x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long cho điều tra người bày trò với bác Sinh

Bé Ba khó tính 08:12 - 08/10/2021

 Thiệt sự thì Bé Ba từng có lúc cảm thương cho nhân vật Khánh Thy trong phim Hương Vị Tình Thân vì nghĩ cô ấy tuy có tham vọng nhưng nội tâm phức tạp, quá khứ cũng thiếu đi niềm vui đủ đầy từ gia đình. Tuy nhiên ở những tập gần đây thì tui lại thấy nhân vật này thực sự sân si và tính cách y chang bà Sa. À có khi còn gộp thêm lão Thắng vào cho nên tạo thành một combo “hoàn hảo” luôn đó.

  Khánh Thy cứ luôn thích nghe ngóng chuyện người khác. Có lúc vô tình, có khi cố ý đứng lại để nghe nhưng chung quy cô luôn có mặt đúng chỗ với tư cách là “Tư Rình”. Thế nên ngay khi bà Xuân nói chuyện với ông Khang, Thy đã đứng lắng nghe để rồi biết mẹ chồng đang không thích mình, lại còn trách cô “cố chấp” khi cứ khăng khẳng đổ lỗi cho Nam, trong khi chuyện năm xưa là của bác Sinh gây ra cơ mà.

 Và thế là sau đấy, Khánh Thy bỏ lên lầu bằng một thái độ không thể khó chịu hơn. Sau đấy thì bác Sinh gặp lùm xùm giữa phố, dân tình bu đen bu đỏ đến xem còn chia sẻ cho mạng xã hội biết nữa chứ. Người phụ nữ gây ra cớ sự này hoá ra chẳng tại tư dưng xuất hiện mà do cô thám tử ngày trước của Thy phái đến, dùng tiền để bà ta tạo chuyện ồn ào ngoài đường cho bố con Nam phải xấu mặt. 

 Nếu ai đó nói với tui, chuyện này không liên quan đến Thy thì tui e là không thể tin được, trừ khi đạo diễn với biên kịch quá cao tay, cho hai mẹ con Thy hoặc lão Tấn tìm chung một cô thám tử để ra tay, hoặc cả Hà Nội chỉ có một người làm việc xấu như cô ta nên trùng hợp ai cũng dùng đến. CHứ nếu không thì tại sao lại là cô ta, người giúp Thy điều tra về Thuỳ Dương - “trà xanh” của Huy, cũng là người đã phát hiện danh tính, câu chuyện của bác Sinh ngày xưa rồi đưa hết tài liệu mật cho con gái bà Sa.

 Và nếu đúng là Khánh Thy gây ra thì tui nói thiệt là cô ả tính y chang mẹ mình, vì cái chiêu này xài rồi quý vị ơi, xài rất nhiều luôn mà bà Sa còn xài cho Thuỳ Dương luôn ý chứ. Nói chung mẹ con trùng hợp “tâm linh tương thông” nên xài chung cách, và cũng mưu mô như nhau. Tại sao Thy cứ phải làm như thế, nó chả có lợi ích gì cho cô cả. Nếu Thy nghĩ rằng những lùm xùm này sẽ khiến ông Khang thay đổi cách nhìn về con dâu trưởng thì cô sai quá sai luôn rồi. 

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam bảo vệ ông Sinh khi bị mắng chửi ngoài đường

Như hiện tại đấy, ông Khang đứng về phía Nam, ủng hộ nàng dâu trưởng ra mặt, lại còn bảo “bố và gia đình sẽ luôn ở bên con”. Nói như vậy đủ thấy Thy không đánh giá đúng suy nghĩ và tâm lý của bố chồng rồi Thy ạ. Thy chỉ càng giúp cho Nam được lòng cả nhà hơn, khiến cho bản thân mình giảm bớt sự yêu thương từ ông Khang bà Xuân mà thôi.

 Chưa kể nhé, tui thấy Shark Long cũng đã cho người dàn xếp êm đẹp vụ này rồi. Thì người ta vì tiền mà làm ồn ào cả lên, bây giờ Long cũng dùng tiền mà dùng nhiều hơn là an bày hết cả thôi. Nhưng đâu dừng lại ở đây, Long cũng sẽ cho điều tra xem ai đứng sau vụ này. Thy còn nhớ lần trước Thiên Nga cũng bị Long cho người tìm hiểu, kết quả là mọi chuyện “tốt đẹp” đều bị khui ra, từng đi đâu làm gì, cặp bồ với ai cũng đều được Long nắm hết trong lòng bàn tay. Giờ Thy bày trò như thế, tới lúc lộ ra thì không biết ai “đẹp mặt” đây nhé.

 Tui nghĩ rằng việc Khánh Thy nên làm bây giờ là tập trung an thai, để sinh em bé xinh đẹp khoẻ khoắn cho gia đình chồng, tạo hoà khí trong nhà. Chứ cô đừng nên đi gây chuyện với người khác, chả tốt đẹp gì đâu, dưỡng sức cho khoẻ, dưỡng nhan cho đẹp, ngày nào cũng cau có thì mệt mỏi lắm Thy ạ. 

Hiện tại, tui thấy ông Khang đã đứng về phía Nam hoàn toàn rồi. Trong cuộc nói chuyện với con dâu trưởng, ông Khang có nói: “Thời gian này cái Thy đang mang bầu nên bố không muốn nó xúc động. Nhưng để con sang ở bên đấy, bố mẹ cũng nghĩ ngợi lắm. Nhưng nếu nó không thay đổi thì bố đành trái ý bà, cho hai đứa nó ra ở riêng“. 

 Nếu như Thy không khôn khéo biết cách cư xử thì bố chồng sẽ cho hai vợ chồng ra ở riêng đấy nhé. Tui không biết Thy có muốn ở riêng hay không, nhưng rõ ràng như vậy là Nam sẽ được lòng gia đình hơn, con dâu thứ không vui vẻ gì đâu. Vậy nên Thy à, mình bớt sân si lại, tạo đức cho bản thân nhé. Miệng cười, niềm vui và sự may mắn sẽ đến. Thy nên học theo Nam, hào quang nữ chánh sáng loá nhờ cô ấy hiền lành đấy, tui thiệt.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam tuyên chiến với Thy, đừng động vào bố chị

Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.net

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 22: Khải và Trung thay nhau lấy le với Sơn Ca

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 22 Ga-ra Hạnh Phúc, nhân viên ga-ra ô tô đã chuyến dã ngoại nhưng không may Sơn Ca bị rắn cắn, Khải đã chẳng ngại nguy hiểm xả thân cứu giúp.

Blind của Taecyeon (2PM): Khi phe công lý chưa chắc đã là người tốt

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Blind là một drama là bộ phim trinh thám, hình sự ẩn chứa nhiều tình tiết khó đoán, khơi gợi sự tò mò của người xem.

Doãn Quốc Đam tạo hình chất chơi đối đầu Hồng Diễm trong Người Vợ Tốt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Doãn Quốc Đam tiếp tục phủ sóng giờ vàng, lần này anh đối đầu với Hồng Diễm trong Người Vợ Tốt. Cặp đôi từng có hiệu ứng rất tốt trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Những chi tiết ẩn gài gắm xuyên suốt dòng thời gian MCU về Man-Thing

Xoài

Xoài

Marvel Studios đã trình làng trailer chính thức của Werewolf by Night, giới thiệu Người Sói đến MCU, bao gồm cả Quái vật đầm lầy Man-Thing.

Phim Hàn khai thác mấy nghề lạ lùng, không mấy khi gặp trên đời

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Xét về độ độc đáo, mới lạ cũng như gây bất ngờ thì không công việc nào vượt qua được nghề "vợ thuê" của Park Min Young trong Love In Contract rồi.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.