x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phu nhân kín tiếng của “triệu phú đô la” Vương Phạm

Titi 12:45 - 09/12/2021

Với lùm xùm của Khoa Pug và Jonny Đặng đang được khá nhiều người bàn tán đến thì cái tên Vương Phạm cũng được quan tâm không kém. “Triệu phú đô la” 9x này được biết đến như là 1 trong những thành viên trong hội bạn giàu có đất Mỹ của Khoa Pug. 

Tài sản triệu đô không kể hết, được biết có một điều khác từ anh chàng này khiến nhiều người tỏ ra thích thú nữa chính là việc toàn bộ tài sản của anh đều đứng tên vợ mình – phu nhân Brenda. Hãy cùng xem video với mình để biết thêm về người vợ “quyền lực” này nhé!

Giàu có đến vậy nhưng phu nhân Brenda và chồng lại có cuộc sống vô cùng giản dị, kín tiếng. Thật ngưỡng mộ Vương Phạm khi có một người vợ xinh đẹp, đảm đang lại còn luôn đứng bên cạnh ủng hộ!

Mọi người có hóng biến của bộ ba Jonny Đặng – Khoa Pug – Vương Phạm này không? Hãy chia sẻ cho mình cùng mọi người nghe  nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.