x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Vụ án Alec Baldwin và những tai nạn kinh hoàng khác ở Hollywood

Titi 19:07 - 29/10/2021

Thời gian gần đây, vụ tai nạn trong lúc đóng phim của tài tử điện ảnh Hollywood là Alec Baldwin khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Trong lúc đóng phim và diễn cảnh bắn súng, ông vô tình khiến đồng nghiệp một người chết và một người bị thương. 

Thế nhưng đây chưa phải là vụ tai nạn kinh hoàng nhất ở Hollywood, để biết thêm thông tin về những vụ việc này, bạn xem ở video phía trên nha!

Vậy mới phải thấy, việc đảm bảo an toàn cho các diễn viên khi đóng phim quan trọng đến mức nào. Những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra là điều mà không ai muốn cả. Hi vọng sự hi sinh của họ sẽ là bài học cảnh tỉnh với tất cả các nhà làm phim trên toàn thế giới.

Bạn có cảm nhận gì về những vụ tai nạn như thế này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.