cả chính kịch lẫn cổ trang – thần tượng, loại hình không giống nhau. Hướng phát triển trong tương lai của Địch Lệ Nhiệt Ba không khác thế này là bao, cô ấy sẽ không gắn bó với một loại hình. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ rút ngắn số lượng phim chính kịch lại, chỉ là cô ấy có sự hạn chế đối với phim thần tượng thôi. Hơn nữa, Địch Lệ Nhiệt Ba rất thích đọc tiểu thuyết, đôi khi cô ấy nhận phim là có liên quan đến những cuốn tiểu thuyết đã đọc kia. 

Về phần chính kịch thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất, dù sao cô ấy vẫn cần giải thưởng để chứng minh mà. Còn lịch chiếu phim, Công Tố Tinh Anh tạm định tháng 11, An Lạc Truyện có thể cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

2. Trần Hiểu phát triển thế nào?

Năm nay, Trần Hiểu thông qua Mộng Hoa Lục mà trở nên nổi tiếng hơn nhưng đối với sự nghiệp thì lại không thăng tiến được mấy. Bên cạnh đó, nhiều kịch bản phim cổ trang – thần tượng bắt đầu tìm đến Trần Hiểu nhiều hơn, còn phim chính kịch ít đến đáng thương, điều này hoàn toàn trái ngược với quy hoạch phát triển sự nghiệp của anh ấy, khiến anh ấy rất bất lực. Nhiều năm qua, Trần Hiểu đã tích lũy được danh tiếng tốt, bản thân anh ấy luôn được đánh giá cao hơn các tiểu sinh kiểu thần tượng kia. 

Diễn xuất của Trần Hiểu thì khỏi phải nói, rất dễ đàm phán chuyện phiên vị, những tiểu hoa hot hơn anh ấy hoặc ít nổi hơn cũng như nhau, anh ấy không nghĩ phiên vị là quan trọng. Tuy nhiên, sức hút của Trần Hiểu còn hạn chế, anh ấy không giống như Hồ Ca hay Vương Khải, được cả trong lẫn ngoài giới công nhận, cũng không có lượng fan đông đảo đứng sau hậu thuẫn như các lưu lượng kiểu thần tượng kia. Chính điều này đã dẫn đến việc Trần Hiểu thiếu tài nguyên tốt nên không có nhiều dự án cấp S+ tìm đến anh ấy.

3. Trần Khôn và Châu Tấn “diễn” tình bạn?

Năm nay là tròn 13 năm liên tiếp Trần Khôn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Châu Tấn trên Weibo. Đối với tình bạn của Trần Khôn – Châu Tấn, người ngoài nhìn vào đều cảm thấy rất tốt nhưng thực tế thì mối quan hệ của họ từ lâu đã không còn được như trước nữa rồi. 

Ngày trước, Trần Khôn từng kéo Châu Tấn tham gia một dự án, sau đó họ cùng bị tổn thất nghiêm trọng khiến Châu Tấn mất lòng tin với Trần Khôn. Dù nghệ sĩ trong làng giải trí hay người bình thường đều giống nhau, quan hệ tốt đến đâu thì cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu tranh chấp lợi ích. 

Hiện tại, Trần Khôn và Châu Tấn chỉ đang “diễn” tình bạn thân thiết cho mọi người nhìn thấy thôi, họ cũng sẵn sàng buộc chặt nhau để tạo nhiệt nhưng thực tế, mối quan hệ của họ giờ rất hời hợt.

4. Âu Dương Na Na mang tiền vào đoàn phim?

Âu Dương Na Na bén duyên với làng giải trí cũng được một thời gian rồi nhưng sự phát triển chỉ giới hạn ở việc tham gia các gameshow cùng tài nguyên thời trang thôi, tài nguyên phim ảnh thì kém hơn nhiều so với những tiểu hoa đồng trang lứa. Âu Dương Na Na cũng hiểu rõ, nếu như không có phim chiếu mà chỉ dựa mỗi vào gameshow thì nhân khí không thể duy trì được lâu, nên bây giờ cô ấy đang cố gắng để vào đoàn phim. Kỹ năng diễn xuất của Âu Dương Na Na kém có tiếng, đạo diễn tốt một chút cùng với dự án lớn không bao giờ tìm đến cô ấy. 

Hiện tại, Âu Dương Na Na chỉ có thể tiếp xúc với những dự án cấp A, B và yêu cầu diễn xuất ở mức trung bình thôi. Khoảng thời gian trước, Âu Dương Na Na không dễ gì mới lấy được Vĩnh An Như Mộng, bộ phim này có lẽ chỉ là cổ trang – thần tượng cấp B thôi. Ngoài ra, Âu Dương Na Na cũng đến tìm đạo diễn và cho biết cô ấy sẽ mang tiền vào đoàn phim, để đạo diễn chú ý đến khoản tạo hình và trang điểm của cô ấy một chút. Đừng thấy Âu Dương Na Na tuổi còn nhỏ nhưng cô ấy không thiếu tiền đâu. 

Cô ấy báo giá thương mại khá cao, mỗi năm có thể kiếm được 8 con số đấy. Lần này chỉ cần bỏ ra chút tiền nhỏ để lấy lòng đạo diễn, cũng có thể giúp chất lượng phim tăng lên, đối với Âu Dương Na chính là chuyện tốt.

5. La Vân Hi gây tranh cãi vì quá gầy?

Phim mới của La Vân Hi và Ngô Thiến được chú ý nhờ hiệu ứng “Bên Nhau Trọn Đời 2.0”. Chỉ có điều, La Vân Hi lại gây tranh cãi vì mảnh mai và không phù hợp với hình tượng nhân vật, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng phần nào đến phim. Thật ra, chuyện La Vân Hi gầy như vậy đã kéo dài mấy năm rồi, anh ấy còn bị netizen mỉa mai nữa. Nhưng chính La Vân Hi cũng không muốn vậy đâu, vì vấn đề thể chất mà anh ấy không tăng cân nổi. Trước khi vào đoàn phim, La Vân Hi đã cố gắng tăng cân nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

6. Sau Triệu Lộ Tư thì Lisa cũng mặc bộ váy tương tự. Thế là ekip Triệu Lộ Tư nhanh chóng mua thông cáo giẫm đạp đối phương, còn tâng bốc bản thân lên tận trời.

7. Bạch Kính Đình và Tống Dật gần đây bị chụp đi ăn cùng nhau, paparazzi muốn thổi phồng chuyện của họ.

8. Lộc Hàm hiện nay chỉ đi gameshow, mảng phim ảnh không có động tĩnh gì, anh ấy cũng đang chuẩn bị cho concert. Giờ Lộc Hàm coi trọng sự yên ổn, những thứ như lưu lượng, nhiệt độ anh ấy không quan tâm nữa.

9. Vương Hạc Đệ khi không có việc gì làm thì sẽ diễn mấy trò ảo thuật nhỏ cho bạn bè xem.

10. Dương Tử đã từ bỏ bộ cổ trang Phong Nguyệt Cẩm Nang của Đường Nhân rồi, giờ về nữ chính thì đang đàm phán với Hồ Băng Khanh.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 19/10: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong hợp tác?

Mình thấy Cbiz hiện nay có kiểu vừa đóng chính kịch vừa nhận thần tượng, phát triển song song như thế sẽ giúp nhiệt độ của ngôi sao không bị suy giảm. Có lẽ Địch Lệ Nhiệt Ba muốn chuyển hình như cô ấy cũng không muốn mất đi lưu lượng đỉnh cấp hiện tại. Còn Trần Hiểu thì đúng là vừa có tài vừa có sắc, nhưng mình thấy anh ấy khó mà duy trì thời đỉnh cao được lâu, sức hút lại có hạn. Thật đáng tiếc mà.

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".