x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long tuyên bố từ hôn Thiên Nga

Bé Ba khó tính 22:30 - 03/08/2021

Ôi Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 6 kết thúc vấn đề lẹ dữ vậy nè, Bé Ba không ngờ Shark Long quay xe nhanh như vậy. Chắc là mấy chị biên kịch lại bơm vào để anh Long mau chóng chấm dứt với Thiên Nga đúng không, nên mới khiến cho cô ả trở mặt nhanh như trở bánh tráng vậy đó.

 Nam đến nhà thăm bà Dần thì gặp Thiên Nga ở đó. Cô ả thấy người yêu cũ của Long là “nổ đom đóm mắt” lên rồi, tức lắm mà không tiện tỏ thái độ ở trong nhà bà Xuân, phải diễn cảnh dâu hiền con thảo để chiều lòng nhà này. Quay lưng lại, Thiên Nga gặp riêng Long và nói thẳng: 

 “Cô ta nghĩ cô ta là ai và lấy tư cách gì mà vác mặt đến nhà anh? Cô ta không phải khiêu khích em à? Cô ta không phải đang chia rẽ em và anh à. Mà em nói cho anh biết, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một osin ăn cắp, thì cô ta có làm gì cũng không làm vợ anh được đâu”.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long cho người điều tra Nga và muốn huỷ hôn

 Ôi thôi Nga ơi là Nga, dì Liễu dạy Nga bao nhiêu lần rồi, phải biết nhịn. Muốn vào làm dâu nhà giàu thì trước hết phải giả ngu ngơ chứ Nga, có bực có ghét cũng phải giả lả, diễn cho nó khéo vào, diễn như thể sẽ được đề cử giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021 (dù năm nay không có tên Việt Hoa trong danh sách, chắc do mới xuất hiện ở phần 2 nên hơi thiệt thòi). Chứ gì đâu đã lộ bộ mặt thật chua ngoa đanh đá như vậy? Nga còn chưa bước lên lễ đường để cưới cơ mà. 

 Đã thế Nga ơi là Nga, Bé Ba nói cho mà biết, đụng chạm ai chứ sao lại đụng vào lòng tự ái của Long cơ chứ? Dằn mặt ai vậy hả Nga. Bé Ba chán Nga quá Nga ơi, tự dưng Nga nói một câu Mà Bé Ba biết sắp hết đất diễn của Nga, sắp lãnh lương sớm về nhà đi bar đi quẩy với hội bạn luôn rồi nè. 

”Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa thì cũng không phải là em”. Long phán thẳng luôn, cười khẩy vào mặt hôn thê của anh. Bít cửa luôn rồi nha Nga, nói vậy là hết đường làm dâu nhà giàu luôn rồi. Cái mồm cái miệng hại cái thân là đây nè. Quá đỉnh nha anh Long ơi, nói một câu mà cô ả ngậm họng luôn. Để xem làm được gì nhau? Hù ai chứ hù Shark Long thì Thiên Nga xác định rồi.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Bích nợ lấy đâu tiền cho Diệp “đập đi xây lại”?

Mà cho dù Nga có không lỡ mồm lỡ miệng nói xấu Nam như thế thì dì Liễu cũng đã hại cháu gái của mình. Dì Liễu đến gặp ông Khang bà Xuân, tưởng để xin lỗi, ai ngờ đổ thêm lỗi vào cho bà Dần: ”Bà cụ nhà mình lúc nhớ lúc quên hành hạ nó”. “Nhiều lúc nó nói nó cũng chán nhưng chẳng qua vì yêu thằng Long nên chả nề hà công việc gì ở đây cả”

 Ôi thôi xong phim cả dì lẫn cháu nhé, ông Khang nổi máu sung thiên, giận dữ vì nhà người ta nghĩ xấu cho mẹ mình. ”Tôi nói thật với cô, tôi tưởng nó yêu quý chăm sóc bà thật lòng. Chứ nếu nó miễn cưỡng như thế thì xin lỗi tôi không dám phiền”. 

 Từ chuyện của Nga và dì Liễu thì giờ đây Thiên Nga đã mất hết hình ảnh trong mắt Long lẫn ông Khang, thì có 10 bà Xuân cũng không cứu được. Nhà này ai làm ra tiền, ai quản tất cả chứ? Phải biết lựa người để chọc giận nha hai dì cháu. Bé Ba thấy tiếc cho những sự ngu ngếch này, bỏ lỡ một mối phú nhị đại quá ngon lành. Hông ấy, mình chuyển qua anh Phi hay anh Khánh bạn của Long đi, giàu không kém Nga à.

Vậy là sắp tới đây, Shark Long sẽ bắt đầu tìm cách quay về với Nam rồi, nhưng Nam dễ gì đồng ý ngay. Nâng giá lên Nam ơi, hành hạ ngược lại anh Long cho chừa cái tật năm xưa hèn kèm, không có chính kiến và bảo vệ tình yêu. 

>Xem thêm: Tình duyên của dàn mỹ nhân phản diện: Việt Hoa có bạn trai cùng nghề

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngọc Huyền “hồi teen”, đóng vai học sinh trong phim Lối Nhỏ vào Đời

Huế Ex

Huế Ex

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn, Ngọc Huyền còn chinh phục khán giả với nét diễn tự nhiên và tạo ấn tượng lớn bởi vẻ bề ngoài trẻ hơn nhiều so hơn tuổi.

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Phong - Vy thành đôi, Vân Vân sẽ tiếc hùi hụi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gần đến tập cuối Thương Ngày Nắng Về nhưng “mây gió” vẫn chưa thành đôi. Nếu Phong - Vy tiến triển, người hối tiếc nhất chính là Vân Vân.

Minh Khuê "Thương Ngày Nắng Về" tiếc nuối khi thành công quá sớm

Huế Ex

Huế Ex

Bước ra từ bộ phim Cô Gái Xấu Xí, sau 3 năm vắng bóng cùng với nhiều tiếc nuối, Minh Khuê trở lại với vai diễn Nhật Mai bộ trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Muôn kiểu dạy con, thương con của các ông bố VFC: Bố Sơn là hình mẫu

Lindo

Lindo

Mỗi ông bố trong "vũ trụ VFC" đều có những cách riêng để dạy con, thương con. Có cách đúng, cách sai nhưng đều tất cả đều xuất phát từ tình thương dành cho con.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.