x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

MC Hồng Phúc từng phải trải qua nhiều khốn khó để có được hạnh phúc

Titi 16:25 - 06/12/2021

MC Hồng Phúc và con trai là bé Chíp từng tham gia chương trình truyền hình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? vô cùng nổi tiếng và đáng yêu. Ngoài ra, anh còn được nhiều người ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên vợ là diễn viên Hồng Phượng với kỉ niệm 22 năm bên nhau mới được tổ chức đây. 

Ấy thế mà, cuộc sống của anh trước khi được biết đến như bây giờ đã phải trải qua muôn vàn những trắc trở, khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua được. Hãy cùng mình xem video để biết, chuyện khốn đốn nào đã từng xảy ra với nam MC điển trai này nhé!

Sau tất cả, anh và vợ đã cùng cố gắng vượt qua và giữ gìn hạnh phúc suốt hơn 22 năm của mình. Hãy cùng chúc phúc cho gia đình của nam MC này nhé mọi người! Cuộc sống đôi khi xảy ra những điều không như ý muốn, nhưng với sự nỗ lực, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng cả!

Bạn nghĩ sao về câu chuyện đời của nam MC này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.