x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Gigi Hadid - Zayn Malik và các cặp đôi "dính lời nguyền" của gala MET

Titi 06:06 - 05/12/2021

MET Gala được biết đến như là sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh thường diễn ra vào tháng 5 mỗi năm. Đây chính là nơi quy tụ của những cái tên đình đám nhất nhì Hollywood. Cũng chính tại sự kiện này, các cặp đôi nổi tiếng như Gigi Hadid - Zayn Malik, Camila Cabello – Shawn Mendes, Kim Kardashian – Kanye West,… đã sánh vai nhau cùng tham dự. 

Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra là, một thời gian sau đó, các cặp đôi này đều chẳng hẹn mà cùng chia tay nhau cả. Phải chăng đây là “lời nguyền” của MET gala? Hãy cùng xem video để tìm hiểu thêm về “lời nguyền" này nhé!

Anh chàng Shawn Mendes có vẻ là chàng trai siêu “nhọ” khi cả hai lần đều chia tay bạn gái. Quả là “lời nguyền” đáng sợ mọi người ha!

Bạn có cảm nghĩ như thế nào về chuyện này? Bạn có tin vào “lời nguyền” MET gala không? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.