x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Kết phim Hương Vị Tình Thân: Ngoài Nam – Long còn có 2 cặp cưới nhau?

Titi 22:21 - 15/08/2021

Ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, chuyện tình cảm của Nam và Long đi vào ngõ cụt thì Phi xuất hiện và luôn ở cạnh Nam. Tuy nhiên, bộ phim lại bị “spoil” khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video cảnh đám cưới rõ mồn một của Nam và “shark” Long. 

Chưa dừng lại ở đó, có khả năng còn hai cặp đôi khác đến với nhau ngoài Long và Nam nữa. Cặp thứ nhất được cho là Dũng và Diệp, bởi sau khi Diệp trở thành một cô gái xinh đẹp đã khiến anh chàng hết lòng si mê. Nếu là thật, bà Sa và bà Bích thành sui gia sẽ trở thành tình cảnh “ghét của nào trời trao của đó” thú vị lắm đây. Cả hai đứa con gái đều có người yêu, có chồng chắc có lẽ bà Bích cô đơn sẽ khiến khán giả tiếc nuối lắm. Bởi thế nảy sinh nghi vấn bà Bích sẽ thành cặp với ông Sinh sau loạt ảnh hậu trường và cảnh cuối quây quần ở cuối phim nữa. Chung quy lại nếu kết thúc mà ai cũng có đôi có cặp, kết thành sui gia xóa bỏ thù hằn thì đúng nghĩa là một bộ phim đầy “Hương Vị Tình Thân” có phải không nào? 

Ngoài những cặp đôi được gán ghép trên video, bạn có muốn “đẩy thuyền” cho cặp nào nữa không? Nhớ bình luận cho mình biết nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.