x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Diệp bị nghi có bầu với Dũng

Bé Ba khó tính 08:12 - 13/10/2021

 Bên cạnh Nam và Long, phim Hương Vị Tình Thân khá chú tâm trong khâu khai thác tuyến nhân vật phụ Diệp với Dũng mà Bé Ba thấy có phần lãng phí. Thực ra thì hai người khá dễ thương, có điều chiếm sóng nhiều quá nên tui cho là không cần thiết. Nếu như cặp này dứt khoát một xíu, không có cù nhây tới lui liên tục thì hẳn tui sẽ có cảm tình hơn á. Ví dụ như trong tập 54 phần 2, biên kịch tiếp tục khai thác hai bạn trẻ này nhưng cũng chả đi đến đâu.

Phim có một đoạn Dũng hồi ức là lời chia tay của Diệp dành cho anh, sau đó Dũng liên tục gọi cho cô những không được. Tui thiệt sự không hiểu đoạn phim đó nhằm mục đích gì ngoài việc… chiếu lại cảnh cũ khi Diệp quyết chấm dứt mối quan hệ tình cảm này, khi Dũng cương quyết muốn bạn gái từ mặt Nam. Ủa rồi hình như biên kịch thấy dư sóng truyền hình hay gì mà phải cố nhét thêm Dũng - Diệp, thay vì chiếu Nam - Long hay Khánh Thy cho khán giả xem.

 Sau đấy, phim tiếp tục nhây với cảnh hai mẹ con Diệp trò chuyện qua lại về… món trà sữa. Tui không biết bà Bích có ý định bán thêm món uống này bên cạnh gió chả hay không, chỉ thấy hai người vẫn dây dưa về trà sữa rồi quay qua Dũng. Bà Bích phản đối con gái quen con trai bà Sa nhưng bây giờ hình như có chút tiếc nuối thì phải? Nhưng quan trọng hơn là, trong lúc Diệp nói dạo này bụng có vẻ to ra vì uống nhiều trà sữa thì bà Bích lại có trí tưởng tượng phong phú hơn, nghĩ rằng… con gái đã có bầu.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy đứng hình vì biết lão Tấn đã ra tay với bố cô

 Vậy là mẹ nuôi của Nam lại tri hô ầm ĩ, bắt con gái phải thành khẩn khai báo về quan hệ với Dũng cũng như các dấu hiệu chứng minh Diệp đang mang thai. Có vẻ như bà Bích không yên tâm nên quyết định đi ra hiệu thuốc mua que thử thai về kiểm tra cho chắc ăn, tui thì thấy mệt còn Diệp thì ngao ngán. Sao mà biên kịch lại vẽ thêm chuyện nghi vấn Diệp mang thai với Dũng làm gì nhỉ, vì tui xem phim thấy hai người này đến hôn còn ít, còn chả có dịp đi chơi vì suốt ngày bị bà Bích ngăn cản rồi phá bĩnh, nên thành ra lấy gì mà có thai? Ái chà, mà không lẽ Diệp còn nhạy hơn Nam, có em bé trước cả chị gái? Nếu thật là như thế thì Nam với Long nên xem lại mình nhé. 

 Tui chưa biết Diệp có bầu hay không nhưng tui lại thấy bà Bích sang nhà bác Sinh để… khóc lóc, đòi bác ấy phải chịu trách nhiệm. Ơ hay, nếu Diệp lỡ dại thì hẳn bà ta nên sang nhà bà Sa để ăn vạ chứ sao liên quan gì đến bố con nhà Nam mà đòi ở đây? 

“Thôi bây giờ, anh ra mặt rồi, anh chai mặt rồi, anh đừng trốn tránh nữa. Anh có công đẻ, tôi có công nuôi, mình cùng nhau gánh vác trách nhiệm. Tôi không biết nhà tôi với anh có nợ gì kiếp trước mà hai vợ chồng tôi vất vả thế này mà không trả hết nợ cho nhà anh đấy”.

Đây là lúc bà Bích than ngắn thở dài với bác Sinh đây này, tui vẫn không hiểu bà ta muốn gì mà đòi bố của Nam phải cùng gánh vác trách nhiệm. Kiểu này có khi nào, bà Bích đang nhờ ông Sinh đi sang nhà bà Sa để nói chuyện phải trái, muốn Dũng và nhà bà Sa phải cưới Diệp không ta? Vì bà Bích nhìn vậy mà nhát lắm, dễ gì dám qua nhà người ta gây áp lực, bà Sa mà nói mấy câu chắc mẹ của Diệp tức tối bỏ về, quên đòi quyền lợi cho con gái luôn.

Trong bản gốc của Hương Vị Tình Thân thì đúng là nhân vật của Diệp có thai và sanh con, nhưng đó là sau khi cưới Dũng, chứ không có “ăn kem trước cổng“ như thế này. Tui không biết liệu biên kịch biến tấu kiểu gì với tuyến nhân vật này, thôi thì tui cũng chờ xem bác Sinh có “chịu trách nhiệm” cùng bà Bích không nha.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh tiết lộ về mối quan hệ với bà Bích

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sĩ Thanh quay cảnh khóc suốt 8 tiếng, phải lăn trứng gà để giảm sưng

Linda

Linda

Bất ngờ trước những lời tâm sự cùng khó khăn của Sĩ Thanh khi đảm nhận vai diễn nặng về tâm lý trong Giấc Mộng Đêm Hè.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7: Cụ Thập “ngã ngửa” khi thấy con dâu xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 7 của Thông Gia Ngõ Hẹp, ông Khôi tuyên bố dù có "bay màu" cũng không về nhà ông Phúc. Bên cạnh đó, cụ Thập tá hỏa ghi nhìn thấy con dâu.

Thỉnh Quân tập cuối bị chê cực mạnh, Gia Luân kết đôi Lý Thấm quá nhạt

An Lee

An Lee

Mà bộ phim cũng kết thúc một cách lấp lửng với sự ra đi của nam chính, mọi thứ còn lại vẫn chưa giải quyết ổn thỏa.

Đấu Trí: Bé Thư đi lạc khiến cả nhà lo lắng, Vũ nghi ngờ Đức chủ mưu

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bé Thư đi lạc khiến cả nhà vô cùng lo lắng, sốt sắn đi tìm. Nhưng Vũ lại nghi ngờ Hoàng Đức chủ mưu nhằm uy hiếp mình, đến cả trẻ con cũng không để yên.

Cbiz hôm nay: Kết dang dở của Thỉnh Quân khiến người hâm mộ khóc ròng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

2 tập cuối của Thỉnh Quân đi theo hình thức ngọt trước ngược sau khiến người hâm mộ day dứt mãi không thôi.

Những nữ chính có kiểu tóc khác lạ, ấn tượng của phim Hàn năm nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Vì sở hữu những kiểu tóc ấn tượng và có phần lạ mắt nên dàn nữ chính này đã để lại khá nhiều dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của tôi.