x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Vụ án Alec Baldwin và những tai nạn kinh hoàng khác ở Hollywood

Titi 19:07 - 29/10/2021

Thời gian gần đây, vụ tai nạn trong lúc đóng phim của tài tử điện ảnh Hollywood là Alec Baldwin khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Trong lúc đóng phim và diễn cảnh bắn súng, ông vô tình khiến đồng nghiệp một người chết và một người bị thương. 

Thế nhưng đây chưa phải là vụ tai nạn kinh hoàng nhất ở Hollywood, để biết thêm thông tin về những vụ việc này, bạn xem ở video phía trên nha!

Vậy mới phải thấy, việc đảm bảo an toàn cho các diễn viên khi đóng phim quan trọng đến mức nào. Những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra là điều mà không ai muốn cả. Hi vọng sự hi sinh của họ sẽ là bài học cảnh tỉnh với tất cả các nhà làm phim trên toàn thế giới.

Bạn có cảm nhận gì về những vụ tai nạn như thế này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.