x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương luôn cô đơn trong hôn nhân

Nghi Huỳnh 10:00 - 27/03/2023

Ba nàng dâu của gia đình ông Toại - bà Cúc (NSND Bùi Bài Bình - NSND Lan Hương) mỗi người một vẻ. Nhưng với tôi, Phương (NSƯT Kiều Anh) là người để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất. Và những tình tiết mới nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cũng đã đã tiết lộ lí do cuộc hôn nhân của Phương và Công (Quang Sự) trở nên ảm đạm, điều này làm tôi càng thương chị Phương hơn.

>>>Xem thêm: Lan Phương được là chính mình trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Kể từ đầu phim tới nay, tôi thấy người chịu nhiều thiệt thòi nhất không ai khác ngoài Phương. Từ việc phải buôn gánh bán bưng suốt cả ngày đến việc bị chồng thờ ơ. Tôi thiết nghĩ Phương dường như không thiếu thốn tình cảm từ ai ngoại trừ chồng mình. 

Bởi lẽ với tính cách nhã nhặn, chan hòa của cô, có thể dễ dàng thấy được mẹ chồng và em dâu cũng rất mực quan tâm và chăm sóc cô, còn thái độ của anh Công thì hết sức ba chấm luôn.

Vất vả, cực nhọc với công việc buôn bán là thế, Phương lúc nào cũng giữ được tính cách khiêm nhường và sự điềm tĩnh của mình. Dù bản thân có kiếm được thu nhập có cao đến thế nào cô cũng không tự cao hay thể hiện mà luôn biết chắt chiu, giúp đỡ gia đình hết sức có thể. Bên cạnh việc đảm đương bếp núc và là một người phụ nữ chu toàn, Phương còn vô cùng chăm chỉ lao động không ngại gian khó.

Như những gì tôi đã dự đoán, lí do tình cảm vợ chồng giữa Phương và Công không được mặn nồng chính là sự thiếu vắng của thành viên nhỏ trong gia đình. Tôi thấy rất thương cho cô vì quá khứ không may mắn đã đành bây giờ còn đối mặt với sự hững hờ của chồng thì chẳng phải là quá cô đơn sao?

Trên hết, điều tôi yêu thích ở nhân vật Phương còn là sự tinh tế, tâm lí của cô. Khi nhận thấy Trâm Anh (Khả Ngân) bị can thiệp quá nhiều vào hôn nhân, cô cũng đã bày tỏ sự gượng gạo và cảm thông đối với em dâu tương lai của mình. Bên cạnh đó, khi cô nâng niu chiếc váy cưới trên tay, điều đó giúp tôi nghĩ rằng chắc hẳn Phương đang cảm thấy tủi thân với hôn nhân không trọn vẹn của mình.

Suy cho cùng, mọi vất vả mà mỗi ngày Phương phải trải qua cũng chỉ để mở ra một trang mới trong hôn nhân của chính cô và chồng. Tôi thật sự hy vọng Công đừng mãi thờ ơ, vô tâm như vậy mà hãy biết trân trọng người phụ nữ này hơn vì cô xứng đáng hơn tất cả mà.

>>>Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh đã hết mâu thuẫn

Dù chu đáo, tận tâm đến nhường nào, Phương luôn là người phụ nữ chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Tôi mong muốn trong tương lai mọi điều tốt lành sẽ đến với cặp đôi Phương - Công. Hãy cùng tôi theo dõi các tập phim mới nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.