x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Suboi và những mỹ nhân Vbiz từng bị người cũ đối xử tệ trong tình yêu

Quìn 11:10 - 27/11/2021

Nhìn Suboi trên sân khấu luôn luôn tươi cười thế thôi, nhưng không ai biết rằng, trong quá khứ cô nàng cũng từng bị bạn trai cũ đối xử không tốt. Được biết cô và bạn trai cũ quen nhau qua mạng, anh ta có thói ghen tuông và từng “đi đường quyền” lên Suboi 2 lần. 

Không chỉ ưa bạo lực, anh ta còn vô liêm sỉ đến mức có ý định làm chuyện không hay ho với cô. Và kí ức này dường như đã trở thành “trauma” của Suboi khiến cô không dám đối diện lại với câu chuyện cũ nữa.

Ngoài Suboi ra, trong showbiz Việt còn có rất nhiều những mỹ nhân xinh đẹp bị chồng vũ phu luôn đó! Hãy coi video trên để biết đó là những ông chồng tồi tệ nào nhé!

Nhiều người đẹp phải chịu cuộc sống hôn nhân đẫm nước mắt vì bị chồng bạo hành. Thế nhưng vì để giữ tổ ấm cho gia đình, họ đã chọn im lặng. Cho đến khi mọi tổn thương vượt quá sức chịu đựng, các mỹ nhân trên đâm đơn ly dị thì khán giả mới biết được câu chuyện.

Xem video trên xong mình cảm thấy ức chế vô cùng, đồng thời cũng thương xót cho các mỹ nhân vì đã phải chịu nhiều thiệt thòi. Bạn có suy nghĩ gì không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.