x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích “thả thính” ông Sinh trắng trợn

Bé Ba khó tính 22:20 - 12/08/2021

 Ái chà chà, nghiệt duyên đây mà. Bé Ba thấy chị biên kịch biết cách tạo cao trào lẫn hài hước cho phim Hương Vị Tình Thân ghê. Mối quan hệ của gia đình Nam (Phương Oanh) thực sự là lằng nhằng mà còn sắp rối tung trong tập 13 phần 2. Để Bé Ba nói sơ qua nhé. Nam là con gái ruột của ông Sinh nhưng lúc còn bé, vì ông Sinh phải đi bóc lịch nên gửi cô cho bố Tuấn nuôi trong 20 năm. 

Bố Tuấn có vợ là bà Bích cùng một đứa con gái là Diệp. Sau này ông Tuấn qua đời, Nam sống với mẹ nuôi và cô em gái không cùng máu mủ. Ông Sinh trở về tìm con gái nhưng vì mặc cảm tội lỗi năm xưa nên chưa dám nhận con. Mấy tập đầu của phim Hương Vị Tình Thân phần 2, ông đã có cơ hội để nói ra sự thật với Nam khi cô lên nhà ông, nhưng vì lo sợ Chiến sẽ làm tổn thương Nam (vì Chiến và ông Sinh có hiềm khích) nên ông quyết định cất giữ điều bí mật này.

 Trong tập 13 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, ông Sinh sang nhà Nam ăn tối cùng cô, Phi, hội bạn, ngoài ra còn có Diệp và bà Bích. Trong buổi tiệc, bà Bích vui vẻ ôn lại chuyện xưa, không quên ngỏ ý muốn Nam dọn về ở cùng bà với Diệp, đó cũng là mong muốn từ trước của em gái Nam vì muốn có chị để hàn huyên tâm sự.

>>Xem thêm: Phim Hương Vị Tình Thân chứ không phải Cả Một Đời Ân Oán

 Tiệc tàn, ông Sinh chở bà Bích về còn Diệp đi bar chơi với đồng nghiệp. Về đến nhà, bà Bích đong đưa tí với ông Sinh, bảo rằng mình sợ vào nhà một mình, lỡ có trộm thì khổ. Bà ngỏ lời nhờ ông Sinh đưa vào tận cửa, ánh mắt của bà Bích có vẻ muốn “thả thính” ông Sinh đây mà. Chưa gì hết thì nhà có trộm thật, ông Sinh rượt đuổi một phen còn bà Bích la toáng cả làng cả xóm.

 Điều quan trọng là, có vẻ như bà Bích đã “bồ kết” ông Sinh mất rồi. Nếu như chuyện tình cảm này mà diễn ra thì có khi ông Sinh lại trở lại bố của Nam một cách danh chính ngôn thuận nhỉ? Tuy nhiên vậy thì ông Sinh là bố ruột hay bố… kế đây? Mối quan hệ rắc rối lằng nhằng thiệt sự đấy nhé chị biên kịch. 

 Mặc khác, bà Bích goá chồng cũng đã lâu, nhà ba mẹ con đều là phụ nữ, dĩ nhiên cũng có nhiều điều lo lắng. Nói thẳng ra, cái bóng đèn hư cũng phải tự sửa, đường ống nước hỏng cũng phải tự lo, trăm điều khó vạn điều bất tiện. Nếu như ông Sinh dọn về ở chung thì vừa chăm sóc lo lắng cho Nam được, cũng là để hai người lớn có chỗ nương tựa vào nhau, đỡ thui thủi một mình. Bé Ba là cũng thấy thương bà Bích đó, miệng mồm tuy xấu nhưng tính tình lại cũng ổn, hài hước nữa. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lý do bà Dần phản đối Long - Nam hẹn hò

 À, thêm một câu chuyện của tập 13 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, chính là Diệp đã gặp lại Dũng Matthew. Cô nàng đi bar cùng đồng nghiệp, bất ngờ gặp crush, ôi tim đập chân run, Diệp theo quán tính lấy tóc che nốt ruồi của mình. Dĩ nhiên Dũng làm gì nhận ra vì Diệp ngày nay đã không còn là Diệp của 3 năm trước, nay đã là mỹ nhân rồi. 

 Thế là bản tính tán gái của Dũng trỗi dậy, hắn tiến lại gần để nhìn Diệp, còn bày đặt giở trò thả thính: Ơ người quen à, sao em lại tránh né anh? Ôi giời ơi, Diệp hẳn là thích quá rồi vì xưa nay có dám đối mặt với Dũng đâu. Nhưng Bé Ba tò mò rằng, nếu Diệp đến với Dũng, chắc cô nàng sẽ che giấu chuyện thân phận của mình, chứ nếu Lộ ra cô đã đi tút tát cho đẹp lên thì có khi Dũng phát hoảng bỏ chạy nhỉ? Chưa kể còn bị mang tiếng dối trá nữa, Diệp sẽ tổn thương mất thôi. 

 Chuyện bà Bích - ông Sinh rồi Dũng - Diệp đều khó trăm bề, không biết chị biên kịch phim Hương Vị Tình Thân sẽ giải quyết ra sao với 2 mối quan hệ này đây? Bé Ba sẽ ngồi chờ xem.

>>Xem thêm: Lý do phim Việt đề tài gia đình vẫn thống trị màn ảnh nhỏ giờ vàng

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: So kè nhan sắc và cách cư xử của Thy và Dương

21/09/2021

Tôi nghĩ rằng một người đàn ông sống tình cảm, muốn có cuộc sống yên bình không chạy đua danh lợi như Huy thì sẽ hợp với Dương hơn là Thy đấy.

Hương Vị Tình Thân: Nam ăn mặc đẹp hẳn sau khi lấy chồng

21/09/2021

Sau khi lấy chồng, Phương Nam - nữ chính Hương Vị Tình Thân ăn mặc đúng chất nàng dâu hào môn, bộ nào cũng lung linh đẹp mắt.

Những Celestial đã từng và sắp xuất hiện trong MCU là ai? (P.2)

21/09/2021

Những Celestial là chủng tộc thực thể đầy quyền năng, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cả vũ trụ Marvel.

Đài JTBC trượt dốc không phanh với loạt tác phẩm kém chất lượng?

21/09/2021

Những bộ phim Hàn Quốc của đài JTBC trong năm 2021 đã không khiến Seul cảm thấy ấn tượng, thậm chí là có phần thất vọng.

Squid Game gây chán ngán vì nội dung dông dài, game sinh tồn quá dễ ăn

21/09/2021

Được đầu tư với số vốn "khủng" nhưng Squid Game lại vấp nhiều ý kiến trái chiều, Tanpopo thấy thật đáng tiếc.

Penthouse 3: Ha Yoon Cheol là chuyên gia lật kèo phút chót

21/09/2021

Bác sĩ Ha Yoon Cheol ở giữa ranh giới thiện ác, chuyên gia lật kèo và là người nắm chìa khóa quyết định cục diện của nhiều cuộc đấu quyền lực trong Penthouse.