x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Kết phim Hương Vị Tình Thân: Ngoài Nam – Long còn có 2 cặp cưới nhau?

Titi 22:21 - 15/08/2021

Ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, chuyện tình cảm của Nam và Long đi vào ngõ cụt thì Phi xuất hiện và luôn ở cạnh Nam. Tuy nhiên, bộ phim lại bị “spoil” khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video cảnh đám cưới rõ mồn một của Nam và “shark” Long. 

Chưa dừng lại ở đó, có khả năng còn hai cặp đôi khác đến với nhau ngoài Long và Nam nữa. Cặp thứ nhất được cho là Dũng và Diệp, bởi sau khi Diệp trở thành một cô gái xinh đẹp đã khiến anh chàng hết lòng si mê. Nếu là thật, bà Sa và bà Bích thành sui gia sẽ trở thành tình cảnh “ghét của nào trời trao của đó” thú vị lắm đây. Cả hai đứa con gái đều có người yêu, có chồng chắc có lẽ bà Bích cô đơn sẽ khiến khán giả tiếc nuối lắm. Bởi thế nảy sinh nghi vấn bà Bích sẽ thành cặp với ông Sinh sau loạt ảnh hậu trường và cảnh cuối quây quần ở cuối phim nữa. Chung quy lại nếu kết thúc mà ai cũng có đôi có cặp, kết thành sui gia xóa bỏ thù hằn thì đúng nghĩa là một bộ phim đầy “Hương Vị Tình Thân” có phải không nào? 

Ngoài những cặp đôi được gán ghép trên video, bạn có muốn “đẩy thuyền” cho cặp nào nữa không? Nhớ bình luận cho mình biết nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Trương Di

Trương Di

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.