x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lý do bà Dần phản đối Long - Nam hẹn hò

Bé Ba khó tính 19:01 - 12/08/2021

Xem phim Hương Vị Tình Thân, Bé Ba thấy có nhiều người chê trách bà Dần rằng, tại sao năm xưa thương Nam nhưng cũng góp miệng phản đối chuyện Nam hẹn hò với Long. Để rồi 3 năm sau gặp lại Nam, bà lại vồ vập nói những lời yêu thương, nhớ cháu, còn mời sang nhà bà chơi, sao lại có thể “quay xe”, “lật mặt” nhanh đến vậy?

Bé Ba cho rằng 2 chuyện này hoàn toàn khác nhau. Thương một người như cháu gái là khác, muốn cô ấy trở thành cháu dâu lại là khác. 

 Từ khi nào mà việc một người lớn tuổi yêu quý một cô bé hay chàng trai là phải đánh đồng với việc muốn họ trở thành con dâu con rể trong nhà chứ? Chẳng lẽ người ta không được yêu thương những người không phải ruột rà máu mủ, và nếu có thương thì phải kiếm ai đó trong nhà rồi gả cho à? Nếu thế thì mỗi nhà chắc phải con đàn cháu đống mới đủ “đáp trả” tình cảm đấy nhé.

 Tình cảm của bà dành cho Nam là thật. Khi gặp lại cô sau 3 năm, bà mừng rỡ như nhìn thấy đứa cháu lâu ngày vắng nhà, ôm lấy khóc không ngừng. Ở bên cạnh Nam, bà rất vui vẻ, bà được quan tâm chăm sóc tận tình bằng thái độ mềm mỏng, khác hẳn với cách bà Xuân đối đãi với mẹ chồng. Thế nên, Bé Ba xin mọi người đừng nghi ngờ gì tình cảm của bà cụ chỉ vì năm xưa bà nói ra câu phản đối mối quan hệ Nam - Long.

Chưa kể đến việc bà Dần có nghĩ đến chuyện xứng hay không xứng về gia thế, môn đăng hộ đối giống bà Xuân suy tính không, thì bản thân bà nội của Long vẫn còn trăn trở 1 điều mà Bé Ba thấy nhiều bạn quên mất.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Làm vợ sắp cưới của Long hồi nào mà Nam không biết

Nam rất giống cô Quyên - chị của ông Khang, tức bác ruột của Long. Vì Nam giống với cô con gái đã mất của bà Dần nên từ ngày đầu, bà đã có tình cảm yêu quý cô gái trẻ này, thương như người thân ruột thịt. Ở cạnh Nam, bà có cảm giác giống như ở gần con gái, thế nên đôi lần bà đã ngỏ lời muốn nhận Nam làm con gái nuôi (nhưng biên kịch đâu chịu, làm vậy thì sao Long yêu Nam được chớ). 

 Vì lẽ đó Bé Ba nghĩ rằng, bà Dần không muốn Nam hẹn hò yêu đương với Long cũng chính bởi hình ảnh của Quyên ở trong Nam, bà lo sợ rằng, lỡ như Nam là con gái ruột của Quyên, là cháu ruột của bà thì sao? Người già mà các bạn, họ lo xa, họ có nhiều nỗi sợ và họ có những suy nghĩ hơi đi xa vấn đề. Nhưng, nó là đúng đó. Một khi chưa làm rõ được thân thế của Nam, Bé Ba cho rằng bà Dần sẽ không chấp nhận chuyện Nam và Long đến với nhau đâu.

 Đó là nguyên cớ mà khi mới đây trong tập 12 phim Hương Vị Tình Thân, lúc Khánh nói “tưởng Nam là vợ sắp cưới của Long”, bà Dần có cái nhíu mày tỏ vẻ khó chịu hoặc nghi hoặc. Bà đang lo lắng điều gì đó đằng sau mối quan hệ của cháu trai và cô gái này. Bà thực sự thương Nam, nhưng lỡ như điều bà lo ngại về huyết thống của Nam là thật, thì có phải Long và Nam sẽ rơi vào bế tắc khi cả hai là chị em họ hàng với nhau?

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nghe nói Nam là hôn thê của Long, cụ Dần khó chịu?

Bé Ba còn nhớ trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, nam diễn viên Mạnh Trường đã từng đùa rằng, rất có thể kết phim sẽ có cú twist rằng Nam là chị gái của Long. Điều này quá phù hợp với giả thuyết mà Bé Ba muốn nói đến khi Nam đang bị bà Dần nghi ngờ là con ruột của bác Quyên - con gái của bà, chị gái của ông Khang. Sợi dây quan hệ gia đình sẽ rất phức tạp mà Bé Ba hy vọng biên kịch sẽ không khiến bộ phim trở thành một mớ rối rắm không biết khi nào kết thúc.

 Phim Hương Vị Tình Thân sẽ có tổng cộng 131 tập, trong đó phần 2 tròn trịa 60 tập. Hiện nay chỉ mới đi hơn 1/6 chặng đường của phần 2 thôi nên chúng ta vẫn sẽ có drama dài dài để mà xem. Nhưng Bé Ba hy vọng các bạn xem phim tỉnh táo xíu, đừng vội trách cứ bà Dần mà tội bà cụ. Việc gì cũng có nguyên do của nó cả thôi.

>>Xem thêm: Lý do phim Việt đề tài gia đình vẫn thống trị màn ảnh nhỏ giờ vàng

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Andromeda

Andromeda

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Roses

Roses

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.

Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt phòng vé dịp Tết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu trở thành phim ăn khách nhất trong dịp Tết 2023, kịch tính đến giây cuối cùng.