x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Joaquin Phoenix và dàn sao Hollywood bị ảnh hưởng tâm lý khi đóng phim

Quìn 09:07 - 04/11/2021

Bên cạnh ánh hào quang, Joaquin Phoenix, Kate Winslet cũng như những ngôi sao Hollywood phải đối mặt với thực tế vô cùng khắc nghiệt, phải luôn trau dồi khả năng diễn xuất. Để nhập tâm tốt nhất cho các vai diễn đòi hỏi diễn biến tâm lý phức tạp, các nghệ sĩ chọn lối diễn “method acting”, cố gắng hòa vào nhân vật bằng mọi cách, thậm chí đánh đổi sức khoẻ, tinh thần của chính bản thân mình diễn tả nhân vật một cách rõ nét nhất. 

Hãy xem video trên để biết dàn sao Hollywood đã phải đánh đổi những gì để hoàn thành tốt nhân vật của mình nhé! 

Có thể thấy các ngôi sao trên đã cống hiến cho khán giả những phút giây tuyệt vời, đã sống hết mình với nghệ thuật chân chính. Sự hy sinh của họ dành cho vai diễn khiến bất cứ khán giả nào cũng đều cảm thấy nể phục.

Bạn có suy nghĩ gì dành cho các ngôi sao kể trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.