x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dương Tử - Thành Nghị đồng loạt bay màu ở tập cuối Trầm Vụn Hương Phai

An Lee 22:35 - 03/09/2022

Sau hơn một tháng lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử, Thành Nghị đóng chính đã đi đến kết cục vào ngày hôm qua. Tập cuối đã khiên khán giả vô cùng mong chờ, vì cứ đinh ninh Nhan Đàm (Dương Tử) - Ứng Uyên (Thành Nghị) sau 7749 khổ đau sẽ được hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Nhưng ngờ đâu biên kịch lại “ác độc” khi để cả hai cùng bay màu.

>> Xem thêm: Thương Lan Quyết kết nhạt, cặp chính chỉ hạnh phúc được 2 phút cuối 

Theo An thấy, với mạch phim ở giai đoạn cuối, việc để Trầm Vụn Hương Phai có happy ending là điều không khó. Nó chỉ nằm trong sự lựa chọn của biên kịch mà thôi, và có vẻ biên kịch muốn khán giả phải “cảm lạnh” sau khi xem xong kết cục của phim. Ứng Uyên sau cùng lựa chọn hiến thân để bảo vệ chúng sinh, Nhan Đàm vì quá đau lòng đã bóp nát nửa trái tim còn lại, đi theo người thương. Cả hai hồn bay phách tán, nguyên thần cùng bay vào lư hương.

Xem xong tập cuối của Trầm Vụn Hương Phai, không chỉ An mà rất nhiều khán giả cảm thấy bực bội, bức xúc vì biên kịch quá nhẫn tâm. Ứng Uyên và Nhan Đàm trải qua 3 kiếp đều không có được hạnh phúc trọn vẹn. Ngược tới ngược lui đến cuối bay màu hết.

Một số lạc quan hơn thì cho rằng BE này như HE, bởi cả hai cùng ra đi, có thể bên nhau nơi thế giới bên kia, không ai phải chờ đợi trong đau khổ. Ủa, khoan... Đã bay màu hết rồi thì còn hạnh phúc gì nữa nhỉ? Đều là thần tiên cả còn sang thế giới bên kia là thế giới nào? Hơn nữa dù có hóa thành người, sang kiếp sau liệu có thể gặp nhau không còn chưa biết được. Nói chung BE là BE, còn lại chỉ là ngụy biện, kết cục của Trầm Vụn Hương Phai chính là nam nữ chính có duyên không phận.

Hơn nữa, cái kết thảm thương này của Nhan Đàm và Ứng Uyên còn là món hời của nền tảng phát sóng. Bởi có BE thì khán giả mới bức xúc, la ó, đòi có kết khác hạnh phúc hơn cho cặp đôi chính. Và thấu hiểu điều này, nền tảng phát sóng “thả thính”, cho biết phim còn vài tập ngoại truyện nữa, hẹn sẽ ra mắt vào ngày 7/9, tất nhiên người xem phải trả tiền để mua hạnh phúc cho Thành Nghị - Dương Tử rồi.

Thực tế, chiêu “dùng tiền mua hạnh phúc” này đã được nền tảng phát sóng xài một lần trước đây, chính là ở bộ Sơn Hà Lệnh. Cung Tuấn - Trương Triết Hạn hồi đó cũng kết “âm dương cách biệt”, người xem buộc phải bỏ tiền ra, mua vài tập ngoại truyện để thấy cặp đôi của họ trở về bên nhau, sống tiêu dao tự tại.

>> Xem thêm: Dữ Phượng Hành của Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì vai "đệ nhất mỹ nhân" 

Hiện giờ, sau khi kết BE của Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, fan vẫn đang ngóng chờ từng ngày để được tiêu tiền mua hạnh phúc. An thấy đây cũng là chiêu kiếm tiền khá khôn ngoan của nền tảng đấy, còn khán giả thì được thỏa lòng mình. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những nỗi sợ của dàn diễn viên Đấu Trí: Sợ nhất là học thoại

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trong quá trình ghi hình, NSND Trung Anh, Thanh Sơn cùng dàn diễn viên phải trải qua sự sợ hãi, nỗi khổ không phải ai cũng biết, sợ nhất là việc học thoại.

Vụng Trộm Không Thể Giấu và những bộ hiện đại chưa quay xong đã hot

An Lee

An Lee

Năm sau có lẽ ngoài màn tranh đấu gay gắt của các bộ cổ trang thì phim hiện đại cũng xôm tụ chẳng kém khi có tác phẩm của Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Lưu Hạo Tồn...

10 chi tiết được tiết lộ trong Black Panther 2: Wakanda Forever

Chekov

Chekov

Qua trailer 2 của Black Panther: Wakanda Forever, Chekov cảm thấy Talocan cũng như Wakanda hiện lên vô cùng rõ nét.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Andromeda

Andromeda

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.