x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Nữ Tiktoker triệu view Addison Rae có mức thu nhập cao nhất thế giới

Titi 16:16 - 18/11/2021

Là một người thường hay lướt Tiktok chắc hẳn sẽ biết đến cô nàng Addison Rae này. Qua những video biên đạo nhảy múa, cô nàng ẵm cho mình vị trí thứ 3 trong top những Tiktoker với số lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới. 

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng này còn khiến nhiều người kinh ngạc với mức thu nhập “khủng” lên đến hàng triệu đô của mình. Hãy cùng xem video để biết thêm chi tiết nhé!

Thật là một điều hết sức đáng tiếc khi tài khoản tiktok của cô nàng này bị đóng băng vĩnh viễn. Hi vọng trong tương lai, chúng ta lại có thể nhìn thấy cô nàng này nhảy múa ở một mạng xã hội nào đó. Hoặc bạn có thể xem Addison Rae với danh nghĩa là một Beauty Vlogger ở Youtube đó!

Bạn có cảm nhận gì về cô nàng này không? Hãy chia sẻ cùng mình bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.