x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: 4 người nhà bà Sa không ai có sự tử tế

Bé Ba khó tính 07:00 - 12/09/2021

 Bé Ba xem phim Hương Vị Tình Thân cảm thấy bà Xuân vẫn chưa phải là kẻ đáng ghét hay nguồn cơn của những vấn đề rắc rối, mà chính là gia đình 4 người: bà Sa, ông Tấn, Khánh Thy và Dũng. Bởi thế, mới đây dân mạng  rần rần về một bức ảnh hội tụ cả 4 nhân vật này, dù cho Khánh Thy lộ bụng bầu vẫn không gây chú ý bằng 4 vai phản diện ngồi cùng bàn với nhau.

 Quả thật, nếu như với bà Xuân, tui thấy đáng thương hơn đáng trách thì với gia đình bà Sa, Bé Ba không có từ nào để bênh vực cho những gì họ đã gây ra cho những người còn lại trong bộ phim Hương Vị Tình Thân luôn á. Đúng như những gì khán giả xem phim nói, đây là một “gia đình hoàn hảo, tìm mãi không thấy một cái tử tế”, cũng như mọi tội lỗi đều từ gia đình độc ác này mà ra. 

Giờ thì mọi người cùng Bé Ba điểm lại những chuyện “chướng tai gai mắt” của gia đình Bà Sa nhé.

>>Xem thêm: Dân mạng khoái chí vì Hương Vị Tình Thân đưa “sao kê” vào

Bà Sa

  Người phụ nữ này thoạt đầu cũng khá là thuần khiết đấy chớ. Tui nhớ lúc còn là thiếu nữ, Sa đã có mối tình tuyệt đẹp với Tấn, hai người cũng trai tài gái sắc, dù nghèo nhưng thương nhau, cố gắng làm việc để tìm cơ hội bỏ trốn và làm đám cưới. Tuy nhiên, Sa lại rơi vào tay của lão Thắng, sếp của Tấn và biến cố xảy ra khiến cuộc đời bà Sa thay đổi. Cô gái tên Sa ấy trở thành vợ của lão Thắng, sinh ra Khánh Thy trong nỗi niềm uất ức. Và sau này khi Thy lớn lên, bà luôn đối xử hà khắc với cô, thậm chí lợi dụng Thy để thực hiện những mưu toan của bà Sa đối với gia đình họ Hoàng: Đào mỏ.

 Bà Sa bắt Thy phải mồi chài Long, rồi khi thất bại lại chuyển sang Huy. Vậy mà cuối cùng sau đó, bà Sa vẫn luôn trách cứ Khánh Thy vô dụng, không thể chiếm được tình cảm của Long, khiến cho anh trở thành chồng của Nam - một cô gái mà bà Sa luôn xem thường, khinh miệt. Thậm chí, tui còn nhớ bà Sa còn ghét lây sang bà Bích, hai bà này như kiểu oan gia ngõ cụt ý, nhưng sau này thành sui gia thì hẳn là hài lắm đây. 

 Bà Sa là người nhiều lần dàn dựng và hại bà Bích cũng như Nam, ví dụ như tui có thể kể về vụ vòng vàng của bà Dần đổ cho mẹ của Nam, hay đưa tiền cho Kỳ Duyên để buộc bà Bích phải vu cáo cho Nam chuyện ngày trước lừa Long. Bà Sa liên tục muốn đẩy Nam ra khỏi Long, nhưng ý trời rồi, bà ấy có làm gì thì… biên kịch cũng cho Nam về với Long thôi. 

 Đâu dừng lại ở đó, tui còn ngạc nhiên khi biên kịch phim Hương Vị Tình Thân đã thay đổi so với kịch bản gốc My Only One, rằng bà Sa biết rõ ai là người hại chồng bà - lão Thắng. Hoá ra, Sa và Tấn năm xưa đã bắt tay nhau làm chuyện đó, thậm chí là đổ lỗi cho tay Sinh, biến hắn trở thành người gây ra mọi chuyện. Thế này thì quá đáng thật chứ, vì bà Sa đã mang thai con của Tấn - chính là Dũng, và Thy không hề biết đó không phải em cùng cha cùng mẹ với mình. 

Tại lễ cưới của Nam - Long, vì nhìn thấy ông Tấn và bà Sa đi cùng nhau, ông Sinh mới không dám bước vào, đành quay đầu thoái lui. Tui nghĩ mãi vẫn thấy buồn vì chuyện đó.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân tâm tốt nhưng ngu ngốc tin bạn xấu

Ông Tấn 

Là tay anh chị nên tui không cần phải kể về những “chiến tích” của hắn, chỉ bàn về những liên quan đến Nam, ông Sinh mà thôi. Tấn là người ra tay với bố ruột của Khánh Thy rồi đẩy hết trách nhiệm cho ông Sinh khiến cho bố Nam phải gỡ lịch oan trong 20 năm. Vậy mà khi trở lại, hắn vẫn không buông tha cho ông Sinh mà còn tìm cách dằn mặt. 

 Chưa kể, lão Tấn cũng là người khiến Chiến “chó” mất tích cho đến hiện giờ chỉ để che đậy bí mật năm xưa. Cũng vì sự xuất hiện của hắn mà ông Sinh không dám nhận lại con gái vì lo những điều không hay hoặc lão Tấn sẽ làm ảnh hưởng đến Nam. Cốt nhục tình thâm mà phải chia cắt nhau thế này thì tui thấy tội thiệt chớ.

Lão Tấn có vẻ không chỉ dừng ở chỗ này đâu, vì hắn cũng đang điều tra về tập đoàn HF, kéo Dũng về công ty của mình và sắp tới đây còn lợi dụng Khánh Thy để phá việc kinh doanh của công ty nhà chồng Thy. Thế nên, vai trò của lão Tấn sẽ còn đáng sợ hơn rất nhiều trong bộ phim Hương Vị Tình Thân đó.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân livestream khóc lóc tung sao kê từ thiện

Khánh Thy

 Về Khánh Thy, có lúc tui cũng thấy tội cô gái này vì suốt ngày bị mẹ xem thường nên cô phải luôn chứng tỏ năng lực của mình. Khánh Thy ghét Nam vì Nam được lòng của Long, bản thân cũng có thái độ “dương dương tự đắc” trong mắt Thy và hay xách mé. Thế nên khi có những cơ hội, Khánh Thy luôn mỉa mai xem thường Nam, nhưng rồi số trời đã định, Nam giờ đây đã trở thành chị dâu của Thy. 

 Thy ghét Nam ra mặt thì ai cũng biết, mặc dù cô không có hành động âm mưu gì hại Nam cụ thể nhưng Thy cũng góp phần tiếp tay cho bà Xuân để hà khắc với con dâu trưởng. Thậm chí tui còn thấy Nam đang muốn tận dụng bà mẹ chồng để làm khổ cho Nam đây mà. Có điều, bây giờ Thy cũng đang rối não vì vấn đề của Huy và trà xanh cũng như việc ông Khang đang tìm cách gạt Thy ra khỏi quyền lực tập đoàn khi muốn Nam về công ty làm việc.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy gây sức ép buộc Long bỏ vợ

 Dũng

 Đây chắc là nhân vật tuy vai trò nhỏ nhưng bị ghét không kém so với những thành viên trong nhà mình. Chắc bởi vì Dũng thừa hưởng gen của bà Sa với ông Tấn nên tui nghĩ “con nhà tông không giống lông thì cũng giống cánh” đây mà. Dũng vô dụng, chả làm được gì ngoài cái mã đẹp trai, đã thế còn tham tiền, không ngại sử dụng mối quan hệ của chị gái để tác oai tác quái trong công ty, để rồi Khánh Thy phải đi dọn dẹp và mất luôn lòng tin đối với ông Khang. 

 Dũng trong quá khứ đã mỉa mai, ghét bỏ Diệp vì cô gái này kém xinh. Tui thiệt sự rất ghét những câu nói của một gã trai đối với một cô gái đáng thương như thế, để rồi sau này “quả táo nhãn lồng”, có vẻ như tui thấy Dũng đã rơi vào lứoi tình của Diệp sau khi cô nàng “tút tát” nhan sắc. Nhưng, tui cũng có chút nghi ngờ Dũng chỉ đang khiến Diệp tin rằng anh đang crush chứ thực ra em trai của Thy muốn trả đũa Nam thay cho chị gái. 

Sau này, vì chuyện của ông Sinh đối với bố của Khánh Thy mà cô ả làm rùm beng, gây sức ép để ông Khang, bà Xuân phải buộc Nam ly hôn với Long. Gia đình của Thy - bà Sa quả thật làm khổ nữ chính cho tới tận phút cuối cùng luôn á, thế nên Bé Ba tui và dân mạng ghét cũng không oan ức đúng không? Bé Ba sẽ chờ xem tiếp những tập phim Hương Vị Tình Thân để xem gia đình tội lỗi này còn làm trò gì nữa nha. 

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bị bà Xuân ghét bỏ, Nam vẫn hết lòng giúp mẹ chồng

Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh bị bắt trước mặt Nam

23/09/2021

Trong tập 42 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, bác Sinh đã bị bắt vì một vụ hiểu lầm khác, nhưng rắc rối lớn hơn chính là Nam chứng kiến toàn bộ việc này.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích và Nam gây bất ngờ với suy nghĩ cực "dị"

23/09/2021

Dù chỉ là mẹ con nuôi nhưng bà Bích và Nam lại có một điểm chung đặc biệt là lối suy nghĩ cực khác người.

Bất ngờ chưa: Tổ hiệu ứng hình ảnh VFX của Squid Game toàn người Việt

23/09/2021

Tanpopo thực sự phổng mũi tự hào khi biết những kỹ xảo ấn tượng của Squid Game (Trò Chơi Con Mực) có một phần công sức của người Việt Nam.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân trở thành "nữ hoàng nước mắt"

23/09/2021

Nước sông Cầu Mới không chỉ giúp bà Xuân tỉnh ngộ, trở thành vợ hiền dâu thảo mà còn khiến mẹ Long hóa thành nữ hoàng nước mắt.

Top 10 phim về ẩm thực Trung Quốc hay nhất: Xem mà bụng đói cồn cào

23/09/2021

Bên cạnh những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những bộ phim về ẩm thực Trung Quốc còn khiến khán giả cồn cào với những mỹ vị hấp dẫn trên bàn ăn.

Top 6 siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel (P.1)

23/09/2021

Bài dưới đây là danh sách 6 người bá đạo nhất trong hàng ngũ siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại.