x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Dần xúi Long làm cho Nam có bầu để cưới ngay

Bé Ba khó tính 17:15 - 15/08/2021

 Bé Ba được một phen bất ngờ bật ngửa với cụ Dần trong phim Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 14 luôn đó các bạn. Xưa giờ ai hay chê bai cụ là không tác hợp cho Long với Nam yêu nhau, rồi nào là tại sao thương Nam mà lại phản đối, không chấp nhận, coi trọng “môn đăng hộ đối”… đâu? Ra đây mà xem bà Dần (NSND Như Quỳnh) ra sức ủng hộ Long theo đuổi Nam đây nè.

 Mới đây hai bà cháu có dịp ngồi lại tâm tình với nhau. Sau khi gặp lại Nam, bà Dần cảm thấy tâm tính thoải mái vui vẻ, thậm chí có phần yêu đời hơn. Bé Ba thấy cũng đúng, ngôi nhà này quá sức là bức bối với cô con dâu suốt ngày cay nghiệt, bằng mặt mà không bằng lòng. Đã thế mấy ngày gần đây, ông Khang với bà Xuân cũng không nói chuyện nhiều với nhau, bữa cơm không còn không khí ấm áp nữa, lấy vì mà người già vui?

 Trong khi đó, Nam hết sức chiều ý bà, đẩy xe lăn cho bà Dần đi khắp nơi, tâm sự nói chuyện giúp bà vui vẻ. Nam có thể không phải cô gái quá hoàn hảo nhưng cô rất hiểu ý cụ Dần, thế nên trong cách đối đãi luôn hợp lòng bà nội của Long.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam là con gái bà Dần “chuyển kiếp”

Còn về phía anh Long, sau khi xảy ra nhiều vấn đề với Thiên Nga thì giờ đây Long mới nhận ra ai thực sự tốt với mình, hợp với mình và thậm chí là hợp với gia đình mình (trừ bà Xuân ra nghen, bà mẹ của Long là ngoại lệ, khó ai chiều được lắm). Thế nhưng khi Long muốn cưa cẩm Nam lại từ đầu thì vấp phải sự phản đối của… nữ chính, Nam luôn tìm cách né tránh không giao tiếp, không trả lời điện thoại hay tin nhắn, thậm chí lập ranh giới hẳn hoi: Chúng ta đã chia tay cách đây 3 năm, anh hãy giữ tự trọng đi.

 Bé Ba cũng thấy tội mà thôi cũng kệ, Long là con trai mà, đàn ông trai tráng phải tự nghĩ cách đi. Ra chợ tìm vợ không được thì mình… lên lầu tìm bà để xem bà có kế sách gì không. Dù sao giờ đây bà Dần cũng là người thân thiết với Nam nhất rồi. Mà Bé Ba nghe anh Long nói chuyện với bà mà cũng thấy thương, người ta còn yêu mà đối phương không tiếp nhận, qua nhà cũng chẳng qua là vì bà nội chứ không muốn gặp Long.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và top 5 phim truyền hình ấn tượng VTV Awards

Bé Ba cứ tưởng bà sẽ khuyên Long tìm mối khác hay là Nam không thích hợp với gia đình mình, ai ngờ bà… xúi Long làm tới luôn: “Cưới vợ phải cưới liền tay”. Bà nói thẳng Long giỏi kinh doanh đầu tư mà sao vụ này kém tắm thế không biết? Giải quyết được bao nhiêu hợp đồng chục tỷ, đối tác quốc tế khó nhằng mà một cô Nam cũng không lo được thì dở quá rồi Long ơi. Mạnh dạn lên cháu, theo đuổi nhiệt tình vào.

 Thậm chí Bé Ba hú hồn khi bà nói thiệt: “Cùng lắm thì cứ làm như Thy với Huy, cưới cả trâu lẫn nghé”. Ôi thôi vậy là bà Dần xúi Long “ăn cơm trước kẻng” với Nam rồi còn gì. Cái này là bà muốn Long đối phó với bố mẹ trong trường hợp bị phản đối thôi, chứ bây giờ tới nói chuyện mà Nam còn không chịu, làm gì được cầm tay hay hôn mà bà đòi… có bầu. Hổng lẽ có bầu bằng đường không khí, nói chuyện với nhau cái tự dưng có bầu sao? Hay bà muốn giống Thánh Gióng, giẫm lên bước chân là dính bầu nhỉ?

Nói vui vậy chứ Bé Ba cho rằng đây là tín hiệu tích cực của Long khi có 1 người trong nhà là bà Dần ủng hộ chuyện của anh yêu Nam, còn bố Long, Ông Khang thì sau vụ Thiên Nga cũng đã tự ngộ ra rằng, chỉ có tìm một người yêu con trai mình thật lòng thì cô gái ấy mới yêu cả gia đình. Vậy nên Bé Ba tin rằng ông Khang sẽ không phản đối đâu. Cửa ải khó nhất là bà Xuân thôi, nhưng xét ra nếu bố và bà nội đã ưng thì mẹ cũng không lòng tác động được. 

 Lần này chỉ còn phụ thuộc vào tài cán của Long thôi à nha. Bé Ba và khán giả xem phim Hương Vị Tình Thân trông đợi anh sẽ xuất chiêu thế nào để cưa đổ Nam nhé. Kịch hay vẫn còn ở phía sau nên cứ từ từ cháo sẽ nhừ nha Long nghen.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân đổ lỗi cho bà Dần vụ Long bỏ Nga

Bài viết Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phần tiền truyện Stranger Things nhận thông tin tích cực từ đạo diễn

Xoài

Xoài

Mới đây, anh em nhà Duffer đã hé lộ động thái rất tích cực về loạt phim tiền truyện mà họ đã lên kế hoạch sau khi mùa 5 loạt phim ăn khách của Netflix.

Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 37 Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân đã dùng trực giác của bản thân để phán đoán rằng Phong có tình cảm với cô, quả là lợi hại mà.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Lindo

Lindo

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Chekov

Chekov

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?