x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam dằn mặt Nga sau chuyện bị từ hôn

Bé Ba khó tính 12:58 - 04/08/2021

Cả nhà ơi cả nhà ơi… Bé Ba vừa mới hóng hớt nội dung phim Hương Vị Tình Thân cao trào kịch tính đây. Sau khi phát hiện chuyện Thiên Nga - vợ sắp cưới của mình khiến bà nội đến mức phải vào bệnh viện, Long quyết định cho người điều tra thân thế cô ả. Dĩ nhiên rồi, kẻ mờ ám như thế lý lịch chắc cũng sẽ bất minh. 

 Thiên Nga thấy đường tình duyên của mình có vẻ lung lay dữ tợn rồi nên lại phải suy nghĩ tìm cách. Khi sang nhà bà Dần thăm, cô gặp Nam cũng sang, nên trong lòng tức tội bực bội. Thì đương nhiên cô phải diễn vẻ ngây thơ ngoan hiền nên không dám tỏ thái độ trong nhà bà Xuân, nhưng đi đến thẳng đến công ty Long để trút hết.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long và bố đau đớn khi biết Nga bỏ thuốc bà Dần

 Bé Ba thấy xui cho Nga, bị bóc mẽ mà còn làm giọng mẹ. Trong lúc Long tiếp tục vặn vẹo chuyện Nga năm lần bảy lượt hại bà nội anh và thể hiện muốn từ hôn, Nga như “hoá điên” lộ hết mặt thật ra, không ngừng sỉ nhục Nam:

“Cô ta nghĩ cô ta là ai và lấy tư cách gì mà vác mặt đến nhà anh? Cô ta không phải khiêu khích em à? Cô ta không phải đang chia rẽ em và anh à. Mà em nói cho anh biết, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một osin ăn cắp, thì cô ta có làm gì cũng không làm vợ anh được đâu”.

  Nói những câu nhục mạ Nam như thế mà Long còn giữ lại là Bé Ba nghỉ chơi anh Long ra nha. May mắn là anh Long vẫn rất bản lĩnh đàn ông, phán luôn: “Vợ anh có là ai đi chăng nữa thì cũng không phải là em”. Chốt đơn từ hôn là đây. Chứ với một kẻ không biết hối cãi, tội chất đầy đầu như Thiên Nga mà còn mồm năm miệng mười cãi leo lẽo như thế, rước về là hại cả nhà luôn rồi.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam cúp máy vội khi Long gọi

 Nhưng Thiên Nga lỡ lên lưng cọp rồi, thế là cô ả giở bài luôn, khẳng định rằng mình sẽ làm cho Nam khổ sở, không bao giờ đến được với Long. “Em sẽ khiến hai người khổ sở, em không được thi cô ta cũng không thể có được anh đâu. Anh hãy suy nghĩ lại chuyện đó đi, đừng chọc điên em”.

 Lúc này Long chỉ nhếch mép cười khẩy vì anh biết rõ mưu đồ của cô ả, bận tâm làm gì cho nó mệt. Nghĩ cách hàn gắn với Nam còn chưa ra, huống chi tốn thời gian cho cô gái lòng dạ xấu xa như này. Thế là Long bỏ đi trong khi Thiên Nga tiếp tục suy nghĩ chiêu thức đối phó với Nam, loại trừ “cái gai trong mắt” này. 

Có điều, Bé Ba thấy Nam ngày hôm nay đâu phải Nam của 3 năm trước. Nam của phần 2 phim Hương Vị Tình Thân đã bản lĩnh hơn rất nhiều so với phần 1, gần như khác hẳn. Không còn yếu đuối, không còn khóc lóc, cũng không còn trốn tránh. Nam bây giờ là đối mặt và chơi tới cùng nếu như Thiên Nga đụng đến mình.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân sao thương đến thế: Mấy khi con được ngủ với mẹ

Vậy nên khi Thiên Nga chạm mặt Nam ở quán bar, cô ả không ngại thể hiện bản chất “yang hồ” của mình, chỉ chỉ trỏ trỏ đổ hết tội lên đầu Nam, rồi còn vặn vẹo rằng Nam là kẻ thứ ba, chen chân vào chuyện tình yêu của người khác, giành chồng sắp cưới của Thiên Nga. Ngán gì đâu nên Nam chỉ thẳng mặt: Em thích gì thì chị chấp hết nhé, cẩn thận miệng mồm lại, không phải muốn nói gì nói đâu. Đúng là ăn bậy thì được chứ đừng nói bậy.

  Bé Ba chắc là Thiên Nga quên mất màn cảnh cáo của Nam hôm trước với cô ả và gã chồng cũ rồi nhỉ? Nam bây giờ có sợ gì ai, nước sông đã không phạm nước giếng nhưng em tiến tới gây sự thì đừng trách chị đáp miếng. Vậy mới vừa chứ, phải có người trừng trị Thiên Nga cho cô ta bớt tinh tướng đi. 

 Bé Ba thấy Thiên Nga quá dại, vi phá banh bét mối quan hệ và cuộc tình này mất rồi. Thiên Nga làm gì có cửa để về lại nhà ông Khang bà Xuân nữa đâu, đến đây là chấm hết. Chả hiểu sao phải quậy cho đục nước làm gì, không chừa cho mình đường lui cơ à? Bé Ba nghi ngờ vào trí thông minh của Nga quá cơ.

Xem thêm: Tình duyên của dàn mỹ nhân phản diện: Việt Hoa có bạn trai cùng nghề

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố Dũng vô tâm, chưa bao giờ lắng nghe con trai

Lối Nhỏ Vào Đời tập 13: Bố Dũng chưa bao giờ lắng nghe tâm sự của con trai hay áp đặt suy nghĩ của mình vào con. Đó là lý do khiến Dũng tiêu cực mỗi ngày.

Những cô cậu tuổi ăn tuổi lớn đáng thương VFC: Dũng thiếu tình thương

Vũ trụ VFC không thiếu những cô cậu đáng thương, thiếu sự yêu thương và hoàn cảnh gia đình cũng là nguyên nhân khiến đứa trẻ tuổi ăn tuổi lớn rơi vào bi kịch.

Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân mới trong Ms. Marvel

Chekov rất thích cách Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân ClanDestine trong Ms. Marvel để liên quan đến nguồn gốc Pakistan của Kamala Khan.

Vân Khánh Thương Ngày Nắng Về: “Không nên yêu người bằng và kém tuổi”

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh sợ Vân Vân đi theo vết xe đổ của cô nên đã khuyên em út không nên yêu và lấy người cùng tuồi, kém tuổi.

Đấu Trí: NSND Trung Anh làm đại tá, Thanh Sơn đóng công an điều tra

Bộ phim truyền hình mới của VFC đề tài cảnh sát hình sự mang tên Đấu Trí vừa được tiết lộ nội dung chính mang đến tự tò mò cho khán giả.

Money Heist: Korea - Joint Economic Area mới mẻ và thú vị

Money Heist: Korea - Joint Economic Area thực sự khiến Tanpopo bất ngờ với cách biến tấu vô cùng Hàn Quốc từ bản gốc Tây Ban Nha.