x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lý do Thy bị bà Sa đối xử như con ghẻ

Bé Ba khó tính 07:30 - 14/08/2021

 Với những người xem phim Hương Vị Tình Thân ngay từ đầu như Bé Ba hẳn sẽ luôn thắc mắc do đâu bà Sa chỉ muốn lợi dụng Thy, bắt gả cô cho nhà giàu, làm đủ mọi việc giúp bà như một sự trả ơn dưỡng dục. Khánh Thy là con gái của bà ta cơ mà, sao lại đối xử như con ghẻ thế? Bé Ba còn từng nghĩ, phải chăng Thy là con riêng của lão Trường - chồng bà Sa nên bà ta không thích cô, xem như một gánh nặng?

Tuy nhiên đến tập 13 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, biên kịch đã giúp Bé Ba làm sáng tỏ như sự vụ. Hoá ra năm xưa, bà Sa thuở còn trẻ đã có một mối tình đẹp với Tấn, thuộc hạ của tay Trường anh chị. Cả Trường và Tấn đều si mê Sa nhưng cô gái ấy lại yêu mến Tấn hơn, còn Trường đơn thuần là khách hàng của tiệm gội đầu. 

Khi Tấn và Sa đang dành dụm tiền để cưới nhau thì gã Trường đã cưỡng gian cô gái trẻ, khiến cô uất ức nín lặng. Mối quan hệ của Sa và Tấn cũng không thể công khai, nếu không thì lão Trường sẽ không để cho cả hai yên thân. 

 Sa có thai với lão Trường khiến cho kế hoạch bỏ trốn của Tấn bị đổ vỡ. Đứa con đầu lòng đó chính là Khánh Thy, kết quả của một sự cưỡng ép và thiếu tình thương, chỉ còn sự tủi nhục mà thôi. Vì lẽ đó, bà Sa rất căm ghét Khánh Thy y như cách bà ghét lão Trường, oán giận lão cả đời. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mối ân oán của ông Sinh - Chiến - Tấn

 Bà Sa nuôi Thy lớn khôn, xinh đẹp giỏi giang và muốn cô phải trả ơn nuôi dạy bằng cách cưới chồng giàu. Mục tiêu của bà Sa chính là Long, nhưng anh không mảy may quan tâm đến cô nên bà đành chuyển hướng sang Huy - em trai của Long. Cuối cùng Thy và Huy cưới nhau, cô cũng đường hoàng vào làm dâu nhà họ Hoàng còn bà Sa với bà Xuân từ chỗ bạn thân trở thành sui gia. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh bắt tay Chiến, minh oan 2 vụ việc lớn

 Sự vụ năm xưa đã rõ ràng, khi Tấn biến mất 20 năm và nay đã trở lại, giàu có oai vệ, muốn tán tỉnh bà Sa lại từ đầu. Bà Sa lo sợ chuyện năm xưa bại lộ vì dường như Dũng - cậu con trai cưng của bà, chính là con ruột của Tấn chứ không phải của Trường. Nghĩa là Dũng và Thy là chị em cùng mẹ khác, là kết tính của mối tình vụng trộm của bà Sa thời trẻ. Bé Ba thấy phức tạp nhỉ?

 Dẫu vậy thì xem xong tập 13 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Bé Ba cũng có chút xót thương cho bà Sa vì đã có một quá khứ đầy bi kịch như thế. Tuy nhiên, vì sao tính cách của bà ấy trở nên thay đổi đáng sợ và tham tiền, tham lợi như hiện này thì hẳn là Bé Ba với các bạn sẽ cần phải theo dõi tiếp phim để biết được điều gì đã xảy ra với bà ta. 

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân đổ lỗi cho bà Dần vụ Long bỏ Nga

Bài viết Fang Fang gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lí giải những phân cảnh post-credits trong The Umbrella Academy mùa 3

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Phân cảnh post-credit trong mùa 3 của The Umbrella Academy mà chúng ta đã thấy ở tập 10 có chút kì lạ và bí ẩn. Hãy cùng Trăng Khuyết tìm hiểu nhé!

Lối Nhỏ Vào Đời: Vợ chồng Phong - Thủy tìm cách moi tiền từ bố

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời: Vợ chồng Phong giận dỗi bố hôm trước, hôm nay tự dưng vác mặt về nhà chắc chắn là có ý đồ xấu, lại tính xin xỏ tiền để làm gì nữa đây mà.

Thương Ngày Nắng Về: Trang sẽ day dứt nếu ông Mậu do ông Long mà ra đi

Lindo

Lindo

Nếu ông Long thực sự liên quan đến sự ra đi của ông Mậu, thì lại thêm một cô con gái day dứt. Đó chính là Vân Trang, không thể tránh việc Trang tự trách mình.

Alchemy Of Souls và dàn phim Hàn có tạo hình cổ trang xấu đáng quên

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Ngay cả những gương mặt nam thần đình đám như Lee Dong Wook, Lee Jun Ki hay Nam Joo Hyuk cũng không cứu được những tạo hình cổ trang này.

Thương Ngày Nắng Về: Thứ mà Nhật Mai muốn có khi là tình cảm của Duy

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Thương Ngày Nắng Về tập 38 hé lộ thêm về nhân vật Nhật Mai. Có lẽ bên cạnh mục tiêu là Hoàng Kim, cô còn muốn Duy là của mình.

Thương Ngày Nắng Về tập 39: Bà Nhung khiêu chiến ông Long

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 39 Thương Ngày Nắng Về hé lộ bà Nhung đã nắm thóp bí mật của ông Long và đe doạ khiến ông phải dè chừng.