x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Gần 30 sao Cbiz sắp "lật xe": Dương Mịch và "bạn trai" Nhiệt Ba có mặt

An Lee 17:10 - 30/12/2021

Đã cuối năm rồi mà giới giải trí vẫn không yên khi liên tiếp những đồn đoán nổ ra về đợt thanh lọc tiếp theo. Mới nhất, An hóng được một blogger đã chia sẻ bài đăng, tiết lộ danh sách những người có nguy cơ bị “lật xe” trong thời gian sắp tới.

 >>Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư và top mỹ nhân thống trị màn ảnh 2021

Cụ thể hơn, danh sách này gồm những người có vai vế trong giới giải trí. Hầu hết đều là những nhân tố chờ được bầu vào chức vụ. Trong số này, có rất nhiều cái tên quen thuộc như Dương Mịch, Bạch Lộc, Trương Nghệ Hưng, Hoàng Hiên, Nhiếp Viễn, La Tấn hay “bạn trai” của Nhiệt Ba trong Chẩm Thượng Thư là Cao Vỹ Quang.

Được biết, những cái tên trên đây đều đang chờ được bầu vào làm một chức vụ vụ thể. Ví dụ như Vương Khải, Lưu Đào, Cận Đông nằm trong danh sách chờ được bầu làm phó hội trưởng. Vạn Thiến, Vương Kính Tùng, Tả Tiểu Thanh, Lưu Lâm, Lưu Mẫn Đào, Dương Mịch, Trương Nghệ Hưng, Hoàng Hiên, Hải Thanh, Lôi Giai Âm trong danh sách chờ được bầu vào ban chấp ủy.

Những cái tên khác gồm: Vương Tử Dị, Bạch Lộc, Tống Thiến, Trương Đông, Trương Nhất Sơn, Trương Nhược Quân, Trương Tân Thành, La Tấn, Diêu Thần, Nhiếp Viễn, Ân Đào, Cao Vĩ Quang, Đào Hồng, Tăng Lê trong danh sách chờ được bầu làm uỷ viên.

Như vậy, có gần 30 diễn viên góp mặt trong danh sách, và blogger cũng cảnh báo trước, rằng trong số này sẽ có người gặp hạn trong năm sau. Trước thông tin này, netizen Trung cũng khá hoang mang. Dân mạng Việt cũng hóng theo “ăn dưa cuối năm”, xem nhà ai sẽ sập. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen Việt nhé:

- “Ủa sắp hết năm rồi mà chưa chốt sổ à?”.

- “Dương Mịch kìa trời ơi... có cả Cao Vỹ Quang với Trương Tân Thành... cái list này mà thật chắc tui xỉu up xỉu down”.

- “U là chời sắp năm mới rồi, cho chị tui ăn Tết yên ổn chút đi được hok?”.

- “Từ giữa năm có bao nhiêu danh sách rồi, cũng có xi nhê gì đâu. Cái list này phát ra rồi đâu cũng vào đấy thôi”.

- “2021 mà ngủ sớm là thành người tối cổ ngay. Cứ phải là thức đêm hóng đến tận giao thừa có khi vẫn chưa hết drama”.

 >>Xem thêm: Triệu Lộ Tư đánh bay nét phèn, vừa xinh, diễn lại đỉnh trong phim mới

Còn gần 2 ngày nữa 2021 mới đi qua. Thế nên, dân hóng dưa vẫn không ngừng canh me xem ai mới là người chốt sổ năm nay. An hi vọng sẽ không phải là chiếc dưa quá chấn động, khiến một nhà nào đó sập ngay trước thềm năm mới nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Hải Lệ

Hải Lệ

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Roses

Roses

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

An Lee

An Lee

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Uyên Phương

Uyên Phương

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.