x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bộ phim "tiết kiệm" trang phục nhất năm!

Quìn 12:22 - 09/08/2021

Hương Vị Tình Thân là bộ phim sở hữu độ hot và sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ấy vậy mà ngoài liên tiếp để lộ nhiều hạt sạn, vấn đề trang phục trong phim cũng khiến người xem “lắc đầu”. Khi shark Long (Mạnh Trường) có profile đỉnh như thế lại “trung thành” với quả quần xanh và chiếc áo sọc của ngày xưa dù đã 3 năm trôi qua thì có gì đó hơi “sai sai". Hay đối với Nam (Phương Oanh), khán giả không khỏi trông chờ khi nghe tin cô sẽ có sự “lột xác” khi từ nước ngoài trở về. Thế nhưng có thể thấy trong những tập đầu ở phần 2, thời trang của Nam cũng chẳng “lên hương” hay hợp thời là mấy. 

Bên cạnh đó  có một sự trùng hợp vô lí hết sức thú vị, chiếc sơ mi áo bố Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) mặc rất giống với cái mà nam nghệ sĩ đã mặc trong bộ phim Cảnh Sát Hình Sự được sản xuất năm 1997. Được biết thêm, NSƯT Võ Hoài Nam cũng từng mặc mẫu áo y hệt thế này trong một lần phỏng vấn cách đây 4 năm. Ngoài ra, bộ váy trắng của vị hôn thê “giả tạo" của Long cũng bị chê không kém khi cứ được măc đi mặc lại hoài giữa các tập, cũng chẳng khá khẩm gì hơn cặp chính.

Sau khi xem video bạn có nhận xét gì về trang phục của dàn diễn viên Hương Vị Tình Thân không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.