x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân và những "cú lừa" khiến khán giả ngã ngửa

Quìn 10:11 - 14/08/2021

Phía sau những phân cảnh cực chất trên màn ảnh, chỉ có thể là những thủ thuật “cao tay” ở chốn hậu trường mà bọn mình đã tổng hợp trong video trên, khiến không ít khán giả ngã ngửa.

Một trong những phân cảnh khiến khán giả hả dạ nhất là cảnh bà Bích xách túi mắm tôm tới tận cửa và ném vào spa của bà Sa. Thực tế, người thực hiện cú ném đầy dứt khoát, thể hiện tâm trạng dồn nén, uất ức của nhân vật này lại không phải bà Bích mà chính là...đạo diễn Nguyễn Danh Dũng – người đàn ông “cầm trịch” cho Hương Vị Tình Thân

Tiếp theo là chuyến công tác (hẹn hò lãng mạn) giữa Long – Nam ở phần 1. Khi phân cảnh cặp đôi này tay trong tay chạy trên thảm cỏ được tiết lộ cảnh hậu trường, thì khán giả mới nhận ra rằng chính anh quay phim mới là người có “số hưởng” nhất đoàn phim!

Ngoài ra còn phải kể đến bộ ảnh cưới không hề giả trân của cặp đôi Long - Nam được lan truyền trên mạng xã hội hoá ra chỉ là một sản phẩm photoshop. Thế nhưng phía đại diện truyền thông VFC lại cho biết: “Ảnh cưới không phải photoshop”. Vậy khán giả nên tin ai bây giờ?

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.