x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Sa đối phó với lão Tấn để giữ lại Dũng?

Hoa Le 14:12 - 20/10/2021

Càng gần những tập cuối, Hương Vị Tình Thân càng gay cấn, hấp dẫn khi cách thức đưa kẻ thủ ác ra ánh sáng đang dần được hé mở. Giữa lúc tôi còn đang phân vân không biết Long hay Thy sẽ là người đưa ra bằng chứng, buộc lão Tấn phải trả giá thì tự dưng lại nhớ ra còn bà Sa cơ mà. 

Nghe thì vô lý nhưng mà lại vô cùng thuyết phục nhé. Hiện tại, Chiến “chó” đang theo phe của Long, quyết tâm giúp đỡ bố Sinh minh oan. Trong khi chồng Nam đang lo liệu luật sư, thì anh em tốt của ông Sinh đã bắt đầu hành động. Nhìn cách mà Chiến “chó” giả giọng, gây áp lực với lão Tấn nộp tiền đổi bằng chứng là tôi đã thấy nghi nghi rồi. Với một gã đa mưu như Chiến, chắc chắn hắn đã lập sẵn một kế hoạch để dụ kẻ địch vào bẫy. Nhưng vì còn nhiều tình tiết chưa được hé mở, nên tôi cũng lo Chiến vỡ kế hoạch, bị lão ta phát hiện nên thất bại.

Nên giờ còn Thy, lúc nào cũng lăm le muốn vạch mặt lão Tấn. Nhưng tức nỗi là cô biết sự thật nhưng chẳng có bằng chứng. Hơn nữa, hôm trước Thy mới bị tình nhân của mẹ gây áp lực, nên giờ cô có mạnh mẽ đến đâu cũng khó có thể tiếp tục hành động được nữa. Chưa kể, Thy còn đang đơn thương độc mã, không có người hỗ trợ (ngoại trừ cô thám tử) thì cũng khó khăn.

Chính vì vậy, người tôi nghĩ đến cuối cùng để đưa lão Tấn ra ánh sáng chính là bà Sa. Dù rất yêu thương người tình của mình, nhưng vì lợi ích cá nhân, tôi tin bà ta sẽ không ngại ngần trở mặt như bánh tráng, rồi tố cáo tình nhân đâu. 

Thực tế, bà Sa có rất nhiều lý do để có thể phản bội lại lão Tấn. Nhưng điều khiến tôi băn khoăn nhất đó là bà ta đang làm vì các con hay chỉ để cho bản thân mình. Và sau một hồi suy luận, thì thật tiếc rằng câu trả lời là bà Sa cũng vì sự ích kỷ, nghĩ cho bản thân mình mà thôi. 

Còn nhớ trong tập phim mới đây, Thy sang nhà để thăm mẹ. Cô vẫn khăng khăng khẳng định sẽ điều tra cho bằng được vụ việc của bố mình. Và đáp trả sự cứng đầu của con gái, bà Sa cho rằng Thy làm như vậy chẳng có ích gì, hãy để chuyện quá khứ ngủ yên. Thái độ của mẹ ruột như khiến cơn tức giận, phẫn uất trong Thy bùng cháy, bởi với cô việc này có ý nghĩa đặc biệt, giúp bố cô được yên lòng nơi chín suối. Trong lòng Thy, ông Thắng là người yêu thương cô nhất và cũng là người mà cô kính trọng, tôn thờ suốt cuộc đời, nên không lạ gì khi cô lại quyết tâm theo vụ này đến cùng. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Có vô lý không khi Nam có bầu mà vẫn cố giấu Long?

Bà Sa thì không bao giờ hiểu được điều này, bởi với bà, thứ quan trọng nhất là Dũng và gã tình nhân kia. Thế nên, lần trước dù biết lão Tấn cho người đến nói chuyện với Thy giữa đêm, rồi vu vạ cho ông Sinh, bà Sa cũng ngoảnh mặt làm ngơ. Rồi lần này, khi Thy nói ra chuyện bạn trai của mẹ gây áp lực với mình, bà Sa cũng chỉ đôi chút ngỡ ngàng, rồi lại đâu vào đấy. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam giữ bí mật về cái thai để bảo vệ bố Sinh?

Phải đến khi, Thy thông báo với bà Sa rằng lão Tấn đang chuẩn bị mọi thứ để Dũng, Diệp và hắn cao chạy xa bay, có cuộc sống hạnh phúc ở một nơi khác, bà ta mới giật mình. Tôi đoán rằng chính khoảnh khắc khi nhận ra mình vô giá trị, bị người tình bỏ rơi, bà Sa mới cảm thấy phẫn nộ mà nghĩ đến chuyện “lật kèo” lão Tấn. Chính bà ta sẽ là một người đóng góp chứng cứ quan trọng, để khiến hắn ta phải chịu tội. 

Một điều khiến tôi càng thêm tin tưởng vào giả thuyết mà mình đặt ra chính là việc xuất hiện đoạn phim mà nhà đài giới thiệu, bà Sa bị lão Tấn bắt đi và Nam là người giải cứu, trong khi Huy - Thy - bác Sinh cũng bủa ra để đi tìm. Nếu như bà Sa không “quay lưng” với lão ta thì tôi nghĩ hắn chỉ bỏ trốn chứ không gây ra chuyện như vậy với bà ta. Nhất định phải là mẹ của Thy đã đưa ra được những bằng chứng quan trọng khiến lão Tấn phải lo sợ mà hành động như thế. Điều này làm cho tôi càng trở nên háo hức để xem phim.

Bởi lẽ, nếu như người vạch trần chuyện của lão Tấn là Nam - Long hay bác Sinh, tức là phe đối nghịch, thì quá sức bình thường luôn rồi, dễ đoán. Bao giờ cũng là phe đối trọng phản công mà. Nhưng bây giờ, nếu như bà Sa - phe đồng minh mà giở trò với lão Tấn, quay lưng lại vạch mặt, thì thú thật là tôi sẽ thấy rất bất ngờ và thú vị. Dù bà Sa, Thy hay Long ra tay trước thì xem ra những tập phim tiếp theo cũng sẽ vô cùng căng thẳng đây. Tôi vừa tò mò, vừa mong chờ đến ngày lão Tấn bị vạch mặt và để xem ai sẽ là người có công lớn nhất trong việc đưa kẻ thủ ác ra ánh sáng.

Bài viết của Hoa Lê trên DienAnh.net

Nếu bạn yêu thích phim Hương Vị Tình Thân thì hãy theo dõi DienAnh.net để cập nhật những bài viết mới nhất và cùng ngồi tám phim với tui nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.