x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dương Mịch - Lệ Dĩnh bất ngờ được fan ủng hộ cùng lập công ty

An Lee 09:00 - 17/09/2022

Đối với fan couple, ngoài những cặp đôi trên phim và show giải trí thì họ còn thiết kế ra rất nhiều những couple khác mà người bình thường không ai có thể tưởng tượng ra được. Gần nhất, An nghe qua một thuyết âm mưu mà đến fan của hai mỹ nhân là Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch cũng không tin nổi, đó là cả hai sẽ hợp tác cùng mở công ty.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba, Dương Mịch và dàn sao từng bị mắng oan vì Lý Dịch Phong

Cái thuyết âm mưu này vừa được leak ra thì An nghĩ 8 phần là do fan của couple ngang ngược Lệ Dĩnh - Dương Mịch thiết kế rồi. Cụ thể thì gần đây, Dương Mịch đang có nhiều động thái cho thấy sẽ rời khỏi Gia Hành. Tin đồn rời công ty được tung ra, nhưng gần cả tuần trời phía Gia Hành và Dương Mịch đều không phủ nhận. Phía Weibo của Gia Hành cũng không còn follow Dương Mịch, cho thấy lần này cả hai bên đã quyết “đường ai nấy đi” thật rồi.

Mà các fan lại để ý thêm cả Triệu Lệ Dĩnh. Đồn đoán nữ diễn viên rời khỏi Hòa Tụng cũng được tung ra một thời gian. Hai bên cũng không phủ nhận cho thấy chờ hết hạn là Triệu Lệ Dĩnh sẽ ra đi. Vẫn không rõ Triệu Lệ Dĩnh sắp tới sẽ ký với công ty nào, hay tự hoạt động một mình. Nhưng với làng giải trí rối ren thế này, Triệu Lệ Dĩnh đơn độc như thế sẽ khó có thể cạnh tranh được tài nguyên.

Gom hai màn rời công ty của hai tiểu hoa 85 đình đám, các fan couple liền nghĩ ra giả thuyết nghe có vẻ hơi thuyết phục, đó là Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cùng rời công ty, sau đó là lập ra khoảng trời riêng của hai người.

Nghe qua thì đúng là chẳng khác nào khó như lên trời, nhưng An thấy suy nghĩ này cũng hay đó chứ? Nếu Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác, chắc chắn sẽ là màn gây sốc nhất Cbiz, cũng là cặp đôi “ăn nên làm ra” nhất bởi Lệ Dĩnh thì chọn kịch bản mát tay, còn Dương Mịch lại là fashion icon, lên đồ cứ gọi là đỉnh của chóp. Nghệ sĩ nào mà về dưới trướng hai chị thì cứ yên tâm là sẽ hot, có khi còn nổi ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba.

>> Xem thêm: Dương Mịch rực rỡ mừng tuổi mới, poster Lý Dịch Phong bị ném thùng rác 

Tất nhiên, những điều này chỉ là mơ mộng của fan couple mà thôi. An thì hùa theo mơ hộ một chút, chứ thực tế thì rất khó có khả năng điều này xảy ra. Hơn nữa với những đồn đoán từ xưa đến nay về sự bất hòa của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, có khi đóng phim chung còn không được, chứ đừng nói hai chị dắt tay nhau cùng lập công ty. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và sao Cbiz ăn cơm trên phim trường thế nào?

Cùng là ăn cơm trên phim trường, nhưng mỗi ngôi sao lại có lựa chọn khác nhau. Triệu Lệ Dĩnh "dễ nuôi" còn Phạm Băng Băng và AngelaBaby lại có yêu cầu cao.

NSƯT Xuân Bắc từng có nhiều ồn ào trước phát ngôn xem thường khán giả

Trước khi bị tẩy chay vì phát ngôn bị nghi xem thường khán giả, tôi từng thấy nghệ sĩ Xuân Bắc vấp phải những ồn ào tương tự. Cùng tôi tìm hiểu nhé!

Bị Triệu Lệ Dĩnh "mượn" nickname, Dương Mịch có hành động không ai ngờ

Chỉ là nickname thôi nhưng fan Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đã tranh chấp không ngừng, khiến Dương Mịch phải có hành động.

Uyển Ân - "Em gái 200 tỷ" Trấn Thành nghi vấn hẹn hò nam phụ Nhà Bà Nữ

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất tự nhiên mà Uyển Ân - em gái của Trấn Thành còn có rất nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm.

Hồ Ca, Trương Chấn và sao Cbiz yêu toàn mỹ nhân nhưng lại cưới trợ lý

Những chàng nam thần này quen toàn là mỹ nhân lừng danh của Hoa ngữ, nhưng lại chọn cưới trợ lý rất đỗi bình thường của mình.

Song Joong Ki - IU và những cặp hàng xóm chất ngất trong Kbiz

Ngoại trừ gặp nhau trên phim trường, trong sự kiện thì có những ngôi sao khi về tới nhà cũng có thể chạm mặt đồng nghiệp bởi họ là hàng xóm của nhau mà.