x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long cho người điều tra Nga và muốn huỷ hôn

Bé Ba khó tính 13:20 - 03/08/2021

Hello cả nhà ơi Bé Ba quay trở lại mang theo tin tức tốt lành về Thiên Nga (Việt Hoa) - vị hôn thê tài đức của Long (Mạnh Trường) trong phim Hương Vị Tình Thân đây. Nói nào ngay, Nga đúng là kẻ gian xảo, hai mặt đích thật mà từ xưa đến giờ Bé Ba mới thấy lần đầu. Trước thì ra vẻ ngoan hiền lễ phép trong sáng, sau lại lộ bộ mặt dối trá, ác độc đầy thủ đoạn. 

 Thậm chí, Thiên Nga còn có con riêng, cố ý mồi chài Long để đào mỏ lấy tiền chu cấp cho chồng cũ. Cũng chính vì thế, cô ả không từ bất cứ thủ đoạn nào để trở thành con dâu chính thức của nhà bà Xuân, kể cả việc hại Nam mất mặt. Dĩ nhiên, Nga phải sợ Nam (Phương Oanh) - người tình cũ của chồng cô, lo lắng Nam trở về khiến cho địa vị của Nga trong lòng Long sẽ lung lay.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam không muốn làm vật chướng ngại của Long

 Không những vậy, Thiên Nga muốn lấy lòng bà Dần nên miễn cưỡng chiều bà, dẫn bà đi chơi, sang nhà mới nhưng thực chất bỏ thuốc lạ cho bà uống nước cam rồi ngủ mê mệt. Lần đầu làm thấy ổn nên lần sau chơi tiếp, cô ả độc ác bỏ thêm liều lượng khiến bà Dần hôn mê rồi tót đi chơi đàn đúm với lũ bạn. May nhờ có Nam phát hiện, đưa đi cấp cứu, suýt nữa thì…

Bé Ba cho là nhân vật Thiên Nga phải bị trừng trị thích đáng. Khi vào tới bệnh viện, cô ả còn trưng bộ mặt giả trân gào khóc xin lỗi bà Dần với bố mẹ chồng tương lai, đổ lỗi cho đám cưới khiến mình bận rộn nên để bà ngủ một mình ở nhà. Dĩ nhiên Bé Ba thấy “vải thưa sao che được mắt thánh”, trừ khi mình không làm chứ nếu có làm thì sao giấu được tội lỗi? 

 >>Xem thêm: Mạnh Trường: Hương Vị Tình Thân hơn 120 tập, Nam tỏ tình Long

Ông Khang là người phát hiện chân tướng sự vụ này. Dĩ nhiên người từng trải như ông, lại có thêm bà vợ chua ngoan như bà Xuân thì phần khôn khéo hơn Long gấp trăm lần. Trước, ông nói chuyện với Nam, cảm ơn cô vì đã cứu bà Dần, sau, ông tìm hiểu từ bác sĩ biết được nguyên nhân mẹ mình hôn mê bất tỉnh nguy hiểm như vậy là do có chất lạ trong ly nước cam.

 Thế là ông đem chuyện nói riêng với Long, không quên cảnh báo con trai cần cẩn thận với cô vợ sắp cưới, không phải dạng vừa đâu. Nghe xong chuyện này, Bé Ba quá hả hê khi Long đanh mặt gọi Nga ra nói chuyện. Biết sự tình vỡ lỡ, Thiên Nga lại đem cái trò khóc lóc ra để được thương hại, cho rằng vì muốn giúp bà ngủ ngon khi bà bảo khó ngủ, nên cô mới phải làm như thế. Sau đó hôn thê của Long còn cầu xin anh tha thứ nữa chứ.

>>Xem thêm: Hồng Diễm là fan cứng Hương Vị Tình Thân

 Tới khúc này thì Bé Ba biết Long sẽ giải quyết êm đẹp. Cứ cho là Long có si tình thì cũng không ngu nghếch để bị xỏ mũi như vậy, chưa kể là dám đụng vào bà nội của anh thì tới công chuyện Thiên Nga luôn rồi. Long tiếp tục tìm Nam để hỏi hoàn cảnh cô phát hiện bà Dần như thế nào, biểu hiện ra sao và cũng hỏi dò những thứ liên quan đến vị hôn thê của mình từ phía Nam. 

 Mặt khác, Long cho người đi điều tra thân thế của Nga, vì trong thời gian hẹn hò với nhau, mấu chốt vẫn là ở mối quan hệ dì cháu với bà Liễu - bạn thân của mẹ Long, aka bà Xuân. Long quá tin người và cho Rằng bạn thân của mẹ sẽ không làm điều xấu nên chưa tìm hiểu kỹ về gia thế ngọn nguồn của Nga. Nhưng sau vụ việc này thì Long đã có cái nhìn hoàn toàn thay đổi. 

 Bé Ba nhìn thấy ánh mắt trầm tư suy nghĩ và có phần hối hận của Long. Phải chăng anh quá vội vàng cưới Thiên Nga sau 1 năm tìm hiểu? Hay bản thân Long đang cố tìm kiếm một người thay thế hình bóng Nam, người đã chia tay và rời xa anh vĩnh viễn? Long cho rằng chính mình là nguồn cơn của những răc rối hiện có, thậm chí vì anh mà bà nội suýt nữa gặp nguy hiểm tính mạng.

  Từ giờ phút này, phim Hương Vị Tình Thân đã bắt đầu rất cao trào rồi đấy. Long bắt tay thì gạo cũng nấu thành cơm, mấy chuyện Nga, dĩ dzãng dơ dzáy dễ dzì dzấu giếm chứ? Hy vọng đợt này Long sẽ chơi tất tay với Nga để trừng trị cô ả.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam lạnh lùng lướt qua đời Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Andromeda

Andromeda

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Roses

Roses

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.