x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lão Tấn thừa nhận mình là thủ phạm năm xưa

Bé Ba khó tính 10:13 - 08/10/2021

 Hương Vị Tình Thân đã giải quyết êm đẹp chuyện nhân thân của Nam rồi, thế nên Bé Ba thấy chỉ còn một mấu chốt cần được xử lý, chính là nỗi oan của bác Sinh 30 năm nay. Nhưng đầu mối của vụ này nằm ở lão Tấn, vì bác Sinh không có bằng chứng trong tay, cũng chẳng xác thực được là ngày xưa mình hay lão Tấn làm chuyện đó, bởi lẽ ông cũng chỉ nghe qua miệng của Chiến “chó” mà thôi.

 Tuy nhiên tui tin là bác Sinh có linh tính cộng thêm niềm tin rằng, lão Tấn phải liên quan mật thiết đến vụ năm xưa mới đeo bám, hăm he ông đủ đường đến vậy. Và quả thật đúng như những gì mà bố của Nam suy nghĩ, cuối cùng thì lão Tấn cũng đã thừa nhận toàn bộ sự việc năm xưa với bác Sinh nhưng bằng một thái độ vô cùng thách thức: 

“Thì sao? Ngày đó tao đã ra tay với lão ấy, chính tao làm điều đó, mày làm gì được tao? Có bằng chứng không? Vị thế bây giờ khác rồi, tao có tiền thì có quyền. Chẳng ai tin một kẻ như mày. Biến về quê đi, mang theo vợ con thằng Tuấn mà chăm sóc, đừng đi lại lung tung nữa. Vu oan giá hoạ cho người khác. Cút đi cho khuất mắt tao.”

 Ái chà, lão Tấn cứ như Gia Cát Lượng hay thám tử lừng danh Conan, cái gì cũng biết ấy nhỉ. Lão ta biết Nam là con gái ruột của bác Sinh ngay trước tất cả các nhân vật trong phim Hương Vị Tình Thân, bây giờ lại còn biết bác Sinh với bà Bích có chút tình cảm với nhau nữa cơ chứ. Phen này thì bác Sinh lại tiếp tục vướng vào rắc rối rồi đây. 

Vì đúng như lão Tấn nói, bây giờ bác Sinh có biết sự thật thì làm được gì lão đâu, thời gian thụ lý vụ án đã qua, bác Sinh cũng đã thay hắn vào trong đấy, chưa kể chỉ là lời nói phiến diện của hắn, không có bằng chứng xác đáng gì để bác Sinh kêu oan. Nói chung tui thấy vụ này hơi bế tắc, kiểu như bác Sinh biết thì càng thêm tức hoặc tự giải toả tâm lý rằng mình không phải người xấu thôi, chứ tìm kiếm chứng cứ một vụ 30 năm rồi thì khó quá, khác gì mò kim đáy biển.

Có một điều nữa mà lão Tấn cũng chẳng ngại mà không thừa nhận: Hắn chính là bố đẻ của Dũng. Điều này khiến ông Sinh lại càng sững sờ về lão Tấn, mà phải thốt lên: “Mày là đệ tử cứng của lão Thắng mà mày còn là bố ruột của thằng Dũng”. Ừa thiệt, nghe hoang mang thật luôn ý chứ. 

>>>xem thêm: Mạnh Trường - Phương Oanh đã chịu tương tác MXH với nhau

Nhưng cốt yếu cũng do ông Thắng năm xưa chen ngang vào tình cảm của Tấn - Sa, nếu không có ông ý thì hai người kia đã về quê sinh sống, có một cuộc đời vui vẻ hạnh phúc chứ đâu lắm drama như thế này. Bởi thế, bà Sa vẫn luôn ghét chồng mình cho đến tận thời điểm bây giờ, mà Khánh Thy cũng nhận ra điều đó, vì cô biết mẹ nghiêm khắc với mình có phần Thy giống bố như đúc. À, tui cũng nghĩ là Thy giống bố ở tính cách tham vọng và lắm mưu luôn nhé.

 Điều tui quan ngại sâu sắc ở đây chính là lão Tấn thừa nhận với bác Sinh rồi đấy, giờ thì bác ấy tìm bằng chứng bằng cách nào? Gã Chiến bặt vô âm tín, bây giờ mất đầu mối thì chả biết tìm ở đâu luôn. Chưa kể, lão Tấn thường xuyên canh chừng bố con Nam, cho đệ tử “quan tâm” sát sao như vậy, hở ra thì căng lắm ý chứ. Nếu như ở ngoài đời, tui khuyên bác ấy nên cẩn trọng, vì sơ sẩy một xíu là dễ hối hận lắm đó.

Chưa gì hết mà tui thấy đệ của lão Tấn đã “hỏi thăm sức khoẻ” của bác Sinh rồi. Bác ấy về nhà bị đau ở một bên vai, Nam vô ý động vào nên bố phản ứng một xíu, thế là nữ chính lại lo sốt vó, nằng nặc một hai phải mở ra cho cô kiểm tra. Chỗ vết bầm ấy tuy không quá nghiêm trọng, nhưng nó cũng thể hiện được sự yếu thế bây giờ của bác Sinh rồi đó. Kiểu này càng đi sâu vào điều tra thì bố của Nam, và có khi cả nhà cô - mẹ Bích - Diệp sẽ gặp trắc trở dữ lắm.

Nhưng trong phim này thì “aura” của nữ chính - con gái của bác - sẽ giúp cho bác nha. Giờ có Nam - Long chống lưng phía sau, sẵn sang giúp đỡ bố rồi. Vả lại, Long cũng có tiền quyền không kém lão Tấn, nếu huy động lực lượng điều tra thì chắc sẽ có manh mối đó. Mọi người đó chờ xem những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân cùng tui nha, để xem bác Sinh minh oan có hợp lý không, hay biên kịch - đạo diễn lại gượng ép nè.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long cho điều tra người bày trò với bác Sinh

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

 Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Quá nhiều "lần đầu tiên" cho một bộ phim thú vị

Andromeda

Andromeda

Hành trình 27 tập phim của Ga-ra Hạnh Phúc đã khép lại bằng một đoạn kết viễn mãn. Một bộ phim có quá nhiều điều mới, không ít lần khiến chúng ta phải trầm trồ.

Dã Man Sinh Trưởng, Hoa Nhung và loạt phim hot Cbiz ra mắt tháng 10

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Trong tháng 10 này, người hâm mộ Hoa ngữ sẽ được chiêu đãi bằng hàng loạt dự án hot với đề tài cực kỳ đa dạng.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 6: Ông Phúc trơ mắt nhìn ông Khôi đuối nước

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bất chấp việc ông Khôi vùng vẫy gọi tên mình dưới suối, ông Phúc vẫn đứng như trời trồng mà không hành động gì trong sự hoảng loạn của mẹ con Linh.

Ga-ra Hạnh Phúc: Kết thúc siêu ngọt, Trung “trâu” và Khải lên chức bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Một cái kết không thể tuyệt vời hơn của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" giờ làm bố 2 đứa trẻ, Sơn Ca có thai, ông Sơn cũng hoàn lương.

The Golden Spoon: Con nhà giàu phiên bản giả tưởng, hoán đổi thân phận

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Một nam sinh nhà nghèo đã vô tình mua được chiếc thìa vàng với giá rẻ và hoán đổi thân phận cho một người giàu.

Đấu Trí: Đông tự nguyện chỉ "trùm cuối" cho Vũ, coi bộ không đáng tin

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đông ngày thường thô lỗ bỗng dưng tốt bụng muốn cho Vũ biết “in - tư” trùm cuối, đổi lại anh phải được Vũ chống lưng và bảo kê, có thể Vũ sắp bị mắc bẫy.