x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thái độ Trâm Anh vậy là đúng

Chloe Nguyen 09:00 - 19/03/2023

Nếu như những tập gần đây của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, mọi người đã quan tâm rất nhiều đến nhân vật Hà (Lan Phương) thì tôi sẽ nói đến nhân vật Trâm Anh (Khả Ngân). Từ câu chuyện người yêu cũ hôm bữa, tôi thấy có rất nhiều người phàn nàn về thái độ của Trâm Anh. Nhất là trong tập hôm nay còn khẩu chiến với Hà, nhưng tôi nghĩ rằng cô hành xử như vậy là đúng trong hoàn cảnh hiện tại. Qua đây mới thấy Trâm Anh lạnh lùng với tất cả nhưng chỉ dịu dàng với mẹ và người yêu.

>> Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh dỗ Trâm Anh siêu "ngọt"

Tôi thấy hiếm có cô gái nào biết lúc nào cương và lúc nào nhu như Trâm Anh. Một đức tính mà tôi nghĩ rằng người phụ nữ nào cũng nên có, vừa có thể cứng rắn đương đầu với những điều trong xã hội. Vừa mềm mỏng, dịu dàng với những người mà mình yêu thương.

Ban đầu, khi chưa hiểu rõ về tính cách của Trâm Anh tôi cứ nghĩ cô nàng là một tiểu thư đỏng đảnh, khó chiều. Tuy nhiên giờ đây, tôi đã suy nghĩ lại. Trâm Anh thật sự là một cô gái tốt và hiểu chuyện. Ai thấy thái độ của Trâm Anh đáng ghét nhưng tôi thì không. Thử đặt vào hoàn cảnh của Trâm Anh sẽ hiểu.

Chỉ cần nhắc đến tên người yêu cũ của bạn trai trong cuộc gặp mặt hai gia đình thôi thì đã thấy không thích rồi, chứ huống gì còn xuất hiện rồi ăn cơm chung nữa. Thái độ của Trâm Anh như vậy là quá tôn trọng gia đình Danh (Thanh Sơn) rồi. Nếu mà lâm vào cảnh như vậy có khi ai trong chúng ta cũng hành xử như vậy hoặc hơn. Có khi còn giận dỗi ngay lúc đó chứ không phải lễ phép thưa về như vậy không thôi đâu.

Đã thế bữa ăn còn có mẹ Trâm Anh, thật sự vô cùng mất thể diện, chứng tỏ Hà không xem cô với mẹ ra gì. Dù biết Hà không có lỗi nhưng cũng không có nghĩa Hà hoàn toàn vô can. Nếu như tại bữa ăn đó chỉ có Trâm Anh không thì ít ra mọi chuyện cũng dễ xử, nhưng đối với mẹ cô thì hên xui rồi vì tôi có cảm giác bà là một người phụ nữ khó tính, không dễ tha thứ. Phen này Danh còn phải khó khăn dài dài, xin lỗi bạn gái không chưa đủ đằng này phải xin lỗi cả mẹ bạn gái luôn. Thật là éo le ghê!

Cũng như cô tự nói với mẹ, đối với mẹ Trâm Anh ngô nghê nhưng ngoài đường thì cô không dễ bị bắt nạt. Nhưng công nhận rằng bà mẹ nào cũng vậy, lúc nào cũng lo cho con mà không thèm biết rằng các con ra đường cũng rất biết tự bảo vệ mình. Nhưng tôi cũng hiểu, dù gì bà cũng chỉ còn Trâm Anh là con gái, việc dựng vợ gả chồng là vô cùng quan trọng.

Thái độ của Trâm Anh đối với Hà cũng có thể hiểu được vì không phải lần 1 mà tận mấy lần Hà gây chuyện với Trâm Anh. Dù biết Hà không cố ý nhưng đứng trên phương diện của Trâm Anh thì có thể nghĩ rằng chị chồng cố tình dàn xếp để hại mình. Với tính cách của Trâm Anh nếu như bị đàn áp như vậy thì không thể nhịn nhục, làm gì mà phải xuống nước nhỏ khi chính mình và mẹ không được tôn trọng kia chứ.

Tôi thấy mẹ Trâm Anh dạy cô rất đúng, có khó thì khó lúc đầu, dù có tha thứ cũng không để lộ ra để cho người ta không thấy mình dễ dãi thì sẽ có lần 2, lần 3. Nhìn Trâm Anh gai góc vậy thôi, chứ khi nghe lời mẹ dặn hay nói chuyện với Danh là vâng dạ tức thì.

Dù thế nào thì tôi vẫn ủng hộ cho cặp đôi này, Trâm Anh hoàn toàn không sai qua những chuyện mà cô gặp phải. Còn bạn, bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới và đón xem những tập tiếp theo của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trên VTV3.

>> Xem thêm: Muôn kiểu thương con gái của các ông bố vợ trong phim Việt

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.