x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Giải mã những biệt danh của các thành viên tộc Eternals (P.2)

Yasha 07:45 - 09/11/2021

Sau Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ có một khởi đầu mới với “Eternals”, được coi như bộ phim định hình lại MCU nhằm chuẩn bị cho tương lai. Vậy trước khi xem bộ phim này, các bạn có lẽ sẽ cần biết lý do tại sao những thành viên Eternals lại có biệt danh như ảnh dưới đây. Tiếp nối bài trước, hãy giải mã những biệt danh này cùng Yasha nhé!

“The Speedster” - Makkari

Giống như cái tên, Makkari sở hữu siêu năng lực là khả năng chuyển hóa năng lượng vũ trụ nhằm có thể di chuyển siêu tốc. Trước đó, trong MCU thì chúng ta đã có 1 speedster rồi nhỉ, đó là Quicksilver Pietro Maximoff. Nhưng Yasha muốn nói với bạn 1 sự thật nghe có vẻ khá mất lòng, đó là Pietro không có cửa so sánh với Makkari về tốc độ đâu.

Trong comics, Makkari là người chạy nhanh nhất trong vũ trụ Marvel. Lý do là bởi bên cạnh việc sở hữu sẵn năng lực di chuyển siêu tốc, cô còn từ bỏ kha khá quyền năng Eternal để tập trung tăng cường vào khả năng di chuyển. Trong giải đấu tốc độ, anh đã lần lượt hạ gục toàn bộ những đối thủ nổi tiếng như Quicksilver, The Whizzer, Spectrum, Speed ​​Demon, Black Racer, Super Sabre, thậm chí còn vượt qua cả The Runner - một trong những Elders of the Universe.

>>Xem thêm: Giải mã những biệt danh của các thành viên tộc Eternals (P.1)

Do đã nhúng tay vào nhiều sự kiện trong lịch sử loài người, Makkari đã bị nhiều người nhầm với vị thần tốc độ Hermes/Mercury.

“The Smartest” - Phastos

Giống như những Eternals khác, Phastos có khả năng kiểm soát năng lượng vũ trụ và anh thường dùng năng lực này để tạo ra lượng nhiệt đủ để phân rã vật thể. Nhưng chừng đó không phải năng lực thực sự của anh, bởi cái làm nên Phastos chính là “trí tuệ”. Là nhà khoa học bậc thầy của tộc Eternals, Phastos đã góc phần thúc đẩy nền khoa học công nghệ của nhân loại trong hàng thế kỷ.

Phastos có 1 khả năng khá thú vị gọi là Technopathy, cho phép anh kiến tạo các thiết bị chỉ bằng ý nghĩ, miễn là có đủ nguyên vật liệu. Vì lý do này mà anh chính là đại diện của thần Hephaestus/Vulcan - vị thần lửa và bảo trợ cho nghề rèn trong thần thoại.

>>Xem thêm: Sự thật: Tôn Ngộ Không vốn tồn tại trong thế giới Marvel và DC

“The Illusionist” - Sprite

Thường thì Sprite cũng có năng lực biến đổi vật chất giống Sersi, nhưng mức độ thì không bằng. Thay vào đó, nhóc này nổi bật với năng lực tạo ảo ảnh cực sống động. Không chỉ về phần chi tiết, ảo ảnh của Sprite mạnh đến mức tác động lên cả 5 giác quan của đối tượng và hầu như không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là ảo.

Đáng sợ hơn cả là ảo ảnh này hoàn toàn vượt qua những người có cùng khả năng, vượt quá mức ảo ảnh thông thường bởi nó thể thay đổi nhận thức về thực tại và ký ức của con người ở một mức độ đáng kể. Đó chính là lý do mà cô được gọi là “The Illusionist”.

“The Strongest” - Gilgamesh

Gilgamesh là người sở hữu sức mạnh thể chất lớn nhất trong số các Eternals trên Trái Đất, thậm chí là còn vượt qua cả Ikaris. Do đó mà trong chiến trận, sức mạnh áp đảo của anh là vô cùng quan trọng bởi anh là 1 trong những kẻ đáng sợ nhất. Trong suốt chiều dài lịch sử, Gilgamesh thường bị nhầm lẫn với Hercules và cũng thường xuất hiện một cách thoáng qua trong 1 số nhiệm vụ của vị á thần này.

“The Manipulator” - Druig

Trong comics, Druig với Ikaris vốn có mối quan hệ họ hàng. Nhưng khác với cậu em họ, Druig lại là 1 kẻ xấu xa ham muốn quyền lực, sẵn sàng hợp tác với Deviants và phản bội đồng loại của hắn.

>>Xem thêm: Câu chuyện về Venom phiên bản phép thuật, có sức mạnh vô địch thiên hạ

Druig sở hữu khả năng kiểm soát tâm trí của đối tượng, thậm chí có thể khuếch đại nỗi sợ, ác mộng trong tâm trí. Dĩ nhiên, hắn cũng có thể tẩy não được đối tượng 1 cách dễ dàng.

Trên đây là thông tin giải thích về những biệt danh của các thành viên thuộc tộc Eternals. Các bạn có thấy bài viết này thú vị không? Hãy để lại bình luận phía dưới cho Yasha biết nhé!

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Eternals: Những điều thú vị về Gilgamesh (P.1)

03/12/2021

Gilgamesh vốn là 1 trong những Eternals mạnh nhất trong vũ trụ Marvel, và cũng là bạn thân của á thần Hercules huyền thoại.

Đế Giang và những thần thú trong Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân

03/12/2021

Trong Shang-Chi và huyền thoại Thập Luân, Marvel đã giới thiệu cho khán giả biết về những loài thần thú nổi tiếng của văn hóa Trung Quốc như Đế Giang và rồng.

Celestials là gì và những điều cần biết trước khi xem Eternals (P.1)

02/12/2021

Bản chất và quyền lực của các Celestial, thân thế của Thanos và những điều thú vị mà các bạn nên biết trước khi xem Eternals.

Spider-Man: No Way Home và loạt bom tấn Hollywood lên kệ tháng 12

02/12/2021

Bên cạnh sự trở lại của "Nhện Tom", hàng loạt bom tấn khủng khác cũng chuẩn bị được công chiếu khiến các mọt phim như tôi đứng ngồi không yên.

Chiến thần Gilgamesh và những Eternals mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.3)

02/12/2021

Sau đây sẽ là xếp hạng top 10 Eternals mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Liệu Thanos và Ikaris sẽ xếp thứ mấy nhỉ?

Nếu có bộ 3 phim khác sau No Way Home: Spider-Man sẽ đối đầu với ai?

01/12/2021

Nếu có bộ 3 phim khác sau No Way Home như Sony xác nhận, Spider-Man của Tom Holland có thể sẽ đối đầu với dàn phản diện khó nhằn hơn, đặc biệt là Venom.