x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 23/3: Vương Nhất Bác và Cung Tuấn tranh chấp tài nguyên?

Carole 09:40 - 23/03/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Nhậm Gia Luân không muốn chuyển hình?

Nam chính của bộ phim cổ trang – thần tượng Xuân Hoa Yếm giờ đã đổi thành Nhậm Gia Luân rồi. Phim gần đây của Nhậm Gia Luân vẫn chưa đóng máy nhưng đoàn đội có ý muốn để anh ấy nhận bộ này, dù sao đây cũng là một dự án cổ trang lớn. Mà Nhậm Gia Luân hiện tại không có ý định chuyển hình nên tính ra thì Xuân Hoa Yếm chính là một tài nguyên rất tốt đấy. Về phần nữ chính có khả năng sẽ là Viên Băng Nghiên, đoàn đội Nhậm Gia Luân không để tâm lắm, chỉ cần anh ấy có nhất phiên là được rồi.

2. Vương Nhất Bác và Cung Tuấn tranh chấp?

Thực lực tư bản đứng sau Vương Nhất Bác và Cung Tuấn là như nhau, nhưng ngay cả khi như vậy thì họ cũng sẽ phải đối mặt với việc tranh chấp tài nguyên, bao gồm phim ảnh, thương vụ và cả đại ngôn. Chỉ có điều, phương diện thương vụ của Vương Nhất Bác rất vững, thông qua các mạng lưới nhân mạch mà anh ấy đã tạo được mối quan hệ sâu sắc với các đối tác, Cung Tuấn muốn chen chân vào chỉ còn cách là đi cướp thôi. Đối với những tranh chấp này, tư bản phía sau họ không quan tâm lắm, cũng sẽ không can thiệp giúp ai đâu. 

3. Hồ Ca và Đường Yên hợp tác trong Huyện Ủy Đại Viện?

Vẫn đang đàm phán. Nam chính đang chọn giữa Hồ Ca, Vương Khải và Lôi Giai Âm, tính ra cả 3 người họ đều có hợp tác với Chính Ngọ rồi. Còn nữ chính sẽ không có nhiều đất diễn đâu, hiện tại Đường Yên cũng rất muốn được hợp tác với Chính Ngọ. 

Chỉ có điều, Chính Ngọ vẫn luôn thích những sao nữ trung niên phái thực lực, họ không thích một ngôi sao dựa vào lưu lượng như Đường Yên cho lắm. Kịch bản của Huyện Ủy Đại Viện tốt đấy, chế tác cũng thuộc hạng nhất, còn là chủ đề được bên trên coi trọng, đúng chuẩn một tài nguyên đỉnh.

4. Dương Tử và Cổ Lực Na Trát tranh làm Nữ thần Kim Ưng?

Danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng năm nay, Dương Tử và Cổ Lực Na Trát là 2 trong số những ứng cử viên. Cổ Lực Na Trát tuy đóng nhiều phim đấy nhưng thiếu thực tích, dù vậy cô ấy vẫn muốn làm Nữ thần Kim Ưng nên Hòa Tụng chắc sẽ phải tốn nhiều công sức. Còn Dương Tử, cô ấy là một đỉnh lưu nhưng chưa từng thành công làm Nữ thần Kim Ưng, giờ chẳng biết cô ấy còn muốn nữa không. 

Thành tích của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hiện tại cũng khá ổn, Dương Tử nghiễm nhiên trở thành đại công thần của MangoTV. Nếu như Dương Tử thật sự muốn lấy được danh hiệu Nữ thần Kim Ưng này thì tôi nghĩ chắc Cổ Lực Na Trát chắc sẽ phải nhún nhường một bước rồi, giữa 2 người họ căn bản chẳng thể so sánh được cả.

5. Dương Mịch vẫn muốn tái hôn?

Hotsearch “Dương Mịch ngày ngày chờ đợi tình yêu” đúng là rất gượng gạo, vì điều này mà cô ấy còn bị cư dân mạng mỉa mai nữa. Thật ra, tình yêu đối với Dương Mịch mà nói không quan trọng, tuy nhiên cô ấy cũng chẳng e ngại chuyện yêu đương hẹn hò gì cả. Sau khi chia tay với Ngụy Đại Huân, xung quanh Dương Mịch có rất nhiều tiểu thịt tươi, cô ấy cũng quên luôn người cũ rồi. Hiện tại, Dương Mịch không có ý định tái hôn, nếu gặp được người mình thích thì cứ yêu đương bình thường thôi.  

6. Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ không buộc chặt với Nhậm Gia Luân, dù sao thì chế tác phim chỉ ở mức trung bình, khả năng bạo rất thấp. Mà bên nam đã kết hôn, khi 2 người cùng quay phim, vợ của Nhậm Gia Luân đến tận trường quay theo sát rất chặt.

7. Huỳnh Hiểu Minh rất muốn hợp tác với Trương Nghệ Mưu, còn nhờ người giúp đỡ tạo ra cơ hội nữa. Chỉ có điều, Trương Nghệ Mưu không xem trọng Huỳnh Hiểu Minh.

8. Vương Tuấn Khải rất chấp niệm với điện ảnh, chỉ cần là tác phẩm tốt thì anh ấy sẵn sàng hạ giá thù lao xuống rất thấp. Nhiều nền tảng muốn mời Vương Tuấn Khải đóng truyền hình, giá cao + nhất phiên nhưng anh ấy không đồng ý.

9. Phùng Thiệu Phong đã nói rất rõ, trong các buổi phỏng vấn sẽ không nhắc bất cứ điều gì có liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh, anh ấy không muốn bị netizen nói là đang cọ nhiệt vợ cũ.

10. Mộng Hoa Lục vốn chỉ là webdrama nhưng 2 diễn viên chính đòi phải chiếu đài. Sau lần kiểm duyệt thứ 2, Tencent muốn xếp lịch cho Mộng Hoa Lục chiếu nhưng giờ đành phải đợi đến khi được chiếu đài thôi.

Theo Carole thấy thì có vẻ như Đường Yên cũng đang muốn chuyển hình luôn. Chỉ có điều, Huyện Ủy Đại Viện là một dự án lớn, nữ chính không có nhiều đất diễn nhưng rất khó để Chính Ngọ giao vai này cho Đường Yên, có lẽ cô ấy đừng hy vọng quá nhiều. Còn Nữ thần Kim Ưng năm nay, mình thấy Dương Tử là người thích hợp nhất nhưng không biết cô ấy có thể thuận lợi lấy được hay lại nhọ như mấy năm trước.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 22/3: Đặng Luân - Trịnh Sảng hợp tác, Thái Từ Khôn khó khăn?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".