x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Hugh Jackman sẽ trở lại vai diễn Wolverine trong Avengers: Secret War?

Xoài 17:00 - 06/10/2022

Sau khi tác phẩm Logan kết thúc, Xoài cứ ngỡ như chuyến hành trình của Wolverine của Hugh Jackman đã đến hồi kết rồi, sẽ không còn một người sói thân thuộc nào như vậy trong tương lai nữa. Thế rồi, một “phép màu” đã xảy ra đó chính là việc Hugh Jackman xác nhận là sẽ trở lại làm Wolverine thêm một lần nữa trong dự án Deadpool 3.

Khi Disney có lại được bản quyền của tất cả các nhân vật X-men, chúng ta đều nghĩ rằng khi họ đến với MCU thì chắc chắn dàn diễn viên cũ sẽ bị thay thế một cách hoàn toàn. Thế nhưng, Doctor Strange in the Multiverse of Madness đi ngược với dự đoán của khán giả với màn xuất hiện cực kì bất ngờ của giáo sư X của Patrick Stewart

Đến hôm nay lại là một bất ngờ khác khi chính Hugh Jackman đã chia sẻ về việc trở lại với vai diễn Wolverine. Xoài không rõ đây sẽ là một màn góp mặt nho nhỏ hay sẽ là một sự gắn bó lâu dài với MCU, vì nếu điều này là sự thật thì Marvel Studios sẽ có rất nhiều câu chuyện về Wolverine muốn chia sẻ đến chúng ta, nhất là với sự kiện đình đám Secret War.

Không rõ tương lai của người sói Hugh Jackman trong MCU sẽ như thế nào, vì trong đoạn clip công bố đó, Ryan Reynold chỉ nói rằng Hugh sẽ quay lại một lần nữa mà thôi, nên rất khó cho giả thuyết rằng Wolverine góp mặt trong Secret War thành hiện thực.

>>> Xem thêm: 10 bộ phim của Marvel cần kiến thức truyện tranh để hiểu thấu đáo

Nhưng các bạn biết đấy, Marvel Studios là một hãng phim rất biết chiều fan, luôn đem đến bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có lẽ đoạn công bố trên cũng là một phần trong kế hoạch của họ, biết đâu anh người sói này lại học lỏm được tật nói dối giống anh Nhện nào đó trước đây thì sao.

Nếu thực sự mà Wolverine của Hugh có thể đi lâu dài trong MCU thì Marvel Studios sẽ phải thiết lập cho anh xuất hiện cùng với X-men sớm nhất có thể. Deadpool 3 sẽ là điểm đỗ hợp lý nhất cho chàng người sói của chúng ta như Ryan đã chia sẻ, đồng thời phim sẽ phải dẫn dắt cho cặp đôi bất tử này trên một chuyến hành trình nhất định đến khi Secret War xảy ra.

Theo Xoài nghĩ, Secret War cũng sẽ là điểm kết thúc cho "Wolverine" Hugh Jackman, vì nam tài tử cũng đã đến tuổi trung niên rồi, nên sức khỏe cũng sẽ vì thế mà yếu dần hơn, không thể toàn tâm cống hiến được nữa. Nhưng từ Deadpool 3 đến với Secret War đã là một chuyến hành trình đủ dài rồi, đủ để thỏa mãn tâm nguyện của người xem cũng như fans hâm mộ người sói.

Tuy rằng chưa thể xác thực được việc Hugh Jackman có muốn cống hiến cho X-men hay Marvel hay không, nhưng việc anh đồng ý quay lại với vai diễn đã lóe lên một tia hy vọng cho chúng ta rồi. Chưa rõ Marvel Studios sẽ thương thảo như thế nào với anh chàng người sói, nhưng với từng ấy dự đoán kèm sự niềm nở của nam diễn viên khi chấp nhận lại vai diễn thì khả năng rất cao là Wolverine sẽ quay trở lại.

>>> Xem thêm: Ngoài Thanos, MCU còn ẩn giấu nhân vật bí ẩn, hay thu thập đá vô cực

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Secret War? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.