x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích nghi ngờ Long “yếu” nên Nam chưa có bầu

Bé Ba khó tính 22:20 - 21/09/2021

 Vậy là cuối cùng quả ngọt cũng đã đến với Huy - Thy khi đôi vợ chồng trẻ này đã có tin vui về đứa bé trong bụng của Thy. Mặc dù Thy là nhân vật bị ghét nhất nhì phim Hương Vị Tình Thân nhưng Bé Ba vẫn thấy thương cô ấy, thực sự hoàn cảnh của Thy cũng khốn khổ chả kém Nam, chỉ là “sinh ra” trong phận nữ phụ nên không bật lên hay được nhiều người yêu mến như nữ chính thôi. 

 Chuyện Thy có bầu khiến cho cả nhà họ Hoàng vui mừng, nhất là ông Khang bà Xuân và cả bà Dần. Ngay cả Nam với Long cũng mừng lây cho em trai và em dâu vì hơn 3 năm rồi mới có tin hỷ như thế, cứ ngỡ rằng sẽ rất khó vì chính Thy cũng từng chia sẻ “trục trặc” của mình. Ấy vậy mà trời thương cả hai người yêu nhau thương nhau như thế đó mà.

Dĩ nhiên có tin vui to bự như vậy thì bà Sa phải sang nhà đích thân khoe với cụ Dần cơ chứ. Vì lần trước trong tiệc sui gia 3 bên, bà Dần có treo thưởng rằng, nếu Nam - Long hay Huy - Thy ai sinh em bé trước thì bà cụ sẽ thưởng to. Vậy là đợt này Huy hoàn thành KPI trước anh trai rồi nhé. Bà Sa hí hửng khoe với bà Dần, bà còn mừng rỡ đòi Thy sinh 5-7 cháu, nếu chăm không xuể thì nhờ con gái là cô Quyên chăm hộ.

 Trời xui đất khiến sao mà bà Bích cũng đang ngồi chơi tam cúc với bà Dần, cũng đang cay cú khi nhìn thái độ “thấy ghét” kênh kiệu của bà Sa lúc khoe chuyện con gái. Vậy là bà Bích chộp lấy cơ hội, bèn vịn vào câu chuyện “cô Quyên” để kéo cụ Dần làm đồng minh của mình: “Ấy ấy, nếu cụ tìm con gái thì phải là con đi cùng với cụ, chỉ có con mới biết con gái của cụ ở đâu thôi!”. Đúng rồi, con gái của bà cụ Dần lại chính là Nam cơ mà, khổ thân thật, bà cụ nhớ trước quên sau nên cứ lẫn lộn cả lên. 

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Sự lụy tình của Diệp làm thức tỉnh Dũng

 Bé Ba tui cảm thấy cuộc chiến 2 nhà Bích - Sa ngày một căng thẳng đó. Bà nào cũng muốn con gái mình được yêu thương, được địa vị cao hơn trong nhà họ Hoàng. Bây giờ Thy đã có em bé nên có thể xem như thắng trước một bước, bà Bích cũng nóng ruột không kém. Vậy là bà Bích quay sang hờn trách Nam, rằng tại sao “trước sau như thế này mà lại thua cái đứa trước sau như một cơ chứ?”. 

Không những vậy, bà mẹ nuôi của nữ chính còn nghi ngờ: “Hay là… do thằng Long?”. Ái chà, vậy là bà Bích nghi ngờ con rể “yếu” à? Cũng có khi đấy chứ, chả phải hôm trước Shark Long thừa nhận “dạo này ôm em nhiều quá nên yếu” à? Hai vợ chồng nhà này cứ ăn giò mãi mà vẫn chưa thấy tin vui chi cả.

 Nam cũng chỉ biết lắc đầu than trời với suy tính của bà Bích, vì thực sự con cái là lộc trời cho, đâu phải cứ muốn là được đâu. Vả lại, Nam - Long còn rất trẻ lại mới cưới nhau, vội vàng làm chi. Nam còn đang đi học nữa cơ chứ, có em bé bây giờ lại lở dở hết mọi kết hoạch, cứ thong thả thêm một năm nữa cũng được mà.

Không những bà Bích lo sợ Nam mất địa vị vào tay Khánh Thy mà tui còn thấy bà lo xa hơn, đi sang nhà gặp bác Sinh để nhờ bác ấy: “lấy cái mác 20 năm “ăn cơm nhà nước” của anh mà doạ họ đi. Nghĩ đến cảnh đó là tôi thấy vui kinh khủng khiếp”. Ui trời, tui hết nói nổi bà Bích luôn, trông cái bộ dạng hớn hở mừng rỡ của bà ta như được mùa kìa, kiểu này mà Nam có em bé thật thì chắc bà ấy còn nhảy cẫng cao lên cỡ nào.

 Là một người xem phim thì Bé Ba tui rất thích những khoảnh khắc hài hước vui nhộn kiểu này, xem thoải mái lắm. Nhưng phim Hương Vị Tình Thân mà bớt drama thì có khi lại nhàm chán đấy. Giờ thì Huy - Thy đã giải quyết, chắc là chị biên kịch sẽ bắt đầu tập trung vào Nam - Long và bác Sinh rồi đấy. Chuẩn bị khoá dây an toàn rồi đi tàu lượn siêu tốc với đạo diễn đi nào, chúng ta không biết điều gì đã chờ ở tập tiếp theo đâu nhe.

>>>Xem thêm: Dàn nữ phụ Hương Vị Tình Thân may mắn hơn Nam, chưa bị chê trang phục

Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Ghiền Hương Vị Tình Thân thì bạn nhớ đừng quên follow Vũ Trụ Phim Ảnh VTV để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường của các phim Việt Nam giờ vàng VTV1 - VTV3 nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Andromeda

Andromeda

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.