x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long còn mong nhớ Nam, đêm về tương tư ngắm ảnh cũ

Bé Ba khó tính 11:00 - 29/07/2021

Bé Ba cảm thấy ở những tập đầu của phim Hương Vị Tình Thân, việc Long (Mạnh Trường) gặp lại Nam (Phương Oanh) sau 3 năm cách biệt đã gây xáo trộn lớn cuộc sống của anh, đặc biệt là tình cảm giữa anh với Thiên Nga (Việt Hoa) - vợ sắp cưới. 

 Rõ nét nhất là Bé Ba thấy, ngay cái hôm đi xem nhà tân hôn và gặp Nam ở đó, Long đã vô cùng ái ngại, không dám đối diện với Nam, không dám nhìn thẳng mặt cô. Đã thế, khi Thiên Nga (Việt Hoa) - hôn thê của Long nhìn thấy chuột và gào toáng lên, nhảy tót lên ôm Long chặt cứng thì anh cũng chỉ vỗ về hững hỡ, nét mặt còn ái ngại nhìn Nam.

Thì cũng đúng thôi, Bé Ba cho là tình cũ không rủ cũng tới, làm sao mà đối diện được khi trước đây chính Long là kẻ hèn nhát, không níu kéo tình cảm, không bảo vệ được Nam trước nhiều tủi nhục xấu hổ và điều tiếng do chính mẹ anh - bà Xuân gây ra? Làm sao bây giờ dám đối mặt, mắt nhìn mắt nhau chớ?

>>xem thêm: Nhan sắc cực phẩm của tình mới Mạnh Trường ở Hương Vị Tình Thân 2

 Về phía Nam thì thực ra Bé Ba cũng thấy cô ái ngại đó, nhưng cương quyết và mạnh mẽ hơn Nam. Với Nam, tuy giận Long và hận gia đình bên đó, nhưng cô vẫn còn tình cảm với anh. Bởi thế sau 3 năm, Bé Ba thấy Nam vẫn độc thân vui tính, không có ý định quen bạn trai mới mà “mượn tạm“ Phi làm “bình phong” mỗi khi cần đem ra “loè thiên hạ”.

 Bé Ba nghĩ, việc gặp lại Nam đã khiến Long dao động rất lớn trong mối quan hệ với Thiên Nga. Anh không còn thoải mái tự nhiên bày tỏ tình cảm của mình với vợ sắp cưới, thay vào đó là những hành động qua loa đại khái, “làm cho có”. Việc này sao qua được mắt Bé Ba thì dĩ nhiên bà Dần, ông Khang cũng phát hiện.

 Bà Dần kể cho ông Khang nghe việc bà đã thấy Long ngắm ảnh của Nam. Bà Dần vốn thương Nam, nhưng Bé Ba chưa hiểu tại sao ở cuối phần 1 Hương Vị Tình Thân thì bà lại phản đối chuyện hẹn hò của Long và Nam chứ nhỉ? Để rồi sau đó ở tập cuối, bà Dần lại bày trò lẫn trí để minh oan cho bà Bích và Nam, còn bảo Long đi tìm Nam để nói rõ, đừng để con bé buồn. Thiệt khó hiểu quá mà.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê của Long “sáng đọc sách, tối lên bar”

Không chỉ vậy, Huy - em trai của Long cũng cảm nhận được anh trai vẫn còn nặng tình với bạn gái cũ. Huy nói thẳng điều đó với Long khiến anh càng thêm phần suy nghĩ về chuyện này. Bé Ba cũng thấy là, quá khó xử cho Long khi chuẩn bị cưới đến nơi mà bạn gái cũ xuất hiện. Tình xưa nghĩa cũ sâu đậm, bỗng ùa về rồi chiếm lấy hết suy nghĩ của Long.

 Hông biết mọi người nghĩ sao chứ Bé Ba thấy biên kịch kỳ, sao không để Nam đi luôn, biến mất khỏi cuộc đời Long, mạnh ai nấy sống và có cuộc sống riêng, không liên quan gì đến nhau nữa? Trở về làm chi, gặp nhau làm gì để rồi tương tư, nhớ nhung bóng hình nhau?

 Bé Ba sẽ chờ xem biên kịch giải quyết thế nào ở phần 2 phim Hương Vị Tình Thân, chứ đừng để Nam làm tiểu tam, người thứ ba. Cô ấy đủ khổ đau lắm rồi nha biên kịch ơi.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Phong - Vy thành đôi, Vân Vân sẽ tiếc hùi hụi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gần đến tập cuối Thương Ngày Nắng Về nhưng “mây gió” vẫn chưa thành đôi. Nếu Phong - Vy tiến triển, người hối tiếc nhất chính là Vân Vân.

Minh Khuê "Thương Ngày Nắng Về" tiếc nuối khi thành công quá sớm

Huế Ex

Huế Ex

Bước ra từ bộ phim Cô Gái Xấu Xí, sau 3 năm vắng bóng cùng với nhiều tiếc nuối, Minh Khuê trở lại với vai diễn Nhật Mai bộ trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Muôn kiểu dạy con, thương con của các ông bố VFC: Bố Sơn là hình mẫu

Lindo

Lindo

Mỗi ông bố trong "vũ trụ VFC" đều có những cách riêng để dạy con, thương con. Có cách đúng, cách sai nhưng đều tất cả đều xuất phát từ tình thương dành cho con.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.

Stranger Things 4: Tại sao Vecna tiết lộ danh tính của mình cho Nancy?

Xoài

Xoài

Ở cuối vol 1 mùa 4, có tình tiết khiến Xoài lú như con cú là việc Vecna lộ danh tính của hắn cho Nancy. Sao hắn làm thế? Và lại là Nancy chứ không phải ai khác?