x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Khán giả lật kèo chê Mạnh Trường: Sao trước bảo đẹp như Lee Min Ho?

Titi 16:59 - 15/08/2021

Kết thúc những màn ngọt ngào giữa anh giám đốc và cô nhân viên, Nam bị ngược tơi tả, còn Long cũng đáng thương không kém khi bị dân tình chê bai đủ kiểu. Những tập đầu của bộ phim Hương Vị Tình Thân lên sóng, Mạnh Trường – nam diễn viên thủ vai Long được dân tình khen ngợi hết lời, nào soái ca, nam tính, đẹp trai hơn Lee Min Ho… Ấy vậy mà sau khi chia tay Nam, anh bị dân mạng “quay xe cực gắt” chê xuống sắc, nhu nhược… Ngoài ra còn bị tố “ở dơ” khi xài một bộ trải giường tới 3 năm khiến dân tình cười ra nước mắt. 

Chưa hết, dân mạng còn chê trách Long là “lật mặt nhanh như lật bánh tráng” khi vừa mới hồi tưởng về Nam đã vội nói nhớ Nga. 

 

Về phía Nam, dù đã 3 năm trôi qua nhưng cô vẫn còn nặng tình nhớ người cũ. Nhận được lời khuyên nhủ từ cả hai phía bạn bè, liệu cả hai có quay lại với nhau hay không? Bạn có dự đoán gì về chuyện tình Long - Nam hem, bình luận ở dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.