x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lý do Thy bị bà Sa đối xử như con ghẻ

Bé Ba khó tính 07:30 - 14/08/2021

 Với những người xem phim Hương Vị Tình Thân ngay từ đầu như Bé Ba hẳn sẽ luôn thắc mắc do đâu bà Sa chỉ muốn lợi dụng Thy, bắt gả cô cho nhà giàu, làm đủ mọi việc giúp bà như một sự trả ơn dưỡng dục. Khánh Thy là con gái của bà ta cơ mà, sao lại đối xử như con ghẻ thế? Bé Ba còn từng nghĩ, phải chăng Thy là con riêng của lão Trường - chồng bà Sa nên bà ta không thích cô, xem như một gánh nặng?

Tuy nhiên đến tập 13 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, biên kịch đã giúp Bé Ba làm sáng tỏ như sự vụ. Hoá ra năm xưa, bà Sa thuở còn trẻ đã có một mối tình đẹp với Tấn, thuộc hạ của tay Trường anh chị. Cả Trường và Tấn đều si mê Sa nhưng cô gái ấy lại yêu mến Tấn hơn, còn Trường đơn thuần là khách hàng của tiệm gội đầu. 

Khi Tấn và Sa đang dành dụm tiền để cưới nhau thì gã Trường đã cưỡng gian cô gái trẻ, khiến cô uất ức nín lặng. Mối quan hệ của Sa và Tấn cũng không thể công khai, nếu không thì lão Trường sẽ không để cho cả hai yên thân. 

 Sa có thai với lão Trường khiến cho kế hoạch bỏ trốn của Tấn bị đổ vỡ. Đứa con đầu lòng đó chính là Khánh Thy, kết quả của một sự cưỡng ép và thiếu tình thương, chỉ còn sự tủi nhục mà thôi. Vì lẽ đó, bà Sa rất căm ghét Khánh Thy y như cách bà ghét lão Trường, oán giận lão cả đời. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mối ân oán của ông Sinh - Chiến - Tấn

 Bà Sa nuôi Thy lớn khôn, xinh đẹp giỏi giang và muốn cô phải trả ơn nuôi dạy bằng cách cưới chồng giàu. Mục tiêu của bà Sa chính là Long, nhưng anh không mảy may quan tâm đến cô nên bà đành chuyển hướng sang Huy - em trai của Long. Cuối cùng Thy và Huy cưới nhau, cô cũng đường hoàng vào làm dâu nhà họ Hoàng còn bà Sa với bà Xuân từ chỗ bạn thân trở thành sui gia. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh bắt tay Chiến, minh oan 2 vụ việc lớn

 Sự vụ năm xưa đã rõ ràng, khi Tấn biến mất 20 năm và nay đã trở lại, giàu có oai vệ, muốn tán tỉnh bà Sa lại từ đầu. Bà Sa lo sợ chuyện năm xưa bại lộ vì dường như Dũng - cậu con trai cưng của bà, chính là con ruột của Tấn chứ không phải của Trường. Nghĩa là Dũng và Thy là chị em cùng mẹ khác, là kết tính của mối tình vụng trộm của bà Sa thời trẻ. Bé Ba thấy phức tạp nhỉ?

 Dẫu vậy thì xem xong tập 13 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Bé Ba cũng có chút xót thương cho bà Sa vì đã có một quá khứ đầy bi kịch như thế. Tuy nhiên, vì sao tính cách của bà ấy trở nên thay đổi đáng sợ và tham tiền, tham lợi như hiện này thì hẳn là Bé Ba với các bạn sẽ cần phải theo dõi tiếp phim để biết được điều gì đã xảy ra với bà ta. 

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân đổ lỗi cho bà Dần vụ Long bỏ Nga

Bài viết Fang Fang gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đội hình Pokemon mạnh nhất của Ash Ketchum (P1)

24/09/2021

Với ba nhân tố chính càn quét với các hệ chiêu thức của ba hệ cơ bản Lửa, Nước và Cỏ. Cùng xem Ash có gì với Charizard, Greninja và Sceptile.

Hương Vị Tình Thân: Người tốt như ông Sinh sao cứ phải chịu khổ?

24/09/2021

Việc các nhân vật chính diện liên tục gặp kiếp nạn, trong khi kẻ ác thì nhởn nhơ tới tận cuối phim khiến khán giả thấy mệt mỏi.

Top 5 phim Netflix Hàn có điểm cao nhất trên IMDb

24/09/2021

Kết quả này khiến tôi khá bất ngờ vì không nghĩ Squid Game lại chỉ có bao nhiêu đó điểm sau những thành tích đã đạt được.

Triệu Vy phong sát, Tân Dòng Sông biến thành phim chứa hint "đam mỹ"

24/09/2021

Tân Dòng Sông Ly Biệt bất ngờ "đổi từ ngôn tình sang đam mỹ" khi thay poster chính trên Douban, mang lại những tràn cười thú vị cho khán giả.

Điểm phim Kbiz: Lee Young Ae tung tạo hình như ăn mày vẫn cực khí chất

24/09/2021

Những bộ phim sắp ra mắt tháng 10 tới đang bắt đầu tung ảnh mới rầm rộ, hôm nay chúng ta sẽ được ngắm tạo hình của chị đẹp Lee Young Ae, đúng là hết hồn mà.

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh liên luỵ vợ chồng Nam - Long

24/09/2021

Trong tập 42 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, vợ chồng Nam - Long cũng bị mời về điều tra chuyện bác Sinh khiến tôi e rằng có bàn tay lão Tấn nhúng vào.