x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Hé lộ chi phí tổ chức đám cưới của các cặp sao Hoa ngữ

Carole 16:33 - 24/12/2021

Đối với mỗi người thì đám cưới là một ngày vô cùng quan trọng và đáng nhớ trong cuộc đời, đương nhiên các sao Hoa ngữ cũng vậy. Nhưng mỗi ngôi sao lại có cách tổ chức đám cưới khác biệt, nếu như Huỳnh Hiểu MinhAngelababy tổ chức một đám cưới vô cùng hoành tráng thì Dương Mịch Lưu Khải Uy lại khiêm tốn hơn nhiều. Hôm nay hãy cùng Carole “soi” xem chi phí cho hôn lễ của những ngôi sao Cbiz sẽ tiêu tốn của họ bao nhiêu tiền nhé!

Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy: 200 triệu Nhân dân tệ (khoảng 712 tỷ đồng)

Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh tổ chức cho Angelababy một “đám cưới thế kỷ” với giá trị lên đến 200 triệu Nhân dân tệ. Theo Carole được biết thì cặp đôi đã chi ra 10 triệu Nhân dân tệ tiền thuê địa điểm tổ chức; nhẫn, vương miện và váy cưới của Angelababy vào khoảng 22 triệu Nhân dân tệ; 72 bàn tiệc có giá 580.000 Nhân dân tệ; quà lưu niệm là 4,5 triệu Nhân dân tệ; chi phí đi lại và phòng khách sạn cho 500 khách mời cùng những khoản chi khác chưa được xác định. 

Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh còn tậu một căn biệt thự ở Thượng Hải có giá 130 triệu Nhân dân tệ, anh cùng Angelababy sẽ chuyển đến đây sinh sống sau khi kết hôn. 

Châu Kiệt Luân – Côn Lăng: 100 triệu Nhân dân tệ (khoảng 356 tỷ đồng)

Năm 2015, “thiên vương” Châu Kiệt Luân đã tổ chức cho bà xã Côn Lăng 3 đám cưới ở Anh, Đài Loan và Australia, số tiền phục vụ cho hôn lễ cũng lên đến 100 triệu Nhân dân tệ, hoàn toàn do chú rể tự bỏ ra chứ không cần đến các nhà tài trợ. Một số khoản chi phí cũng đã được tiết lộ như địa điểm cưới ở giáo đường Selby, North Yorkshire (Anh) là khoảng 4 triệu Nhân dân tệ; váy, vương miện, nhẫn cưới và dây chuyền của Côn Lăng có giá là 16,3 triệu Nhân dân tệ, chi phí và nơi ở cho khách (tại Anh) là 2 triệu Nhân dân tệ, phần tiệc (tại Anh) là 1,6 triệu Nhân dân tệ; bộ ảnh cưới là 1 triệu Nhân dân tệ…

Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh: 35 triệu Nhân dân tệ (khoảng 124,6 tỷ đồng)

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh tổ chức một đám cưới hoành tráng ở Bhutan vào năm 2008 và công chúng cũng ngỡ ngàng khi biết chi phí đám cưới của cặp đôi nổi tiếng này. Theo như giới truyền thông tiết lộ thì riêng về đồ cưới và trang sức của Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh đã lên đến 20 triệu Nhân dân tệ; chi phí khách sạn là 2,5 triệu Nhân dân tệ, phần tiệc là 650.000 Nhân dân tệ; bao trọn khoản phí đi lại và ăn ở cho khách mời là 1,2 triệu Nhân dân tệ… Tổng chi phí cho đám cưới của cặp đôi này lên đến 35 triệu Nhân dân tệ, đây là một khoản rất lớn thời điểm 13 năm trước.

Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi: 25 triệu Nhân dân tệ (khoảng 89 tỷ đồng)

Ngô Kỳ Long từng chi ra khoản tiền lên đến 25 triệu Nhân dân tệ để tổ chức cho Lưu Thi Thi một “đám cưới thế kỷ” vào năm 2016 vừa xa hoa vừa lãng mạn. Theo như mình tìm hiểu thì những chi phí trong đám cưới của “Long – Thi” bao gồm váy, nhẫn cưới và giày cưới của cô dâu là hơn 16 triệu Nhân dân tệ; địa điểm tổ chức đám cưới và rượu là 4 triệu Nhân dân tệ; tiền hoa sử dụng lên đến 2,5 triệu Nhân dân tệ; quà lưu niệm là 600.000 Nhân dân tệ… Đáng chú ý hơn, Ngô Kỳ Long còn chuyển 60% cổ phần của của công ty do anh đứng tên, tương đương với 1,08 tỷ Nhân dân tệ sang cho Lưu Thi Thi.

Dương Mịch – Lưu Khải Uy: 12 triệu Nhân dân tệ (khoảng 42,7 tỷ đồng)

Mặc dù đều là những ngôi sao nổi tiếng nhưng đám cưới của Dương Mịch – Lưu Khải Uy khá đơn giản và cũng không tính là quá hoành tráng, thậm chí còn bị chê là không tương xứng với địa vị của họ. Theo tiết lộ của giới truyền thông thì tổng chi phí cho hôn lễ của cặp sao Như Ý chỉ vào khoảng 12 triệu Nhân dân tệ, trong đó đồ cưới, nhẫn cưới vào khoảng 9 triệu Nhân dân tệ; chi phí ăn ở và đi lại của khách mời là 2,6 triệu tệ; tiệc cưới là 287.000 Nhân dân tệ… Chỉ có điều trong số những cặp sao mà Carole kể tên trong đây thì Dương Mịch – Lưu Khải Uy là cặp đôi duy nhất đã ly hôn.

Đường Yên – La Tấn: 2,5 triệu Nhân dân tệ (khoảng 8,9 tỷ đồng)

Đám cưới của Đường Yên và La Tấn được tổ chức vào năm 2018 tại cung điện Belvedere (Vienna, Áo). Không tổ chức rình rang, đám cưới của cặp đôi Cẩm Tú Vị Ương chỉ mời những người bạn thân thiết nhất của cô dâu và chú rể, đồng thời cũng không để giới truyền thông tiếp cận. Nhưng giới truyền thông mà, sau khi tìm đủ mọi cách thì họ tiết lộ tổng chi phí đám cưới của Đường Yên – La Tấn vào khoảng 2,5 triệu Nhân dân tệ. Trong đó, vì địa điểm tổ chức là ở cung điện nên cặp sao nổi tiếng này cũng phải trả 24.000 Nhân dân tệ cho mỗi giờ thuê.

Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như: 2,08 triệu Nhân dân tệ (khoảng 7,4 tỷ đồng)

Năm 2016, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã tổ chức một hôn lễ ở Bali nhưng những thông tin chi tiết về chi phí đám cưới của họ không được tiết lộ. Sau khi Carole tìm hiểu một chút thì có khá nhiều bài viết khẳng định đám cưới của cặp đôi Khuynh Thế Hoàng Phi rơi vào khoảng 2,08 triệu tệ. Trong đó, toàn bộ phi chí tổ chức đám cưới ở Bali của cặp đôi là 1,66 triệu Nhân dân tệ; 3 bộ váy cưới của Lâm Tâm Như có giá khoảng 240.000 Nhân dân tệ; 30 bàn tiệc ở Đài Loan có giá 180.000 Nhân dân tệ. So với nhiều cặp sao đình đám thì đám cưới của “Hoa – Như” khá nhỏ và đơn giản hơn nhiều.

Theo Carole thấy thì đám cưới tổ chức hoành tráng hay đơn giản đều không quan trọng, quan trọng là những cặp đôi này có hạnh phúc hay không. Dương Mịch – Lưu Khải Uy đã ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy, Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như hay Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy thường xuyên vướng tin đồn “đường ai nấy đi”… Mình mong rằng những tin đồn này không phải sự thật, hy vọng họ sẽ mãi mãi ở bên nhau. 

>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz khốn khổ vì anti-fan

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Táo Quân 2022 hứa hẹn sẽ rất bùng nổ: Tạo hình - nội dung đều thú vị

25/01/2022

Hóng hớt những thông tin về Táo Quân 2022, tôi cảm thấy chương trình năm nay có rất nhiều điều hay ho và rất đáng để trông đợi.

Nam chính Phố Trong Làng - Phạm Anh Tuấn công khai bạn gái

25/01/2022

Phố Trong Làng đóng máy, nhiều khán giả mong chờ Nam - Ngọc "phim giả tình thật" thì lại bất ngờ khi nam chính Phố Trong Làng công khai bạn gái.

Dàn mỹ nữ phim Hàn đọ khí chất khi đeo đồng hồ cao cấp

25/01/2022

Park Shin Hye chụp quảng cáo cho đồng hồ cao cấp nhìn sang chảnh thật đấy nhưng tôi vẫn thấy có chút gượng gạo, không thoải mái.

Vì hợp đồng hôn nhân, Lâm Tâm Như phải có thai lần 2 dù đã 45 tuổi?

25/01/2022

Nhiều thông tin cho rằng vì hợp đồng hôn nhân nên Lâm Tâm Như mới nỗ lực mang thai lần 2 để đề phòng chuyện không vui xảy ra.

Hậu ly hôn, chồng cũ Châu Tấn khoe tình cảm mặn nồng bên bạn gái mới

24/01/2022

Hình ảnh tình tứ giữa Cao Thánh Viên và bạn gái gốc Việt được đăng tải, khiến dư luận được dịp đặt vợ cũ và tình mới của nam diễn viên lên bàn cân để so sánh.

Đàm Vĩnh Hưng khủng hoàng tinh thần vì dính lùm xùm từ thiện

24/01/2022

Cùng tôi lắng nghe những trải lòng sau khi được "giải oan" vụ lùm xùm từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng trong bài viết bên dưới nhé!