x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ánh Tuyết trong Hương Vị Tình Thân chia sẻ bí quyết giảm 9kg siêu tốc

Titi 07:11 - 17/08/2021

Khán giả bộ phim Việt đình đám Hương Vị Tình Thân có lẽ không xa lạ gì với Diệp – cô gái xấu xí siêng ăn nhát làm do Ánh Tuyết thủ vai. Dù đoàn làm phim không yêu cầu nhưng Ánh Tuyết đã vô cùng nhập tâm vào vai diễn của mình khi “thả phanh” bản thân để tăng 8kg cho mình béo, xấu hơn, từ bỏ thân hình chuẩn của mình.

Dù phải nhận nhiều lời chỉ trích từ khán giả khiến bản thân stress nhưng cô vẫn vui vì được sống hết mình với vai diễn. Kết thúc phần 1 Hương Vị Tình Thân, cô nhanh chóng ép cân lấy lại vóc dáng. Có thể thấy, với 9 bí quyết giảm cân được đề cập trong video trên, Ánh Tuyết đã giảm “siêu tốc” 9kg trong vòng 2 tháng, lấy lại thân hình đồng hồ cát của mình. Sự thay đổi ngoại hình của cô quả thực vô cùng đẳng cấp. Tuy nhiên, thông tin về việc nữ diễn viên không tham gia vào phần 2 bộ phim Hương Vị Tình Thân khiến khán giả có phần mất hứng. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.