x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Suboi và những mỹ nhân Vbiz từng bị người cũ đối xử tệ trong tình yêu

Quìn 11:10 - 27/11/2021

Nhìn Suboi trên sân khấu luôn luôn tươi cười thế thôi, nhưng không ai biết rằng, trong quá khứ cô nàng cũng từng bị bạn trai cũ đối xử không tốt. Được biết cô và bạn trai cũ quen nhau qua mạng, anh ta có thói ghen tuông và từng “đi đường quyền” lên Suboi 2 lần. 

Không chỉ ưa bạo lực, anh ta còn vô liêm sỉ đến mức có ý định làm chuyện không hay ho với cô. Và kí ức này dường như đã trở thành “trauma” của Suboi khiến cô không dám đối diện lại với câu chuyện cũ nữa.

Ngoài Suboi ra, trong showbiz Việt còn có rất nhiều những mỹ nhân xinh đẹp bị chồng vũ phu luôn đó! Hãy coi video trên để biết đó là những ông chồng tồi tệ nào nhé!

Nhiều người đẹp phải chịu cuộc sống hôn nhân đẫm nước mắt vì bị chồng bạo hành. Thế nhưng vì để giữ tổ ấm cho gia đình, họ đã chọn im lặng. Cho đến khi mọi tổn thương vượt quá sức chịu đựng, các mỹ nhân trên đâm đơn ly dị thì khán giả mới biết được câu chuyện.

Xem video trên xong mình cảm thấy ức chế vô cùng, đồng thời cũng thương xót cho các mỹ nhân vì đã phải chịu nhiều thiệt thòi. Bạn có suy nghĩ gì không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.