x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân phần 2: Bích Ngọc sẽ thay Ánh Tuyết trong vai Diệp

Quìn 08:20 - 12/08/2021

Kể từ khi phim Hương Vị Tình Thân phần 2 lên sóng, việc đổi diễn viên đóng vai Diệp đã gây ra khá nhiều tranh cãi ồn ào trên mạng xã hội. Diệp vốn dĩ do Ánh Tuyết thủ vai, nay được diễn viên Bích Ngọc đảm nhận. Lý giải cho sự thay đổi này, biên kịch bộ phim cho biết điều này vốn xuất phát từ kịch bản, bởi sau 3 năm Diệp đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn hơn. Về phần diễn viên Ánh Tuyết, cô bày tỏ rằng mình vốn không hề biết trước sự thay đổi này, bản thân nữ diễn viên cũng khá bất ngờ khi không được đóng tiếp phần 2, điều này khiến cô vô cùng hụt hẫng. Tuy nhiên Ánh Tuyết vẫn rất tôn trọng quyết định của đạo diễn và ekip.

Có lẽ khán giả đã quen với tạo hình và lối diễn xuất của Ánh Tuyết nên việc thay đổi diễn viên đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn, sau khi xem video bạn có suy nghĩ gì hem? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.