x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lý do Thy bị bà Sa đối xử như con ghẻ

Bé Ba khó tính 07:30 - 14/08/2021

 Với những người xem phim Hương Vị Tình Thân ngay từ đầu như Bé Ba hẳn sẽ luôn thắc mắc do đâu bà Sa chỉ muốn lợi dụng Thy, bắt gả cô cho nhà giàu, làm đủ mọi việc giúp bà như một sự trả ơn dưỡng dục. Khánh Thy là con gái của bà ta cơ mà, sao lại đối xử như con ghẻ thế? Bé Ba còn từng nghĩ, phải chăng Thy là con riêng của lão Trường - chồng bà Sa nên bà ta không thích cô, xem như một gánh nặng?

Tuy nhiên đến tập 13 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, biên kịch đã giúp Bé Ba làm sáng tỏ như sự vụ. Hoá ra năm xưa, bà Sa thuở còn trẻ đã có một mối tình đẹp với Tấn, thuộc hạ của tay Trường anh chị. Cả Trường và Tấn đều si mê Sa nhưng cô gái ấy lại yêu mến Tấn hơn, còn Trường đơn thuần là khách hàng của tiệm gội đầu. 

Khi Tấn và Sa đang dành dụm tiền để cưới nhau thì gã Trường đã cưỡng gian cô gái trẻ, khiến cô uất ức nín lặng. Mối quan hệ của Sa và Tấn cũng không thể công khai, nếu không thì lão Trường sẽ không để cho cả hai yên thân. 

 Sa có thai với lão Trường khiến cho kế hoạch bỏ trốn của Tấn bị đổ vỡ. Đứa con đầu lòng đó chính là Khánh Thy, kết quả của một sự cưỡng ép và thiếu tình thương, chỉ còn sự tủi nhục mà thôi. Vì lẽ đó, bà Sa rất căm ghét Khánh Thy y như cách bà ghét lão Trường, oán giận lão cả đời. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mối ân oán của ông Sinh - Chiến - Tấn

 Bà Sa nuôi Thy lớn khôn, xinh đẹp giỏi giang và muốn cô phải trả ơn nuôi dạy bằng cách cưới chồng giàu. Mục tiêu của bà Sa chính là Long, nhưng anh không mảy may quan tâm đến cô nên bà đành chuyển hướng sang Huy - em trai của Long. Cuối cùng Thy và Huy cưới nhau, cô cũng đường hoàng vào làm dâu nhà họ Hoàng còn bà Sa với bà Xuân từ chỗ bạn thân trở thành sui gia. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh bắt tay Chiến, minh oan 2 vụ việc lớn

 Sự vụ năm xưa đã rõ ràng, khi Tấn biến mất 20 năm và nay đã trở lại, giàu có oai vệ, muốn tán tỉnh bà Sa lại từ đầu. Bà Sa lo sợ chuyện năm xưa bại lộ vì dường như Dũng - cậu con trai cưng của bà, chính là con ruột của Tấn chứ không phải của Trường. Nghĩa là Dũng và Thy là chị em cùng mẹ khác, là kết tính của mối tình vụng trộm của bà Sa thời trẻ. Bé Ba thấy phức tạp nhỉ?

 Dẫu vậy thì xem xong tập 13 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Bé Ba cũng có chút xót thương cho bà Sa vì đã có một quá khứ đầy bi kịch như thế. Tuy nhiên, vì sao tính cách của bà ấy trở nên thay đổi đáng sợ và tham tiền, tham lợi như hiện này thì hẳn là Bé Ba với các bạn sẽ cần phải theo dõi tiếp phim để biết được điều gì đã xảy ra với bà ta. 

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân đổ lỗi cho bà Dần vụ Long bỏ Nga

Bài viết Fang Fang gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm