x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

MC Hồng Phúc từng phải trải qua nhiều khốn khó để có được hạnh phúc

Titi 16:25 - 06/12/2021

MC Hồng Phúc và con trai là bé Chíp từng tham gia chương trình truyền hình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? vô cùng nổi tiếng và đáng yêu. Ngoài ra, anh còn được nhiều người ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên vợ là diễn viên Hồng Phượng với kỉ niệm 22 năm bên nhau mới được tổ chức đây. 

Ấy thế mà, cuộc sống của anh trước khi được biết đến như bây giờ đã phải trải qua muôn vàn những trắc trở, khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua được. Hãy cùng mình xem video để biết, chuyện khốn đốn nào đã từng xảy ra với nam MC điển trai này nhé!

Sau tất cả, anh và vợ đã cùng cố gắng vượt qua và giữ gìn hạnh phúc suốt hơn 22 năm của mình. Hãy cùng chúc phúc cho gia đình của nam MC này nhé mọi người! Cuộc sống đôi khi xảy ra những điều không như ý muốn, nhưng với sự nỗ lực, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng cả!

Bạn nghĩ sao về câu chuyện đời của nam MC này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.