x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Nữ Tiktoker triệu view Addison Rae có mức thu nhập cao nhất thế giới

Titi 16:16 - 18/11/2021

Là một người thường hay lướt Tiktok chắc hẳn sẽ biết đến cô nàng Addison Rae này. Qua những video biên đạo nhảy múa, cô nàng ẵm cho mình vị trí thứ 3 trong top những Tiktoker với số lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới. 

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng này còn khiến nhiều người kinh ngạc với mức thu nhập “khủng” lên đến hàng triệu đô của mình. Hãy cùng xem video để biết thêm chi tiết nhé!

Thật là một điều hết sức đáng tiếc khi tài khoản tiktok của cô nàng này bị đóng băng vĩnh viễn. Hi vọng trong tương lai, chúng ta lại có thể nhìn thấy cô nàng này nhảy múa ở một mạng xã hội nào đó. Hoặc bạn có thể xem Addison Rae với danh nghĩa là một Beauty Vlogger ở Youtube đó!

Bạn có cảm nhận gì về cô nàng này không? Hãy chia sẻ cùng mình bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.