x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bố Long đuổi dì Nga, bà Dần đòi vào viện dưỡng lão

Bé Ba khó tính 22:11 - 04/08/2021

 Mấy tập phim Hương Vị Tình Thân phần 2 gần đây, Bé Ba rất tâm đắc khi nâng đất diễn của ông Khang lên để giải quyết những vấn đề trong nhà. Đã đến lúc người đàn ông phải ra tay để giải trừ những rắc rối mà nguyên nhân chủ yếu là từ bà Xuân và Thiên Nga. 

 Sau vụ Thiên Nga bị lộ chuyện cho bà Dần uống thuốc ngủ đến mức nhập viện, bà Liễu sang nhà chơi với bà Xuân. Eo ôi Bé Ba cứ ngỡ bà ta sẽ thay mặt Nga mà xin lỗi nhà cô bạn thân, ai ngờ còn đổ dầu vào lửa. Hết đổ lỗi cho bà cụ “quá quắt” thì lại bảo “có 1 viên thuốc ngủ thôi làm gì quá thế, uống vào rồi ngủ lại tỉnh thôi” khiến ông Khang ngứa mắt.

 Mà đâu đã hết quá đáng như vậy, bà Liễu còn than lên thở xuống rằng Thiên Nga đã cố gắng chiều ý bà Dần nhưng bà cụ khó tính khó nết khiến con bé stress, sinh ra vốn là con một được cưng chiều như công chúa, chả phải đụng tay vào cái gì mà bây giờ cứ phải đi theo hầu bà cụ.

Những lời nói mang tính xúc phạm này thật lòng Bé Ba không nuốt nổi luôn, nói gì là ông Khang khi bà này xúc phạm mẹ ruột mình. Chính vì thế ông Khang chốt luôn: “Tôi nói thật với cô, tôi tưởng nó yêu quý chăm sóc bà thật lòng. Chứ nếu nó miễn cưỡng như thế thì xin lỗi tôi không dám phiền”. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long và bố đều ân hận vì vợ không tốt với bà Dần

 Bé Ba tưởng nói thế thì bà Liễu im miệng giảng hoà để không mất mối ngon, ai ngờ được nước làm tới, tiếp tục lấn lướt: “Thế hệ trẻ bây giờ nó khác chúng mình lắm, đừng vì việc báo hiếu mà ảnh hưởng cuộc sống riêng của chúng. Thằng Long cũng vì bà lỡ dở một lần chứ còn gì. Bạn em cũng bị bà cụ hành hạ tới lui. Già rồi, ai mà chả tham sống, nhưng cũng phải để đức mới thọ“.

 Bé Ba tím mặt 1 thì ông Khang tím lịm toàn thân luôn. Thiệt sự Bé Ba không ngờ bà Liễu còn quá đáng hơn cả Thiên Nga Khi nói ra những lời xúc phạm người già như vậy. Đúng là phường như thế này nên không giáo dục được con cái trong nhà mà. 

Thương cha thương mẹ ai mà chả thương, vì anh dung túng cho bà cụ nên bà mới ngang ngược như vậy, nên bạn em mới khổ thế này, rồi lại đến đời con anh, cháu em biết bao giờ mới ra khỏi cái bể khổ này. Anh chỉ biết thương cái cảm xúc của anh thôi.”

Ngay lúc đó, ông Khang quát lên tống cổ bà Liễu ra khỏi nhà, không quên trách vợ vì “Đẹp mặt chưa, biết chọn bạn mà chơi chứ. Hết Kỳ Nhông rồi lại đến Thiên Nga, không hiểu cô lại sắp đem con gì cho thằng Long đây. Của nợ“.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy được khen xinh ra dáng con dâu tài phiệt

 Bé Ba thấy chua chát thay cho ông Khang khi có cô vợ đã tệ, có bạn của vợ còn tệ hại hơn, dám xúc phạm bà Dần. Thiết nghĩ đây đúng là mối quan hệ không lành mạnh, kết thúc sớm sẽ tốt hơn cho cả hai bên. Bây giờ mà còn lên mặt như thế thì nói gì sau này Long - Nga cưới nhau về thì còn khổ sở hơn. 

Thương ông Khang thì trách bà Xuân, đã quá đáng khi suốt ngày nói xấu mẹ chồng với bạn để rồi giờ đây bạn cũng phải xem thương mẹ chồng mình. Tệ hại thiệt sự. 

 “Con cho mẹ vào viện dưỡng lão đi” - Câu nói nhẹ tựa lông hồng mà nặng như Thái Sơn của bà Dần khiến lòng Bé Ba đau như cắt. Phải cùng cực lắm, bà nội của Long mới nói ra câu đó. Ngồi ở trong nhà, bà nghe hết tất cả những lời cay nghiệt của bà Liễu. Bà đau từng khúc ruột khi thấy con trai bảo vệ mình mà gây gổ với bạn của vợ. Và bà lại tự trách mình. 

Bởi lẽ bà cho rằng mình gây rắc rối cho mọi người, khiến cho ông Khang và cả Long phải khổ sở khi chịu đựng mình. Bé Ba thương bà quá, một người bà, người mẹ luôn nghĩ cho con, chẳng tiếc gì trong chuyện nhịn con dâu, che giấu tội cho cháu dâu chỉ để mong mang lại hạnh phúc cho ông Khang với Long. 

 Thương ông Khang, thương bà Dần, Bé Ba lại càng trách Thiên Nga và cả bà Xuân, bà Liễu. Họ là những con người tệ bạc, thiếu đạo đức, quá sức phẫn nộ. Giá trị của phim Hương Vị Tình Thân ngày càng cao nhờ vào tính nhân văn của các phân đoạn cảm xúc như thế này. 

Xem thêm: Tình duyên của dàn mỹ nhân phản diện: Việt Hoa có bạn trai cùng nghề

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.