x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân phần 2: Bích Ngọc sẽ thay Ánh Tuyết trong vai Diệp

Quìn 08:20 - 12/08/2021

Kể từ khi phim Hương Vị Tình Thân phần 2 lên sóng, việc đổi diễn viên đóng vai Diệp đã gây ra khá nhiều tranh cãi ồn ào trên mạng xã hội. Diệp vốn dĩ do Ánh Tuyết thủ vai, nay được diễn viên Bích Ngọc đảm nhận. Lý giải cho sự thay đổi này, biên kịch bộ phim cho biết điều này vốn xuất phát từ kịch bản, bởi sau 3 năm Diệp đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn hơn. Về phần diễn viên Ánh Tuyết, cô bày tỏ rằng mình vốn không hề biết trước sự thay đổi này, bản thân nữ diễn viên cũng khá bất ngờ khi không được đóng tiếp phần 2, điều này khiến cô vô cùng hụt hẫng. Tuy nhiên Ánh Tuyết vẫn rất tôn trọng quyết định của đạo diễn và ekip.

Có lẽ khán giả đã quen với tạo hình và lối diễn xuất của Ánh Tuyết nên việc thay đổi diễn viên đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn, sau khi xem video bạn có suy nghĩ gì hem? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.