x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân và những "cú lừa" khiến khán giả ngã ngửa

Quìn 10:11 - 14/08/2021

Phía sau những phân cảnh cực chất trên màn ảnh, chỉ có thể là những thủ thuật “cao tay” ở chốn hậu trường mà bọn mình đã tổng hợp trong video trên, khiến không ít khán giả ngã ngửa.

Một trong những phân cảnh khiến khán giả hả dạ nhất là cảnh bà Bích xách túi mắm tôm tới tận cửa và ném vào spa của bà Sa. Thực tế, người thực hiện cú ném đầy dứt khoát, thể hiện tâm trạng dồn nén, uất ức của nhân vật này lại không phải bà Bích mà chính là...đạo diễn Nguyễn Danh Dũng – người đàn ông “cầm trịch” cho Hương Vị Tình Thân

Tiếp theo là chuyến công tác (hẹn hò lãng mạn) giữa Long – Nam ở phần 1. Khi phân cảnh cặp đôi này tay trong tay chạy trên thảm cỏ được tiết lộ cảnh hậu trường, thì khán giả mới nhận ra rằng chính anh quay phim mới là người có “số hưởng” nhất đoàn phim!

Ngoài ra còn phải kể đến bộ ảnh cưới không hề giả trân của cặp đôi Long - Nam được lan truyền trên mạng xã hội hoá ra chỉ là một sản phẩm photoshop. Thế nhưng phía đại diện truyền thông VFC lại cho biết: “Ảnh cưới không phải photoshop”. Vậy khán giả nên tin ai bây giờ?

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.