x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Làm Mẹ Cáu: Cuối cùng thì Quân cũng chịu mở lòng với mọi người

Chloe Nguyen 14:35 - 17/02/2023

Gần đến tập cuối của Đừng Làm Mẹ Cáu thì nhân vật Quân (Nhan Phúc Vinh) cũng đã có những thay đổi tích cực. Từ một chàng trai cộc cằn, chỉ biết đến bản thân mình. Giờ đây, anh đã chịu mở lòng với mọi người, nhất là đối với người mẹ ruột và Hạnh (Quỳnh Kool). Trong tập vừa rồi, quá khứ của anh chàng cũng được hé lộ sau nhiều tập ẩn giấu làm tôi lại càng thêm đồng cảm với chàng trai này hơn.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Oan gia khai chiến, Quy chớp cơ hội để được gần Ly

Nhớ mấy tập đầu, tôi còn cảm thấy khó chịu khi Quân liên tục tỏ thái độ thiếu tôn trọng với mẹ mình. Dù là con ruột nhưng hầu như Quân lại chẳng quan tâm đến cảm xúc của mẹ, thậm chí còn vô cớ trách mẹ đã bỏ mình khi xưa dù chưa biết rõ lý do.

Còn đối với Hạnh, anh luôn tỏ ra mình là một người học cao hiểu rộng, lúc nào cũng cho mình là đúng và Hạnh thì luôn luôn sai. Lúc đầu tôi còn nghĩ người đàn ông nhỏ nhen như anh thì Hạnh nên tránh xa càng sớm càng tốt, dù cho anh ta có đẹp trai, giàu có thế nào đi chăng nữa.

Nhưng bây giờ, Quân đã thay đổi, anh đã tự nhìn nhận ra được lỗi sai của bản thân. Tôi cho rằng, lời xin lỗi nói ra chưa bao giờ là quá muộn. Quân giờ đây đã mở lòng với Hạnh hơn, chia sẻ về quá khứ của mình, vì đã từng bị bỏ rơi nên dường như anh rất nhạy cảm với chuyện này nên đã hiểu lầm Hạnh. Những lời này đáng lẽ phải được nói ra từ sớm rồi mới phải, bây giờ thì hai người họ mới thật sự hiểu được nhau. 

Không những thế, Quân còn bày tỏ lòng biết ơn với Mai Anh (Hương Giang) dù cho bản thân không đáp lại tình cảm cô nàng. Anh hiểu rõ mối quan hệ của cả hai sẽ chẳng thể nào tiến triển được, dù không đáp lại nhưng hành xử của Quân lại rất văn minh. 

Thấy hai cô nàng mâu thuẫn, anh cũng chia sẻ để cho Hạnh hiểu rõ rằng Mai Anh không có ý gì xấu, đồng thời cô ấy cũng là người đồng hành cùng anh cho đến thời điểm hiện tại. Nếu là Quân của ngày trước, tôi nghĩ anh sẽ chẳng bao giờ nói ra được những lời này đâu, nhưng được Hạnh cảm hóa rồi thì nó phải khác chứ.

Quá khứ của Quân cuối cùng cũng được hé lộ, tôi không ngờ nó lại bi thương và đau lòng đến thế. Giữa vô vàn những suy đoán về bố của Quân trước đó, cuối cùng lại kết lại bằng một quá khứ đen tối của mẹ Quân. Tôi thấy thương cho bà, thương cho cả Quân. 

Người giở trò với bà năm đó lại chính là bố Quân, người mà ngay chính cả bà cũng không biết là ai. Đau lòng thật đó, nhưng Quân không trách mẹ, mà anh trách bản thân mình thời gian qua đã hiểu lầm mẹ. Từ trước đến giờ, bà muốn giấu Quân cũng vì bà không muốn cho Quân biết được sự thật đau lòng này. Giờ đây, hai mẹ con cũng không còn bí mật nào nữa, tôi thấy mừng vì cuối cùng hai mẹ con cũng đã mở lòng với nhau.

Quân đáng ghét ngày đó giờ đây thật dễ thương, ngay cả đối với Thêu (Anh Đức), Quân cũng đã bày tỏ sự biết ơn vì đã ở bên mẹ anh suốt những năm vừa qua. Ngày trước, Quân còn trẻ con chấp nhặt những chuyện cũ, ganh tị với Thêu và khinh thường người em nuôi. Nhưng giờ thì Quân đã khác, anh hiểu rằng nếu không nhờ có Thêu thì có lẽ mẹ của anh cũng đã không hạnh phúc được như ngày hôm nay.

Đây cũng là một điều đáng mừng, hứa hẹn cho một cái kết thật đẹp của Đừng Làm Mẹ Cáu. Hãy cùng tôi đón xem những tình tiết mới nhất của phim trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Trang thất tình và cô bạn thân phản ứng quá "ô dề"

* Bài viết của Nếu cũng quan tâm Đừng Làm Mẹ Cáu chia sẻ tại box Phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Làm Mẹ Cáu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chặng cuối rồi mà vẫn còn tình tiết ức chế

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang dần đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa có tập phim nào làm khán giả hài lòng, vui vẻ. Chắc phải ức chế đến cuối phim luôn quá.

Nữ Chủ: Hành động mãn nhãn tựa 1 tác phẩm điện ảnh với nhiều cú twist

Andromeda

Andromeda

Nữ Chủ rõ ràng là một bộ phim có quá nhiều điều ấn tượng và mang trong mình cả những điểm hiêm thấy ở một tác phẩm truyền hình.

Đừng Nói Khi Yêu: Mẹ Ly làm sui gia tương lai "cứng họng" khi gặp mặt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Không thể cản chuyện tình cảm của con trai, bà Thảo đã hẹn gặp cả mẹ của Ly để đề cập vấn đề này nhưng đã bị bà Phượng nói lại mà không phản bác được gì luôn.

Đừng Nói Khi Yêu: Thấy mẹ lo cho Ly mới hiểu con đau 1 thì mẹ đau 10

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chứng kiến cảnh con gái bị khinh thường, bà Phượng lo cho con, bắt Ly phải chia tay ngay lập tức. yêu không yêu thì thôi chứ cha mẹ nào muốn con mình phải khổ.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh lại mang nợ, lần này chẳng ai cứu nổi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Danh lại thất bại sau khi khởi nghiệp lần 2, còn mang nợ về cho gia đình nữa chứ. Ông Công thất vọng, nhà vợ bắt ly hôn, lần này không ai cứu em út được nữa rồi

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Nhài - Tố từ oan gia thành bạn tốt của nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Từ lâu, Nhài và Tố đã là cặp đôi oan gia, không ưa nhau ra mặt. Nhưng trải qua nhiều chuyện, hai người lại trở thành bạn tốt, xem ra mối quan hệ này còn tiến xa