x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bộ phim "tiết kiệm" trang phục nhất năm!

Quìn 12:22 - 09/08/2021

Hương Vị Tình Thân là bộ phim sở hữu độ hot và sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ấy vậy mà ngoài liên tiếp để lộ nhiều hạt sạn, vấn đề trang phục trong phim cũng khiến người xem “lắc đầu”. Khi shark Long (Mạnh Trường) có profile đỉnh như thế lại “trung thành” với quả quần xanh và chiếc áo sọc của ngày xưa dù đã 3 năm trôi qua thì có gì đó hơi “sai sai". Hay đối với Nam (Phương Oanh), khán giả không khỏi trông chờ khi nghe tin cô sẽ có sự “lột xác” khi từ nước ngoài trở về. Thế nhưng có thể thấy trong những tập đầu ở phần 2, thời trang của Nam cũng chẳng “lên hương” hay hợp thời là mấy. 

Bên cạnh đó  có một sự trùng hợp vô lí hết sức thú vị, chiếc sơ mi áo bố Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) mặc rất giống với cái mà nam nghệ sĩ đã mặc trong bộ phim Cảnh Sát Hình Sự được sản xuất năm 1997. Được biết thêm, NSƯT Võ Hoài Nam cũng từng mặc mẫu áo y hệt thế này trong một lần phỏng vấn cách đây 4 năm. Ngoài ra, bộ váy trắng của vị hôn thê “giả tạo" của Long cũng bị chê không kém khi cứ được măc đi mặc lại hoài giữa các tập, cũng chẳng khá khẩm gì hơn cặp chính.

Sau khi xem video bạn có nhận xét gì về trang phục của dàn diễn viên Hương Vị Tình Thân không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.